ทำไมน้องลิซ่าไม่ได้สัมภาษณ์รายการเพลงไหนเลย?

หลังจากที่ด่าค่ายมานาน วันนี้อาจจะมองเหตุผลของค่ายออก เฉพาะแค่รายการเพลงเท่านั้น ที่จะมอในแง่ดี เพราะคิดว่าตารางบินน้องเข้ามากระชั้นชิดแล้ว ตามข่าวที่ขายไฟล์บิน(ซึ่งแอคนี้ขายไฟล์บินของไอดอลซึ่งตรง100%) น้องมีตารางบิน4 ตุลาคม ไปฝรั่งเศสแต่ไม่รู้ว่าไปทำไม มีบินภายในประเทศด้วย วันที่13 ตุลาคม ถึงกลับ( ข่าวเค้าว่ามาแบบนี้) ถ้าเกิดสมมุติพิธีกรรายการติดเชื้อโควิดขึ้นมา แล้วน้องนั่นแหละจะซวยเอา แค่ตรวจไม่พอยังต้องกักตัวอีก14 วัน ไม่ได้บินพอดี คิดว่าเป็นเหตุผลนี้มากกว่าเหตุผลอื่น เพราะสัมภาษณ์รายการก็ปกติทั่วไป น้องใช้ภาษาเกาหลีคล่องแล้วด้วย
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 10
ความเป็นชาตินิยมไม่มีใครเกินเกาหลี ยิ่งในวงการกีฬา คนทั้งโลกเขารู้เรื่องนี้ดี ในวงการเพลงก็คงไม่ต่างกัน แม้สิ่งเล็กๆน้อยๆที่พอจะทำให้ชนในชาติเขาได้เปรียบ มันเก็บทุกดอก ยกตัวอย่างฟุตบอลโลกปี 2002 เกาหลีไต้ vs อิตาลิคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ชัยชนะนัดนี้ทำให้เกาหลีทะลุไปถึงรอบ4ทีม พวกเขาพากันภูมิอกภูมิใจกันใหญ่ถือว่าได้เข้ารอบลึกที่สุดในประวัติศาสตร์ชาติ แต่ทั่วโลกกลับจดจำว่าเป็นแมทอัปยศและขี้โกงที่สุดในประศาสตร์ฟุตบอล ในกีฬาประเภทอื่นๆก็เช่นเดียวกันคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ดังนั้นทั่วโลกเขาจึงรู้ดี ถ้าไปแข่งที่เกาหลีต้องทำใจและระมัดระวังตัวไว้ก่อน จังหวะที่ไม่ควรฟาวล์ อาจจะเสียฟาวล์ และจังหวะที่ตัวเองน่าจะได้ฟาวล์ ก็อาจจะไม่ได้ ถ้าเป็นกีฬาที่กรรมการให้คะแนน ก็ต้องทำคะแนนให้ทิ้งห่างเข้าไว้ ถ้าน็อกได้ให้รีบน็อก ไม่งั้นมีโอกาศแพ้สูง
ส่วนบลิ้งทั้งหลายก็ไม่ต้องไปวิตกกังวลหรือเศร้าโศกเสียใจอะไร ให้ทำใจยอมรับมันซะ นี่แหละคือเนื้อแท้ของเกาหลี ไม่ได้สวยหรูดูโรแมนติกเหมือนในซีรี่ย์ และไม่ต้องไปโกรธเคืองอะไร เพราะยังงัยลิซ่าก็ต้องอาศัยวงการบันเทิงบ้านเขาเพื่อก้าวขึ้นไปสู่ระดับโลก ปัจจุบันก็ยืนอยู่ระดับโลกแล้ว มิได้น้อย หน้าใครในวงการ เรามาสนับสนุนลูกสาวในช่องทางที่จะทำเฉิดฉายยิ่งๆขึ้นไปจะดีกว่าฯ
ความคิดเห็นที่ 2
อาจไม่ใช่YG ที่ไม่ยอมให้สัมภาษณ์ แต่เป็นPDรายการหรือป่าว?

YGลงทุนกับน้องมากมาย ใช่ว่าเค้าไม่อยากโปรโมทหรือเปล่า แต่อาจเป็นรายการที่ไม่ยอมให้ไป สุดท้ายYGก็ต้องโปรโมทในพื้นที่ที่ตัวเองมีหุ้น ถึงกะทำstageฟรีลงYT

พอกระแสนอกประเทศมันมา รายการจึงยอมให้ไปขึ้น

กันซีน ชาตินิยมคงไม่ใช่ในYGแล้วแหละ🤔 เราว่าYGเปิดกว้างมานานและ
ความคิดเห็นที่ 12
ผมว่าพอเถอะอย่าจุดประเด็นเรื่องนี้อีกเลย ยังไงน้องก็ยังทำงานที่เกาหลีถ้าเป็นประเด็นขึ้นมาน้องจะลำบากใจเปล่าๆ คนเกาหลีที่ชอบผลงานน้องก็มีไม่ใช่น้อย แต่จะให้เยอะเหมือนศิลปินบ้านเขาคงเป็นไปไม่ได้ ในวันข้างหน้าน้องยังจะมีผลงานอีกเยอะก็ให้ค่อยเป็นค่อยไปละกัน วันนี้มีคนชอบเท่านี้ถ้าผลงานต่อไปถูกจริตคนเกาหลีมากกว่านี้เขาก็คงจะชอบน้องมากขึ้นเอง การชอบหรือไม่ชอบอะไรมันเป็นเรื่องส่วนบุคคลบังคับกันไม่ได้ ไม่ว่าเราจะต่อว่าเขาอะไรยังไงมันก็ไม่สามารถทำให้คนที่ไม่ชอบหันมาชอบได้ ถ้าเขาจะชอบเขาก็จะชอบเองแหละคับ โฟกัสที่ตลาดโลกดีกว่า
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่