แม่ชอบพูดว่าจะเอาคนนู้นคนนี้มาให้เป็นลูกเขย

เราอึดอัดมากเวลาแม่พูดเรื่องนี้แม่ชอบไปเจอหนุ่มตามตลาดนัดบ้างหรือทำงานร่วมกันแต่เป็นรุ่นราวคาวเดียวกันเราก็ชอบพูดเรื่องยกลูกสาวนั้นนี่ให้เราเองไม่อยากเงียบเพราะเราคิดว่าการเงียบแก้ปัญหาอะไรไม่ได้ เราจะเถียงตลอดแม่ก็จะตบท้ายกลับมาด้วยเหตุผลว่าเขาไม่เอาร่อกไม่สวย

เราได้ยินเราเหนื่อยเพิ่มไปอีก200เท่าเลย (เพราะเวลาที่เราพยายามแต่ตัวแต่หน้าหรือบำรุงแม่ก็จะชอบแซะเรื่องทำไปก็ไม่สวยขึ้น) วันนี้เราปื๊ดดดแตกสุด แม่พูดขึ้นมา ว่า ผช.ที่รู้จักพูดว่า "ป้าต้องยกลูกสาวป้าให้ผม" แม่ก็อวยต่ออีกว่ามันขยันนะ ทำงานเก่งนะ คนนี้แม่เอ็นดู ประเด็น1 มีเมียแล้วให้เกียรติเมียด้วยค่ะ 2 กูไม่เอาค่ะะะะะะ

เราก็พูดว่าไปแม่ทำตัวให้มันสมกับ2021ด้วยคุมถุงชนอะมันหมดไปแล้วเดี๋ยวแม่ทำตัวเหมือนว่าตัวเองกำลังอยู่ในกะลาเลย (รู้ว่าพูดแรงแต่มันไม่ใช่ครั้งแรกอะเนาะ) แน่นอนว่าแม่เราหยิบยกเรื่องการให้กำเนิดเราเอย นั้นนี้เยอะ

ตามมาด้วยคำว่าพูดเล่นไม่ได้(ถ้านี่เล่นด้วยก็ไม่จบที่คำว่าพูดเล่นร่อก) พอดูรู้คือเรายังไม่ทัน   20 อะมายัดเยียดอะไรให้เรา แล้วชอบพูดว่าแล้วกูจะคอยดู แล้ววันนึงกูจะกลายไปเด็กที่ไปนอนให้เค้า เ***็ ดไปทั่ว (เจ็บมากเพราะยังเวอร์จิ้นมิงงงงงงงงงง) ตามด้วยคุณดอกไม้ก็มา การขายบริการทางเพศแบบยัดเยียด **คำด่า ก็ชินแล้วแหละ มีวิธีเปลี่ยนแม่ไหมคะ55555555555 


เราทำขำไปงั้นแหละเราเครียดอะแม่เราทำเหมือนนี่คือชีวิตประจำวันของเขาแล้วด้วยซ้ำ

เราไม่เข้าใจวิธีคิดของคนเป็นแม่เลยอะคนละเจนอะเนาะ

ปล.ที่เราทำเหมือนมันเป็นเรื่องใหญ่เพราะเรากำลังสับสนกับเพศตัวเองมากๆเราชอบแต่งตัวสวยหวานแต่ (ขอโทษจริงๆน้าา) เราเกลียดป้อจายอ่ะ แบบมันเป็นโดยไม่รู้ตัวเวลาที่หันไปเห็นว่าเขากำลังมองหรือ อะไรที่มันเป็น eye contact เราจะคิ้วขมวดและถอนหายใจและหงุดหงิดและไม่รู้ดิมันรู้ตัวมาสักพักแล้วอะควบคุมไม่ได้ แต่แต่เราไม่ได้ชอบผญหรือทอมหรือแบบไม่ชอบเพศแต่ชอบบุคคลมั้งเห้อสับสน เราขอยกอันนี้ไปพูดอีกกระทู้นะฮับ🌷
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่