แฟนชอบคุยกับผู้หญิงคนอื่น

แฟนเราชอบเล่นทินเดอร์ แรกๆแอบเห็นแต่ไม่ได้คิดอะไรเพราะเห็นแชทแล้วไม่ได้คุยอะไรกันมาก แต่วันนึงมีผู้หญิงคนนึงเห็นคุยกันเยอะมาก ไปฟอลไอจีกันคุยกันต่อ อยู่ในจังหวัดเดียวกัน ชอบฟังเพลงแนวเดียวกัน คุยกันเยอะมากๆ เราเลยพูดว่าช่วงนี้ทำตัวแปลกๆได้มีคนอื่นไหม เขาไม่ยอมรับ บอกว่าไม่มี ด้วยความที่เขาอายุเยอะกว่า 11 ปี หวงโทรศัพท์หวงความเป็นส่วนตัว แต่เราชอบไปดูแจ้งเตือนที่ขึ้นมา เลยรู้มาตลอดแต่พูดไม่ได้ 
หลังจากที่เราถามไปเขาก็ไม่ได้ทักผู้หญิงคนนั้นไปต่อ เลยเห็นเงียบๆไปสักพัก กลับมาเป็นเหมือนเดิมไม่ค่อยจับโทรศัพท์ วันนึงเรากลับไปนอนบ้านหนึ่งคืนเช้ามาเราก็มาหาเหมือนเดิม แจ้งเตือนขึ้นอีก 400กว่าข้อความ...
เหมือนเขาอยากคุยมากๆ พอเราไม่อยู่ก็ทักไปอีก ทำไมผู้ชายที่มีแฟนแล้วถึงชอบคุยกับอื่นแบบนี้อีกคะ มันคือเรื่องปกติเหรอ?
เราแอบอยากเลิกแต่ไม่รู้จะบอกยังไง ว่ารู้ได้ยังไง ไม่อยากให้เขารู้ว่าเราแอบดู ใจจริงอยากทักผู้หญิงคนนั้นไปแบบที่เขาไม่รู้ทั้งๆที่รู้ว่าถึงผู้หญิงคนนี้หายไปวันนึงเขาก็หาใหม่อีก อึดอัดกับความสัมพันธ์แบบนี้  
ปรึกษาใครก็คงมีแต่จะบอกว่าเลิกเถอะ แต่เราคบกันมาขายของด้วยกันลงทุนอะไรไปหลายๆอย่างด้วยกัน เขาช่วยออกค่าโทรศัพท์ครึ่งนึงให้ กว่าจะรู้จักกันมันก็ไม่ได้ง่าย อยากรู้ว่าเวลาผู้ชายคุยกับคนอื่นเขาคิดอะไรอยู่คะ เบื่อเราเหรอ หรือเราไม่ดี หรือเป็นที่สันดาน...
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่