แฟนที่อยู่ด้วยกันมา14ปีจะไปแต่งงานกับคนอื่น

แฟนที่คบกันมา14ปีจะไปแต่งงานกับคนที่พ่อแม่หาให้ค่ะสืบเนื่องมาจากเขาบอกว่าอยู่กับเรามีแต่หนี้สินและเป็นเงื่อนไขที่พ่อกับแม่เขาให้เงินมาใช้หนี้ตอนแรกที่เขาจะไปคุยกันเขาบอกรักเราต้องทำตามหน้าที่สอฃอาทิตยต่อมาเขาบอกรักเราน้อยลงเนืรองจากหนี้จะให้มีเวลาเหมือนเดิมได้ยังไงล่าสุดอาทิตยนี้คือไม่ติดต่อมาเลยโทรหาก็เหมือนผู้หญิงคนนั้นนอนอยู่ด้วยกันเขาไม่ยอมบอกเราเลยปิดบังเราทุกอย่างเขาบอกไม่อยากให้เราเสียใจแต่พอเขามาหาเราอยู่กับเราผู้หญิงคนนี้โทรทาต้องรับตลอดคุยกันทีนานๆแต่เขากลับบอกว่าไม่นานถามเขาว่าชอบผู้หญิงคนนี้เหรอเขาบบอกว่าเฉยๆแต่การกระทำมันไม่ใช่เลยค่ะเขาบอกถ้าผู้หญิงคนนี้ไม่แต่งงานกับคนที่บ้านจะไม่เอาเขาแล้วควรทำยังไงดีค่ะเรากินไม่ได้นอนไม่หลับร้องไห้ทั้งคืนค่ะเรามีลูกติด1คนเขาก็ช่วยเลี้ยงมาตั้ง14ปีเขาบอกรักเหมือนลูกแท้ๆถ่าเราตัดสินลูกเราจะเสียใจมากเลยค่ะยิ่งไม่รู้จะหาทางออกทางไหนรักเขามากทำใจไม่ได้
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 13
สรุปให้ค่ะแบบสั้นๆ

จขกทเป็นแม่หม้ายลูกติด 1 คนค่ะ คบกับแฟนคนปัจจุบัน (ไม่ใช่พ่อของลูกจขกท) มา 14 ปี ตลอดเวลาที่คบกันมา แฟนคนนี้ช่วยเรื่องหนี้สินต่างๆ และดูแลจขกทกับลูกติดคนนี้มาโดยตลอด

ปัจจุบัน แฟนคนนี้กำลังจะไปแต่งงานกับผู้หญิงที่ครอบครัวเลือกให้ ถ้าไม่แต่งกับคนนี้ ครอบครัวจะตัดขาดไม่ดูดำดูดีอีกต่อไป แฟนเลยจะแต่งงานกับคนนี้ตามคำขอของครอบครัว และด้วยเหตุผลที่ว่าจขกทเป็นหนี้เยอะ มีแต่หนี้สินตลอด

ความเห็นเรา:
- ผู้ชายทำถูกต้องแล้วค่ะ อย่าไปประณามเขาเลย เขาไม่ได้ผิดอะไรค่ะ ที่ทำมาให้ตลอดเวลาที่คบกัน เราว่ามันก็มากเกินพอแล้วนะคะ
- คุณจขกทควรตบตัวเองเรียกสติ แล้วตั้งใจทำมาหากิน เพื่อเลี้ยงลูกให้โตมาเป็นคนมีคุณภาพในสังคมนะคะ อย่าไปแบมือขอเงิน หรือร้องขอความเมตตาพึ่งพาคนอื่น ศักดิ์ศรีกินไม่ได้ก็จริง แต่ก็ควรมีติดตัวไว้บ้างนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่