พรุ่งนี้จะไปง้อแฟนค่ะ สาเหตุจากเราทำร้ายแฟนทั้งร่างกายและจิตใจ

สวัสดีค่ะ คือเรามีเรื่องอยากได้รับคำแนะนำจากหลายๆท่าน เราพึ่งเลิกกับแฟนคนนึง (เลส) เมื่อวีคที่แล้ว

เรารู้จัก+คบกันมาก็รวมๆ 3ปีแล้ว มีปัญหาง้องแง้งกันมาตลอดทั้งเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ ปรับความเข้าใจหลายรอบ แต่จนเมื่อกลางวีคที่แล้วเนี่ยทะเลาะกันหนักค่ะ เหตุจากตอนดึกไม่ยอมมีอะไรกัน เราหลับก่อน(ทั้งๆที่บอกมีอะไรกัน) และเค้าก็ร้องไห้จนบอกเลิกเราค่ะ ขนาดเค้าบอกเลิกแล้วเราก็ยังหลับใส่ต่อนะ (ไม่ได้คิดจะหลับจริงแต่มันเพลียจนหลับไปเลย) ทิ้งเค้าไว้กับความรู้สึกแย่ทั้งหมดคนเดียวทั้งคืน ตอนนั้นเค้าพูดเหมือนจะออกไปจากห้อง+ชีวิตเราเลยค่ะ แต่เราก็หลับ
ตื่นมาเราก็ไปทำงานและไม่สนใจเค้า พร้อมกับถามเค้าคำถามแรกด้วยว่า ทำไมไม่ออกจากห้องไปสักที ยังค่ะ นี่ยังแย่ไม่พอเราก็กวนประสาทเค้าด้วยความสิ้นคิด+อารมณ์บ้าไรอีกไม่รู้ ไปด่าเค้าว่าคบกันมาสามปีมีแต่ปัญหา คบไปก็ไม่ก้าวหน้า คบกับคนเก่ายังดีกว่า ไล่เค้าออกจากห้อง ว่าเค้าว่าเสนียด  ตอนเย็นเค้าก็เหมือนรอเรากลับห้องนะคะในแชท แต่ว่าเราไม่หยุดปากหมาเองค่ะ พูดแย่ๆวนจนสุดท้ายเค้าออกไป 
คืนแรกยังแข็งกับตัวเองอยู่ไม่ทบทวนใดๆ

วันต่อมาเราเอาของไปคืนที่บ้านเค้า แต่แม่ที่บ้านนี้บอกไม่อยู่ ตอนแรกเราก็อยากมาคุยค่ะ และพอรู้ว่าไม่อยู่เลยกลับไปแต่ก็ทราบว่าไปบ้านญาติที่นน ตอนเย็นก็เลยขับรถไปหาอีกที พอเจอเราถามไรเค้าไม่ตอบสักคำ ป้าเค้าก็บอกว่าทั้งคู่ ว่าแบบมีปัญหาไรกันทำไมต้องไล่ และเราพยายามอธิบายแล้วค่ะ แต่เค้าก็ไล่เราออกมา บอกว่ามีสติค่อยคุยกัน เค้าก็เป็นคนที่เอาแต่ใจ เด็ดขาดนะคะ และบางอย่างก็ไม่ฟัง

วันถัดมา...
เราก็ยังไปบ้านป้าเค้าที่นนเหมือนไปแต่เช้า หวังจะไปคุย ไปเจอเค้าอยู่เรา พยายามพูดแล้วแต่เราอารมณ์ขึ้นเองอีกค่ะ เพราะด้วยถามไรไปเค้าก็ไม่ตอบ จนป้าเค้ามาเห็นและไล่เราออกอีกครั้ง คราวนี้เลยมีปัญหาบานปลาย 
-อาละงาดที่บ้านเค้า(แค่เสียงดังแต่ยังไม่ได้ทำไร)
-ป้าเค้าพาหลานเค้าออกมา
-เราขับรถมาตาม มาขวาง เกิดการชนกัน เรามาทุบกระจกเค้าก็ไม่ยอมคุยแต่ก็ไม่ได้คุยไรกับแฟนเรา 
ยอมรับเลยค่ะ พอผ่านเวลานั้นมาทั้งหมด ได้แต่ด่าตัวเองว่าเ...ย เลยค่ะ 
สุดท้ายเค้าก็พาหลานเค้าออกไปไกลจนเราตามไม่ทัน

