[CR] [#Review] KATE - หนังนักฆ่าสาวสูตรสำเร็จ เรื่องไหนมีอะไร เรื่องนี้มีหมด เท่ มันส์ แต่จืดชืด


🚬🚬🚬
พูดถึงหนังนักฆ่าสาว พักหลังออกมาหลายเรื่องนะ แต่หาเรื่องที่สนุกจนจำได้ มีน้อยมาก อย่างล่าสุดก็ ANNA, EVA, Gunpowder Milkshake แล้วอะไรอีกอ่ะ แทบจำไม่ได้เลย เรื่องนี้โผล่มาเป็นหนังที่ฉายใน Netflix ซึ่งผมก็เผื่อใจไว้บ้างแล้วล่ะ ว่าหนังมันคงไม่ได้มีอะไรที่น่าจะโดดเด่นมากเท่าไหร่ 


🚬🚬🚬
เรื่องราวของ KATE มือสังหารสาวที่ไปลอบสังหารยากูซ่าคนหนึ่งในโอซาก้า ซึ่งเป็นพ่อของเด็กสาว อานิ และถูกวางยาพิษล้างแค้นโดนแก๊งยากูซ่าที่ไปมีเรื่องด้วย หลังจากถูกวางพิษร้ายแรงในภารกิจสุดท้าย มือสังหารสาวไร้ปรานีก็เหลือเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมงในการตามล่าล้างแค้นคนที่สั่งเก็บเธอ


🚬🚬🚬
เนื้อเรื่องบอกตรงๆ ว่าไม่มีความสดใหม่เลย เหมือนเอาจุดเด่นของหลายๆ เรื่องมายำๆ รวมกัน ซึ่งพอเอามารวมกันแล้ว มันก็กลายเป็นว่า เรื่องไหนมีฉากอะไรเด็ด เรื่องนี้ก็เอามาใส่เข้าไป ไม่ได้มีเอกลักษณ์ของตัวเองเท่าไหร่ ทำให้พอดูจบแล้วก็รู้สึกเฉยๆ กับเนื้อเรื่อง ที่ตอนต้นเรื่องเปิดมาก็ดูตื่นเต้นดี แต่พอล่วงเลยไปถึงช่วงกลางและช่วงท้าย กลับรู้สึกจืดชืดอย่างชัดเจน เพราะเหมือนกับว่าเราเดาเรื่องราวได้ตั้งนานแล้ว และจุดที่จะเป็นจุดหักมุม ก็ไม่ได้เซอร์ไพร์สอะไร


🚬🚬🚬
จุดเด่นที่สุดของเรื่องคงหนีไม่พ้นฉากแอ็คชั่น ที่จัดใหญ่มาตั้งแต่ฉากเปิดเรื่อง เพราะทำการบ้านมาดี ดูสนุก ดูมันส์ ตัวนางเอกของเรื่องดูเท่มาก แต่...หนังมันจะเอาแต่ฉากแอ็คชั่นมาชูทั้งเรื่องก็คงไม่ได้ เพราะพอดูไปนานๆ ก็เบื่อได้เหมือนกัน ซึ่งฉากแอ็คชั่นในเรื่องนี้ หลายๆ คนบอกว่าเหมือน จอห์น วิค แต่สำหรับผม ถึงมันจะสนุกและเท่ขนาดไหน ก็ยังห่างจากพี่ วิค อยู่ดี


🚬🚬🚬
สั้นๆ ละกันครับรีวิวสำหรับเรื่องนี้ ส่วนตัวเลย ผมว่าหนังมันมีดีแค่ฉากแอ็คชั่น แต่เนื้อเรื่องก็เฉยๆ ไม่มีอะไรใหม่ให้น่าตื่นเต้น แถมช่วงท้าย ผมดูฉากสู้กันตอนท้ายที่เป็นฉากยาวมากๆ แต่ผมหาวอ่ะ มันไม่ได้แย่นะ แต่มันไม่มีอะไรให้ลุ้นน่ะครับ ต้องลองดูกันครับ ว่าคิดเหมือนกันมั๊ย

ชอบอ่านรีวิวหนัง แวะมาพูดคุยกันได้นะครับ >>> https://www.facebook.com/DooNangGunMai
ชื่อสินค้า:   KATE
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่