[SR] ท้าให้ลอง!!! สลิน เฮิร์บ โคลนหน้าใส และ ครีมมะขามขัดผิวนุ่ม

ไหนๆ ใครอยากมีผิวหน้า “กระจ่างใส ดูสุขภาพดีบ้าง” ยกมือขึ้น !!!!
     เราเชื่อค่ะว่าการมี “ผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส สุขภาพดี” เป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนปรารถนา (รวมถึงเราด้วยแหละ ใครจะไม่อยากมีผิวหน้าที่ดูกระจ่างใสสุขภาพดีจริงมั๊ยค่ะ ^^) แต่ด้วยปัจจัยและสภาวะแวดล้อมต่างๆ และอายุของเราเองที่เพิ่มขึ้น และที่สำคัญช่วงนี้เรายังต้องใส่แมสก์กันตลอดทั้งวัน การจะมีผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส สุขภาพดีในช่วงนี้เนี่ย ช่างเป็นเรื่องที่ยากเหลือเกิน (เป็นเศร้า T-T)
วันนี้เรามี ไอเทมดีๆที่จะช่วยให้สาวๆมีผิวหน้าที่ดู กระจ่างใสสุขภาพดีได้ง่าย (เย้ ^^) พร้อมกันแล้วใช่มั๊ยค่ะ ถ้าพร้อมกันแล้วก็ไปดูกันเล๊ยยย
เรามาเริ่มที่ขั้นตอนแรกกันก่อนเลยนะคะ กับ “SALIN HERB TAMARIND & HONEY CREAM SCRUB" หรือ “ครีมมะขามน้ำผึ้งขัดผิว” นั่นเองค่า
เค้าเป็นครีมขัดผิวมะขาม ผสมน้ำผึ้ง มีส่วนผสมที่สำคัญจากธรรมชาติ อย่าง
     • มะขามเข้มข้น ที่มี AHA ช่วยผลัดเซลล์หมองคล้ำ หยาบกร้าน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น
     • น้ำผึ้ง ช่วยทำความสะอาดผิว ช่วยลดการระคายเคือง ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย
     • ทานาคา ปรับผิวให้ขาวเนียน ลดจุดด่างดำ
     • น้ำมันมะพร้าว เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
     และที่สำคัญเลยก็คือเค้าไม่มีส่วนผสมของวัตถุกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว จึงอ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว และยังสามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกายอีกด้วยค่า
     มาต่อกันที่เนื้อสัมผัสเลยนะคะ สำหรับเนื้อสัมผัสเค้ามาในรูปครีมมะขามสีน้ำตาลเข้ม เนื้อเข้มข้นมากๆ และที่เราชอบมากๆเลยก็คือ เค้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆของมะขาม และน้ำผึ้งที่ช่วยให้รู้สึกได้ถึงความเป็นธรรมชาติได้เป็นอย่างดีเลยค่า
มาที่วิธีใช้กันบ้างนะคะสาวๆ สำหรับวิธีใช้ก็ง่ายและสะดวกมากๆ
     ขั้นตอนที่ 1 ล้างทำความสะอาดบริเวณที่ต้องการขัดให้สะอาด (เรามี Tips สำหรับผิวหน้านะคะ หลังจากที่ทำความสะอาดเสร็จแล้วเราจะทำการเปิดรูขุมขนก่อน ด้วยการอังหน้าบนน้ำอุ่น ประมาณ 5-10 นาที เพื่อให้การขัดผิวในขั้นตอนต่อไปมีประสิทธิภาพขึ้นนั่นเองค่า)
    ขั้นตอนที่ 2 ผสมครีมขัดกับน้ำเล็กน้อย และขัดวนๆบนใบหน้า (สำหรับเราใช้ขัดขณะผิวเปียกเลยค่ะ) ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที แล้วล้างออกได้เลยค่า
  
     มาต่อกันที่ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกกันเลยค่า เราต้องขอบอกสาวๆก่อนเลยนะคะว่า “ชอบมากๆ” เพราะด้วยเนื้อสัมผัสของเค้าที่เนียนละเอียด ขณะขัดวนบนผิวหน้าจึงไม่บาดผิว ไม่ทำให้รู้สึกแสบ หรือคันยิบๆ บริเวณผิวเลยค่ะสาวๆ และที่สำคัญเลยก็คือหลังจากที่เราล้างออกด้วยน้ำสะอาดแล้ว ผิวหน้ายังคงมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง แถมยังสัมผัสได้เลยค่ะว่าผิวหน้าเนียนนุ่ม และดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยค่า
     มาที่ผลลัพธ์กันบ้างค่า (เราใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ประมาณ 1 เดือนนะคะ) สำหรับผลลัพธ์เราสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดีขึ้นมากๆ จากผิวหน้าที่เคยหยาบกร้าน หมองคล้ำ และมีจุดด่างดำ ก็กลับมาดูเนียน และละเอียดมากขึ้น (คือปกติผิวหน้าเราจะแอบมีความหยาบๆบริเวณใกล้ๆกับสันจมูกค่ะ) ส่วนจุดด่างดำ ทั้งจากรอยสิว หรือจากสีผิวไม่สม่ำเสมอก็ดูจางลง และที่เห็นได้ชัดอีกอย่างนึงเลยก็คือ รูขุมขนดูก็ดูเล็กลงอีกด้วยค่า
เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆกับขั้นตอนแรกของเรา ไม่ยากเลยใช่มั๊ยละคะ เดี๋ยวเราจะพามาต่อกันที่ขั้นตอนที่สองกันเลนะคะ กับ
 “SALIN HERB CLONE WHITENING“ หรือ “โคลนสมุนไพร ไวท์เทนนิ่ง” นั่นเอง
     เค้าเป็นโคลนสมุนไพรที่จะเหมาะกับคนที่มีปัญหาสิว นอกจากนี้ยังช่วยทำให้จุดด่างดำต่างๆดูจางลง พร้อมๆกับช่วยทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส และอ่อนเยาว์ เนียนนุ่ม น่าสัมผัส
ด้วยส่วนผสมที่สำคัญอย่าง
    •โคลนทะเลสาบภูเขาสูง ที่ช่วยขจัดแบคทีเรีย ดูดซับสิ่งสกปรก
    • ขมิ้นชัน ลดการเกิดสิว การอักเสบ และระคายเคือง
    • Arbutin ช่วยปรับให้สีผิวกระจ่างใสขึ้น
    • Co-Nano Q10 ให้ความชุม่ชื้น และช่วยเติมน้ำให้กับผิว
    • Vitamin B3 ช่วยซ่อมแซมผิว เติมน้ำให้ผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอย
   และที่สำคัญเค้ายังไม่มีส่วนผสมของพาราเบน หรือสารที่ก่อให้เกิดอันตราย ก่อให้เกิดการแพ้ หรือระคายเคืองต่อผิวอีกด้วย
      สำหรับเนื้อสัมผัสของโคลนไวท์ซองส้ม เป็นโคลนสีเทาอ่อน เนื้อเข้มข้น  ละมีกลิ่นหอมอ่อนๆที่ช่วยให้ผ่อนคลายขณะพอกได้เป็นอย่างดีเลยค่า
มาต่อที่วิธีใช้กันบ้างนะคะ 
   ขั้นตอนแรก ล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด
   ขั้นตอนที่สอง พอกโคลนให้ทั่วบริเวณใบหน้า โดยเว้นบริเวณใต้ดวงตา และทิ้งไว้จนแห้ง แล้วล้างออกด้วยนำ้สะอาด ล้างออกด้วยน้ำอุ่นจนตัวโคลนหลุดออกจากผิวจนหมด จากนั้นจึงล้างด้วยน้ำอุณภูมิปกติ หรือนำ้เย็นตาม เพื่อเป็นการปิดรูขุมขนนั่นเองค่า
     ความรู้สึกหลังจากที่เราได้ทดลองใช้ในครั้งแรกกันต่อเลยค่า “ดีงาม” ไม่แพ้กับตัวครีมขัดผิวเลยค่ะ เนื้อเค้าเกลี่ยง่ายยึดเกาะอยู่บนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี  และที่สำคัญเลยก็คือหลังจากล้างโคลนออกจากผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว ผิวหน้าไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยด แถมยังดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยค่า
     มาที่ผลลัพธ์กันเลยนะคะ (ตรงนี้เราใช้สัปดาห์ละ 3 ครั้งประมาณ 1 เดือนเช่นกันค่า) สำหรับผลลัพธ์เราสัมผัสได้เลยค่ะว่า ความมันส่วนเกินบนใบหน้าลดลง ผิวดูกระจ่างใส และสุขภาพดีขึ้น แถมพวกรอยสิว รอยดำต่างๆ ก็ดูจางลงด้วยค่ะสาวๆ และยิ่งไปกว่านั้นก็คือ สิวผด สิวผื่นที่ชอบขึ้นบริเวณแมสก์ก็ยังลดลงอีกด้วยค่า
สรุปกันเลยนะคะสาวๆ หลังจากที่เราได้ใช้ทั้ง ครีมขัดผิวมะขามผสมน้ำผึ้ง และครีมไวท์ซองส้ม ประมาณ 1 เดือนแล้วเนี่ย ผิวหน้าของเราก็เปลี่ยนแปลงไปในที่ดีขึ้นมากๆ จากผิวที่เคยมีปัญหาทั้งจุดด่างดำ ผิวหยาบกร้าน และดูหมองคล้ำไม่สดใส ก็กลับมาเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น และที่สำคัญเลยคือ “ผิวดูขาวกระจ่างใส และสุขภาพดีขึ้น” จนสังเกตุได้เลยค่าา (ตอนนี้เราหลงรักผิวตัวเองไปแล้ว ^^) 
    เรียกได้ว่าทั้งสองขั้นตอนที่เรานำมาฝากในวันนี้เป็นทางลัดสำหรับสาวๆที่อยากจะมีผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส สุขภาพดี ในช่วงนี้ได้เป็นอย่างดีเลยค่า
สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาผิว หรือ อยากจะมีผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส สุขภาพดี เราก็ขอแนะนำให้สาวๆไปหา สลิน เฮิร์บ ครีมมะขาม ผสมน้ำผึ้ง และโคลนไท์ซองส้มมาลองใช้กันดูค่า (ท้าให้ลองเลยค่ะสาวๆ รับรองว่าผลลัพธที่ได้สาวๆจะต้องติดใจอย่างแน่นอนค่า) อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊า
สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปนอนก่อนค่า บ๊ายบาย
ชื่อสินค้า:   SALIN HERB TAMARIND & HONEY CREAM SCRUB, SALIN HERB CLONE WHITENING
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่