วันถัดมาค่ะเราพยายามทักแชททักทุกอย่างทุกช่องทางแต่เค้าปิดกั้นเราหมด ไม่ยอมให้เราพูดไรได้ เราทักไปรบกวนเพื่อนเค้า7-8 คนสุดท้ายหลายคนบล็อคเราเพราะรำคาญค่ะ แต่เค้าก็ยอมทักไปหาแฟนเราให้นะคคะ 
คำตอลทุกอย่างที่กลับมาคือ ไม่
เราพยายามทักเค้าไปหาทุกทางโดยสุดท้ายใช้อีเมลล์ตั้งสติแล้วพิมพ์เหตุผลลงไปทั้งหมดอีกครั้ง 
สุดท้ายเค้าตอบแชทกลับมาว่าจะปลดบล็อคไลน์เรา และเราก็เริ่มคุยกันอีกครั้งค่ะ เราพยายามขอคืนดีขอตงคุยทุกอย่างผ่านตรงหน้า แต่เค้าไม่ยอมรับอะไรเราเลยค่ะ แค่ตอบแชทและอธิบาย แต่ไม่มีสิ่งไหนที่จะกลับมาคืนดีแน่ๆ (ก็นะทำเขาแรง แค่คุยแค่นี้ก็ดีมากแล้ว)

เค้าให้เหตุผลว่าเราทำร้ายเค้ามาหลายอย่าง ทั้งคำพูดแย่ๆ เคยทำร้ายร่างกายกันมาก็มีค่ะ ทั้งทุบทั้งตี มีทั้งหนักทั้งเบา แต่ไม่ได้จนถึงเลือกออกไรนะคะ เหตุผลมาจากไม่ฟังกันค่ะ ล่าสุดก็ไปกระชากเค้าต่อหน้าป้าเค้า โดนกีดกันหนักเลยค่ะ 

เราขอโอกาสในการแก้ไขกับเค้ามาหลายครั้งแล้วค่ะเวลามีปัญหากัน แต่สุดท้ายแล้วเค้าก็ให้มาตลอดแต่ครั้งนี้เค้าไม่ยอมให้เลย ตอนนี้เราได้คุยกับเค้าอีกครั้งแล้วนะคะ ว่าพรุ่งนี้จะไปเจอกันคุยตรงหน้า เราก็อยากจะขอคืนดีเค้า จริงๆ ตอนนี้เราตกตระกอนความคิดตัวเองหมดแล้วค่ะ ว่าทำทุกอย่างไปแย่มากๆ และถ้าเค้ายินดีที่จะกลับมาเราก็ขอสัญญาในพันทิปไว้ตรงนี้อีกที่ด้วยจะไม่ผิดสัญญา และไม่ทำให้เสียโอกาสในการแก้ไขทุกสิ่งเลยค่ะ 

เราทำเค้าเจ็บมาหลายครั้งจริงๆค่ะ และพอเรามีปัญหากันมันไม่เคยเคลียร์กันได้ ถ้าเราได้เค้ากลับมาคราวนี้ เราจะไม่ทำทุกอย่างพังอีกแล้วค่ะ หรือเพื่อนๆมีวิธีไหนช่วยแนะนำในการง้อครั้งนี้ก็ได้นะคะ

ไม่ต้องด่าซ้ำนะคะ ตอนนี้อยู่กับตัวเองคนเดียวมา2-3วัน คิดอะไรได้เยอะแล้วค่ะ
หลายๆครั้งเราทำไปเพราะอยากจะเอาชนะ จนวันนี้มันแพ้ ทุกอย่างและมาคิดได้ตอนที่สายว่าเราไม่ได้อยากเสียเค้าไปอีก เราอยากคืนดีกับเค้าจริงๆค่ะ

Sorry.แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่