สมัครอะไรก็ไม่ผ่านเพราะเคยค้างชำระหรือเราเป็นคนมีรายได้น้อย

กระทู้คำถาม
ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าชีวิตเราเมื่อก่อนไม่เคยเดือดร้อนอะไรเลย ถึงจะทำงานเป็นพนักงานโรงงานได้ค่าจ้างรายวันวีคหนึ่งออก7000-8000เราก็เอา แต่อยู่มาได้สักพักเราอยากมีรถมอไซค์เราก็ไปออกมอไซค์มาคันหนึ่งซึ่งระบุผ่อน36งวด งวดล่ะ2394บาท ซึ่งออกมาได้1ปี นถโดนขโมยเเล้วประกันรถหายก็หมดมา7วันที่นี้ทำไง ก็แจ้งเรื่องสิคะทั้งโรงพักเอย สำนักงานกรุงศรีเอย ร้านมอไซค์เอย ทั้งวันสรุปกรุงศรีบอกให้ผ่อนต่อ เราก็ไม่ผ่อนเพราะคิดเอาคำคนอื่นมาใช้ สุดท้ายเลยมาจนจะถึงกำหนดที่รถจะหมดงวดฝ่ายเร่งรัดหนี้สิ้นโทรมาให้จ่ายยอด70000กว่า
แต่ถ้ายอมจ่ายจะลดให้เหลือ43500บาทแต่ต้องจ่ายใให้หมดภายในเวลา2เดือน ด้วยความที่เราอยากออกรถยนต์เราก็หาเงินมาจ่าย เราจ่ายภายในเวลา2เดือนเองหมด แล้วติดต่อกรุงศรีเพื่อรับเล่มรถ พอได้เล่มรถมาก็โอนไม่ได้ เพราะเราไม่มีรถ ก็ได้แต่เก็บเล่มไว้เป็นที่ระลึก
สุดท้ายมานั่งเป็นหนี้เขา เกือบ30000พอจะไปทำสินเชื่อกับธนาคารก็จะเอาแต่รายเดือนฐานเงินเดือน15000ขึ้นไป ไม่เข้าใจว่ารายวันออกไม่ได้หรอคะ ไอ้ที่มีเงินเดือนมันก็จ่ายขั้นต่ำเหมือนกันละยิ่งมีหนี้สิ้นเยอะกว่าอีกมั้ง รายวันก็จ่ายได้เหมือนกันเราก็อยากเราหนี้เหมือนกันมีบางมั้ยที่ธนาคารจะให้โอกาสบ้าง จะไปยื่นกู้ออมสินก็ต้องทำmouกับกน่วยงายก่อนถึงค่อยมาทำเรื่องยื่นกู้พอจะทำกับธกส.ก็ต้องมีครอบครัวเป็นเกษรตกร พอจะยื่นกรุงไทยก็ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ30000 ไม่เข้าใจไม่ให้โอกาสคนรายได้น้อยบ้างเลย

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่