ข้อมูลส่วนตัวของผม กับในแอปหมอพร้อม ไม่ตรงกัน

สวัสดีครับ ตามหัวข้อกระทู้เลยครับ

คือว่าวันนี้ผมไปรับวัคซีนไฟเซอร์ ป้องกันโควิด-19 ซึ่งฉีดให้กับเด็กนักเรียน ที่โรงพยาบาลประจำอำเภอ เค้าจัดสรรมาแบบนี้ ผมก็คงต้องได้รับแบบนี้ไป  ก็ดูเหมือนว่าจะปกติ อาการข้างเคียงก็มีแค่ปวดบริเวณแขนซ้ายที่ฉีดวัคซีนไป กินยาพาราก็หาย

แต่ปัญหามันไม่ได้อยู่ที่อาคารข้างเคียงหรอกครับ ปัญหาอยู่ตรงที่ผมกำลังสมัครเข้าแอปหมอพร้อม ผมกรอกเลขบัตร 13 หลัก ถูกต้องทุกหลัก แต่ทว่าชื่อนามสกุลของผม และวันเดือนปีเกิด ที่ปรากฏในแอปหมอพร้อม กับไม่ตรงในบัตร ปชช. ของผมเลยครับ กล่าวคือ ชื่อจริงผมชื่อ "กฤษณะ" แต่ในแอปดันขึ้นเป็น "กฤษกร" ผมก็สงสัยว่า อ้าว...ไปเปลี่ยนชื่อตั้งแต่เมื่อไหร่ ตอนที่หมอสัมภาษณ์ซักประวัติ ผมก็บอกความจริงทุกอย่าง ผมบอกข้อมูลส่วนตัวถูกต้องทุกประการ  แล้วพอมาเช็คในแอปหมอพร้อม ก็ระบุข้อมูลการได้รับวัคซีนเข็มแรกถูกต้อง แต่ชื่อนามสกุล วันเกิด ไม่ถูกต้องเลยครับ

หมอก็ยื่นใบนัดว่า อีก 3 อาทิตย์ ผมต้องไปรับไฟเซอร์เข็ม 2 ถ้าหากข้อมูลในแอปหมอพร้อมไม่ถูกต้องหรือไม่ตรงกับความเป็นจริง กลัวว่าจะไม่ได้รับวัคซีน มีใครเป็นเหมือนในเคสของผมบ้างครับ เล่ามาได้เลยครับ (ฉีดวัคซีนตัวอะไรก็ตาม เช็คแอปหมอพร้อมแล้วชื่อนามสกุลหรือวันเกิดไม่ถูกต้อง) แล้วผมควรจะทำยังไงดีครับ ผมควรไปติดต่อหรือแจ้งที่ใคร ขอความคิดเห็นหน่อยครับ ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ

ป.ล. โปรดใช้ถ้อยคำที่สุภาพครับ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ข้อมูลใน “Application หมอพร้อม” หลายๆอย่าง
สามารถแก้ไขเปลี่ยนแปลงเองได้ใน “LINE หมอพร้อม” ค่ะ


https://liff.line.me/1645278921-kWRPP32q/?accountId=mophconnect

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่