จับได้ว่าแฟนยังไปมีอะไรกับแฟนเก่า ?

เรากับแฟนเริ่มคุยกันช่วงเดือน กุมภาพันธ์ วันที่ 16 จากที่คุยกันมาจนถึงปัจจุบัน เป็นเวลากว่า 9 เดือนที่คุยกันมา เรากับแฟนรักกันดี แต่เราเป็นคนที่ชอบอยากรู้เรื่องแฟนเก่าหรือผู้หญิงที่เขาเคยคบเคยคุย( ตรงนี้อาจจะดูว่าเรางี่เง่านะ ) เขาก็ตอบคำถามของเราได้ตลอด เขามีแฟนมาแล้ว 2 คน คือ A และ B และมีคนคุยอีกสองคนที่ไม่ได้คบหาดูใจเป็นแฟน อีก 2 คน   แฟนเราเป็นคนพูดให้เราฟังเรื่องผู้หญิงของเขาตั้งแต่เริ่มคุยกัน เขาเล่าว่าเขาเคยเจอแฟนยังไง อะไรแบบนี้ในเรื่องทั่วไป เขาพูดถึงทุกคน ยกเว้น B เขาไม่ค่อยอยากเล่าเรื่องของผู้หญิงคนนี้ให้เรา เขาให้เหตุผลว่า ผู้หญิงคนนี้น่าสงสารนู้นนี่นั้น เขาบอกว่ารู้จัก กับ B มานานมากแล้วก่อนที่จะมาเจอกับเรา และผู้หญิงคนนี้ทำเขาไว้เจ็บมาก เขาบอกว่ายังไงก็ไม่มีทางกลับไปคบกับเขาแน่ เราก็ถามเขาตลอดนะว่าเลิกกันขาดไหม แฟนเราตอบว่าเลิกกันขาดแล้วแต่ยังมีติดต่อกันบ้างในเฟส แต่ไม่ได้เจอกับ B เลย แต่ก็ไม่ได้พูดให้ฟังหมดเราถามแฟนตลอดเลยว่ารู้จักกับ B ช่วงไหนวันไหน เขาจะตอบว่าจำไม่ได้ตลอด  ซึ่งเขาก็ไม่ค่อยอยากตอบคำถามเราเรื่อง B เลย มันก็เลยคาใจเรามาตลอด แต่เขากับช็อคB เพื่อให้เราสบายใจ แต่ด้วยความเราเป้นเราอยากรู้ว่าเขาปิดบังอะไร
!!!! จนกระทั่งวันนี้ เราอยากรู้มากเลยทัก B ไป สิ่งที่เราได้รู้คือช็อคมาก  !!!
   B ได้เล่าให้ฟังว่า ได้รู้จักกับแฟนเราเมื่อปลายเดือน 22  มกราคม 64  และยังคุยกันมาเรื่อยถึงเมษา ( แฟนไม่เคยเราเลยว่าเจอกันไหนเพราะมันห่างกับเราไม่ไกล ) แต่แรกเราก็เบาใจแล้วว่า เหมือนที่แฟนพูดทุกอย่างว่ามีติดต่อกันบ้าง แต่แล้ว B ก็ได้บอกว่า ตั้งแต่คุยกับแฟนเรา ก็เจอกันบ่อยมีอะไรกัน  B เล่าว่า คบกับแฟนเราช่วงนั้น แต่คบได้ไม่นานก็มีปัญหา กันบ่อย จึงตกลงเป็นพี่น้องกัน !!! แต่ยังไปเจอกันตลอด เพราะ B ยังทำใจไม่ได้ แต่ระหว่างนั้นแฟน ( ก็ได้มาเจอเรา ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ เรากับแฟนคุยกันมาตลอด วีดีโอคลอกันทุกคืน ) แต่ระหว่างคุยกับเราเขาก็ยังไปหา B อยู่เสมอ มีอะไรกันบ้าง ในตอนที่คุยกับเรา  แฟนเรามาหาเราแล้วไปหา B ต่อ ในตอนนั้นแฟนบอกว่าไปออกกำลังกาย ( แฟนมีกิจกรรมคือออกกำลังกายช่วง บ่าย2-5 โมงเย็น )เรื่องนี้เราทราบ แต่คือที่มารู้ที่หลังคือหลังจากออกกำลังเสร็จแล้วเขาก็แวะไปหา B ตลอด  ( ซึ่งในตอนนั้น B รับรู้แล้วว่าแฟนเรากำลังคุยกับเรา) จนเข้าเดือนมีนาคมมีวันหนึ่งที่เราต้องไป เข้าค่าย จึงไม่ได้วีดีโอคลอค้างสายกับแฟน
วันนั้นคือวันที่แฟนไปนอนกับ B เราช็อค มาก เราเพิ่งมารู้ทุกอย่างวันนี้ เราควรทำยังไงดี 
จนวันนี้ เราถามแฟนเรื่องนั้นว่า ทำไมถึงทำแบบนี้กับเรา เขาให้เหตุผลว่า ที่ต้องไปหา B เพราะสังสาร B จะฆ่าตัวตายถ้าเลิกกับแฟนเราในตอนนั้น  แฟนเราต้องไปหา B บ้างเพื่อให้เขา ทำใจได้ และแฟนบอกเราว่ารู้สึกเป็นความผิดตัวเองเลยต้องรับผิดชอบ ดูแล้วให้ B หายแล้วค่อยออกมา แต่มันก็ไม่จบอีก ในช่วงที่แฟนไปนอนค้างกับ B เพราะช่วงนั้นบีโดนรถชน ขาหัก ไม่มีคนดูแล แฟนเราเลยต้องไปดูแลเพราะสงสาร B. ( ในช่วงนั้นเราไม่เคยรับรู้อะไรเลยค่ะ ) 
 เขาให้เหตุผลอีกว่าที่ไม่บอกเรา เรื่อง B ตั้งแต่แรกเพราะไม่อยากเสียเราไป คิดว่าถ้าเรารู้คงไม่เอาเขาแน่ ( เราเคยบอกเขาว่าเราไม่อยากคุยกับคนที่มีแฟนอยู่แล้ว) หลังจากนั้นเดือนเมษาแฟนเราก็ไม่ได้ตืดต่อหรือคุยกับ B อีกเลย เพราะแฟนเราบล็อก B ไปทุกช่องทาง
แล้วที่ผ่านมาแฟนเราเขาทำดีกับเรามาตลอดใส่ใจเราทุกอย่างไม่เคยทำให้เราระแวงเลยเทคแคร์เราดีมากๆ  พาเราไปเจอพ่อกับแม่เขา ไปนอนที่บ้านเขา พ่อกับแม่ของเรารู้เรื่องที่คบกัน แฟนเราอยากสร้างอนาคตกับเราอยากเดินไปด้วยกัน  
 —แต่ก็คิดว่าที่ผ่านมาเขาโกหกเราเรื่องนี้มาโดยตลอด ทุกครั้งที่เขาบอกว่าจะไปฟิตเนสเขาก็ไปเจอกับ B อยู่เป็นประจำ —-
แต่ตอนนี้เราเริ่มสับสันแล้ว เราควรทำยังไงดีคะ เราควรให้โอกาสเขาไหม ? เราควรปล่อยเรื่องที่ผ่านมาแล้วให้มันผ่านไปแล้วเริ่มใหม่กับเขา หรือตัดทิ้งตั้งแต่ตอนนี้  **** ขอโทษที่เขียนเรื่อง งง ๆ นะคะ พอดีเขียนเป็นครั้งแรกค่ะ *****
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ปัญหาความรัก แฟนเก่า
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่