batorastore.com เเย่มากๆ ให้รอสินค้าเกือบเดือนสุดท้ายไม่ได้อะไรเลย

คือเราสั่งสินค้าไปกับทาง batorastore.com ตั้งเเต่ง 31/08/21
เเล้วทำการโอนเงินทุกอย่างเสร็จหมดเเล้ว
วันที่ 01/09/2021 ระบบขึ้นว่าอยู่ขบวนการ (ได้ชำระเงินเเล้ว)
วันที่ 01/09/2021 ในวันเดียวกันระบบขึ้นว่า อยู่ในขบวนการ (จัดเตรียมสินค้า)หลังจากวันที่ 13/09/21 ระบบก็คงยังขึ้นว่าอยู่ในขบวนการ (จัดเตรียมสินค้า) เราพยายามติดต่อไปทางอีเมล์เเต่ก็เงียบหาย เราจึงติดต่อไปยังเพจเฟซบุ๊กเเละได้รับการตอบกลับมาเเบบนี้

"ต้องขออภัยอย่างยิ่งในความล่าช้า เนืองจากทางร้านอยู่ในระหว่างการย้ายโกดังสินค้า สินค้าบางรายการได้ถูกขนย้ายไปโกดังใหม่ ขออนุญาตส่งของท่านให้ไม่เกิน 23 /09/64 นะคะ   โดยแบบ ems ให้ฟรี"


โอเครส่วนี้เราพเข้าใจได้ ว่าเขามีการปรับโกดังย้ายนู้นนี่ เเต่อย่างน้อยก็ควรที่จะส่งอีเมล์มาเเจ้งหรือทำการเเจ้งในระบบ ไม่ใช่ให้เราดิ้นรนหาทางติดต่อเขา 13วันเลยนะ
เเต่ก็นั้นเเหละทางเพลบอกว่าไม่เกินวันที่ 23/09/21 จะส่งสินค้าให้ จนผ่านมา 10 วัน เป็นที่ 22/09/21ระบบยังคงขึ้นเหมือนเดิมว่า อยู่ในขบวนการจัดส่ง (จัดเตรียมสินค้า) เห้อ..ผ่านมา 22 วันวันเเล้วนะ ตั้งเเต่สั่งสินค้าไป มันนานเกินไปเเล้วกับการจัดเตรียมสินค้า เราทักไปในเพจเฟซบุ๊กอีกรอบเเล้วคำตอบคือ

"ต้องขออภัยค่ะ ตอนนี้สินค้าในโกดังยังไม่ค่อยเรียบร้อยยังไม่หาสินค้าไม่พบ ถ้าวันที่ 24/9/64 ยังไม่เจอสินค้า ขออนุญาตคืนค่าสินค้าให้นะคะ (ฝ่ายการเงินจะโอนเงินคืนไม่เกินวันอังคารหน้านะคะ)"  

เลื่อนอีกจ้าเป็น 24/09/21 เเล้วยังบอกอีกว่าถ้าไม่เจอจะทำการคืนเงินให้วันจันทร์

พอวันที่ 24 เราทักไปอีกครั้งคือ

"ขออภัยค่ะขอทราบหมายเลขบัญชีนะคะ เพื่อให้ฝ่ายบัญชีโอนเงินคืนในวันจันทร์"

สำหรับเราคือประเด็นไม่ใช่ตรงคือเงินให้หรอ เเต่คือเราอ่าอยากได้สินค้ามากกว่าคือที่เรารอสินค้ามา 20กว่าวัน ไม่ใช่เพื่อที่จะมาได้รับคำตอบเเบบนี้ป่ะ อย่างน้อยถ้าบอกมาตั้งเเต่ 13วันที่หายไปจนเราต้องทักไปถาม ถ้าตอนนั้นบอกว่าไม่มีสินค้าก็ยังดีกว่ามาบอกเราตอนนี้ป่ะ 24วันเลยนะ เเล้วคุณมากใช้คำพูดง่ายๆเเค่ว่าจะคืนเงินให้เเบบนี้อ่อ เเล้วเวลาที่ฉันเสียไปเพื่อรอล่ะ ฉันไม่ได้อะไรเลย เข้าใจความรู้ของคนรอป่ะ ถามจริงๆถ้าเป็นคุณเองจะรู้สึกอย่างไร การรอเกือบเดือนเเล้วมาพบกับคำตอบว่า "หาไม่เจอ จะคืนเงินให้" คุณคิดว่าคุณเล่นขายของหรือไง การที่เขารอสินค้าไม่ว่ามันจะมีมูลค่ามากน้อยเเค่ไหนก็ตาม การที่เขารอคือการที่เขาคาดหวังกับสินค้าชิ้นนั้นมากไม่ว่าจะเพื่อความสุข เพื่อการเรียนรู้ หรือเป็นงานอดิเรกของเขาก็ตาม ทุกอย่างล้วนมีความหมาย สำหรับเราที่รอมาเกือบเดือนเเล้วมาเจอกับคำตอบเเบบนี้ คือมันเเย่มากๆ ไม่มีการรับผิดชอบใดๆเลยนอกจากคืนเงินให้  ทางคุณ  batorastore.com อาจจะไม่เสียอะไร เเต่สำหรับลูกค้าที่สั่งสินค้าเเล้วนั้น มันเสียเวลา เสียความรู้สึก ซึ่งคุณไม่สามารถรับผิดชอบอะไรได้เลย มันเเย่มากๆ  ผลสุดท้ายคือการรอเเต่ไม่ได้อะไรมาเลย
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่