ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่เคยแวะกินแล้วต้องมาซ้ำอีก เพื่อจะเอามาแนะนำให้ได้ ชื่อร้าน #เย็นตาโฟป้าเสนา เล้งแซ่บ สาขา 2 (สูตรแต้จิ้วโบราณต้นฉบับ) อยู่ตรงถนนเกษตร-นวมินทร์ หรือเสาตอหม้อที่ 105
ร้านนี้ขายเย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ และเล้งแซ่บด้วยนะ แต่วันนี้สั่งเป็นเย็นตาโฟต้มยำเส้นใหญ่ กับเย็นตาโฟเส้นเล็ก และกิมมิกๆ อิอิ ขาดไม่ได้เลยยยยย ของโปรดมาก ลูกชิ้นกุ้งทอด
3 เมนูนี้ บอกเลยว่าฟิน แน่ๆ
เย็นตาโฟต้มยำเส้นใหญ่ อารมณ์แบบกินเย็นตาโฟ แต่ได้รสชาติเปรี้ยวหวาน ใส่หมูสับถั่วลิสง วัตถุดิบเป็นเครื่องของเย็นตาโฟพวกลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง เต้าหู้ ปลาหมึกกรอบ ใส่เห็ดหูหนูขาว ผักก็จะเป็นถั่วงอก เหมือนกินต้มยำ ทางร้านจะปรุงพริกมาให้ในชามไว้เลย เราแทบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย อร่อยครบรสชาติมาก
ดูหมูสับ ฟูๆ เลยยยยยยย
น้ำเข้มค้นจากหมูสับกับเครื่องต้มยำ ถั่วลิสงคั่ว ถั่วงอก และผักบุ้งสด
เส้นใหญ่ เต็มปากเต็มคำ
เย็นตาโฟเส้นเล็ก อันนี้แบบปกติเลย แต่น้ำซุปหวานกลมกล่อมมาก ลวกเส้นได้เหนียวนุ่มดี ใส่เครื่องเย็นตาโฟมาแบบหนักๆ ไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลา เต้าหู้ เห็ดหูหนูขาว หมึกกรอบ และก้านผักบุ้งกรอบๆ อร่อยลงตัวมากเลย
อันนี้เค้าเรียกกว่าไรนะ อร่อยดี แจนชอบอะ
และที่ขาดไม่ได้เลย ที่เวลาแจนมากินแล้วต้องสั่ง นั้นก็คือ!! ลูกชิ้นกุ้งทอด
น้ำจิ้มรสเด็ด เป็นน้ำจิ้มเปรี้ยวหวาน กินเข้ากันดีกับลูกชิ้นกุ้งทอดมาก
55555 ขอแช๊ะ!! ภาพกับของโปรดหน่อยนะ อิอิ
บริเวณภายในร้าน มีหลายโต๊ะอยู่นะ
ป้ายหน้าร้าน
ร้านตั้งอยู่ที่ ถ.ประเสริฐมนูญกิจ (เส้นเกษตร-นวมินทร์ ขาออก) เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
สั่งอาหารไปทานที่บ้าน กดเรียก Robinhood ลด5% จากราคาหน้าร้านเย็นตาโฟป้าเสนา เล้งแซ่บ สาขา 2 ส่วน เดลิเวอรี่ ค่ายอื่นมีโปรโมชั่นมากมาย Grapfood foodpanda Lineman
ร้านเปิดทุกวัน เปิดเวลา : 8.30 – 15.30 น.
โทรสั่งได้ที่ : 0863655447
แผนที่ :
https://g.page/yenta4pasena2?share
เฟสบุ๊ค :
https://www.facebook.com/yenta4pasena2
------------------------------------------------------------------
[CR] แวะกินข้างถนน รีวิว ร้านเย็นตาโฟป้าเสนา เล้งแซ่บ สาขา 2 (สูตรแต้จิ้วโบราณต้นฉบับ) เกษตร-นวมินทร์ กรุงเทพฯ
สั่งอาหารไปทานที่บ้าน กดเรียก Robinhood ลด5% จากราคาหน้าร้านเย็นตาโฟป้าเสนา เล้งแซ่บ สาขา 2 ส่วน เดลิเวอรี่ ค่ายอื่นมีโปรโมชั่นมากมาย Grapfood foodpanda Lineman
ร้านเปิดทุกวัน เปิดเวลา : 8.30 – 15.30 น.
โทรสั่งได้ที่ : 0863655447
แผนที่ : https://g.page/yenta4pasena2?share
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/yenta4pasena2
เฟสบุค : https://www.facebook.com/EatOnStreetFood
ยูทูป : https://www.youtube.com/user/kadxbox360
เว็บพันทิป : https://pantip.com/profile/1868191#topics
บล๊อกดิด : https://www.blockdit.com/waekin
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้