กู้ซื้อบ้านร่วมกับสามีต่างชาติ

สวัสดีค่ะ พอดี จขกท เครียดๆเรื่องการกู้ซื้อบ้านค่ะ พอว่างจากงานลูกงานบ้านก็จะสิงอยู่แต่กับพันทิป หาข้อมูลเคสอื่นๆที่ยื่นกู้ซื้อบ้านกับสามีต่างชาติเหมือนจขกท ที่ทั้งผ่านและไม่ผ่าน ยื่นผ่านเซลล์โครงการค่ะเป็นโครงการไม่ดัง อยู่ ตจว เพชรบุรี โปรไฟล์ทั้ง2ก็มีดังนี้นะคะ
จขกท ไม่ได้ทำงานค่ะเลี้ยงลูกอยู่บ้านไม่มีรายได้ ก็เลยต้องใช้ชื่อตัวเองเป็นคนกู้หลักและสามีต่างชาติเป็นคนกู้ร่วม(อันนี้เซลล์)แนะนำมา
1.จขกท มีหนี้ผ่อนรถยนต์ เดือนละ9800 เหลือ18 งวด 
2.ผ่อนบ้านที่ ตจว อันนี้กู้สร้างบ้านบนที่ดินตัวเองกับ ธอส ผ่อนมา10กว่าปีแล้วค่ะกู้ก่อนจะแต่งงานกับสามีค่ะ (ทั้งหมดผ่อน30ปี) บ้านนี้พ่อแม่พี่น้องอยู่ ที่จะซื้อใหม่นี้จะตั้งรกรากถิ่นฐานกับครอบครัวที่นี่ค่ะ(เพชรบุรี)
3.หนี้สินเชื่อส่วนบุคคลอันนี้ไม่ได้บอกสามีเพราะบางเรื่องเราไม่อยากให้เขารับรู้ถึงปัญหาที่บ้านเรา ขอไม่บอกเหตุผลนะคะ 300000ค่ะ ผ่อนเดือนละ9800 ผ่อนตรงตลอดตรงทุกงวด มีแค่ ผ่อนบ้านช้า1งวด ตุลา62(เพราะลืมคิดว่าจ่ายไปแล้ว)ที่เคยตั้งกระทู้ถามเกี่ยวกับเครดิตบูโร ตอนนี้สถานะ 0 เป็นปกติแล้วค่ะ
คือเราจะกู้ซื้อบ้าน ราคา3.5ล้าน ไม่รู้ว่านี้เยอะขนาดนี้จะผ่านหรือป่าว หรือมีแบงค์ไหนจะแนำนำให้ยื่นเพิ่มอีกมั้ยคะ และแบงค์ไหนรับเคสแบบเรา เบื้องต้นเซลล์ยื่น ให้uobกับแบงค์ดอกบัวค่ะ ยื่นตอนต้นเดือน ทั้ง2ที่เงียบเหมือนกันยังไม่มีที่ใดติดต่อมาเลยค่ะ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่