สัมภาษณ์หลังจมเกม USA - THA // Volleyball U18 WCH 2021

ไทยแลนด์เล่นด้วยสปิริตที่แตกต่างจากทีมอื่นๆในโลก - Jamie MorrisonJamie Morrison, Head Coach of United States: “ไทยแลนด์เล่นด้วยสปิริตที่แตกต่างจากทีมอื่นๆในโลก ฉันสนุกทุกครั้งในการแข่งกับเขาในทุกรุ่นอายุ และมันเป็นโอกาสที่ดีมากๆสำหรับสาวๆที่ได้เจอ นี่คือการเริ่มที่ดีสำหรับเรา เป็นการเริ่มต้นสำหรับการแข่งขันอันยาวนานและมีหลายสิ่งที่ต้องทำงานกับมัน ฉันมั่นใจว่าเราจะดึงศักยภาพได้มากขึ้นเรื่อยๆสาวๆได้โชว์ศักยภาพในตอนท้ายเกม ในสองแต้มสุดท้าย ทีมเราทำมันได้ เราควบคุมบอลได้ เราทำเกมป้องกันได้จังหวะ มีการตีที่เด็ดขาดและเสิร์ฟได้เริ่ด

Rebekah Allick, Captain of United States: เราเล่นได้กระหายกว่าที่เราคาดไว้ อาจเป็นเพราะเรามีความรู้สึกว่าขนาดตัวจะสร้างความแตกต่าง แต่เราไม่ได้เอาบอลลงพื้นได้ง่ายขนาดนั้น ฉันจึงคิดว่าเรามีความอดทนมากในการทำให้คุ้นเคยกับความเร็วและการตีที่หลากหลายของไทยKritideach Arjwichai, Head Coach of Thailand: เด็กของเราตื่นเต้นจริงๆและการเล่นในระดับนี้ครั้งแรกมันยากในทุกครั้ง ส่วนเรื่องการเล่นของเรา เกมเสิร์ฟและเกมรับยังทำได้ไม่ดี มันไม่ง่ายเลยในการเจอสหรัฐ, ทีมที่ดีที่สุดทีมนึงในทัวร์นี้ เราจำเป็นต้องอดทนและพยายามดึงศักยภาพของเราในแต่ละแมตซ์ต่อไป 

Donphon Sinpho, Captain of Thailand: หนูตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ เพราะว่าเป็นแมตซ์แรกของพวกเราในเกมนานาชาติ มันไม่ง่ายขนาดนั้นในการปรับไทม์โซนที่นี่ คนในทีมและหนูรู้สึกดีกับเพอร์ฟอร์มแมนซ์วันนี้ เราต่อกรกับอุสาได้ดีค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่