มาวิเคราะห์ 5 อย่างเกี่ยวกับรอยยิ้มของลิซ่ากันดีกว่า

กระทู้สนทนา
กรี๊ดดดดดดด  MV ใหม่ลิซ่าเกินต้านนนปังมากค่ะ !!!!! ช่วงนี้ดูลิซ่าบ่อยมาก ดูเหมือนช่วยเค้าปั้ม View อ่า คือส่วนตัวชอบลิซ่ามาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ทั้งประวัติทั้งต่างๆนาๆ คือกรี๊ดมากกค่าาา นอกจากความสวยของลิซ่าก็คือรอยยิ้มของนางที่เราชอบมาก โถ่วแม่คุณอะไรจะละมุนขนาดนี้ 
 
วันนี้เราเลยจะมาวิเคราะห์ 5 อย่างเกี่ยวกับรอยยิ้มของลิซ่ากันดีกว่า เพื่อให้เรามาเป็นเกณฑ์วัดประเมินรอยยิ้มของเรากันเองนะคะ (ปล.ข้อมูลนี้เราเอามาจากหมอนะจ้า) 
 
1.เส้นกึ่งกลาง ตรงกับเส้นกึ่งกลางบนใบหน้า ก็คือ ถ้าฟันสองซีกหน้าของเราตรงกับเส้นกึ่งกลางบนใบหน้าก็อาจจะส่งผลทำให้ทำให้เรามีรอยยิ้มที่สวยขึ้นคร้าาา 
2.ความสมมาตรของรูปร่างฟันทั้งสองข้างเท่ากัน  ดูจากรูปฟันของลิซ่า ฟันด้านซ้ายกับด้านขวาจะมีรูปร่างที่เหมือนกัน และมีระดับปลายฟันที่เท่ากันเลย 
3.ก็คือความสัมพันธ์ของฟันกับเหงือก ลองสังเกตดูเวลาลิซ่ายิ้มจะเห็นเหงือกประมาณเพียงแค่ 1-2 มิลเอง 
 

4.เส้นโค้งของฟันเวลายิ้ม คือ ปลายฟันบนแตะโค้งตามริมฝีปากด้านล่าง เราว่ามันจะทำให้เรามีรอยยิ้มที่สวยขึ้น 
 

5.สุขภาพฟันและปากที่ดี ดูได้จาก สีฟันของลิซ่าที่เท่ากัน และสีของเหงือกที่ดี มันเลยส่งผลให้นางมีรอยรอยยิ้มที่สวยยย 
 ฟังลิซ่าสวยจริงไม่งั้น เดนทิสเต้ คงไม่ดึงตัวลิซ่ามาเป็นพรีเซ็นเตอร์แปรงแห้งหลอกว่ามะ แต่ก่อนจะฟันสวยขนาดนี้ ลิซ่าทำอะไรมาบ้างนะ หรือ เกิดมาก็สวยครบจบ สมบูรณ์แบบเพียงแต่สวดมนต์หรือเปล่า แต่บอกเลยตอนเห็นหมอมาวิเคราห์รอยยิ้มลิซ่า ของเราเองก็มีเค้ามีโครงได้อยู่เด้อ ตรงตามหมอวิเคราห์อยู่ แต่ติดอยู่ตรงที่ฟันเหลืองนี่แหละ ไม่ใช่สกปรกนะเดี๋ยว คือสีของฟันมันมีความเหลืองทำยังไงดีให้ฟันขาวน้า มันต้องฟอกสีฟันอย่างเดียวหรือเปล่าไม่แน่ใจ หรือว่า ยาสีฟันช่วยได้ หรือน้ำยาบ้วนปาก หรือยังไง เพื่อนๆชาวพันทิป มาแชร์กันคร้า มีวิธีไหนบ้าง
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่