หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
£££ คิดว่า Gen Z รุ่นต่อไป จะลงทุนในอะไรครับ
กระทู้คำถาม
หุ้น
การลงทุน
จะลงทุน ทองคำ ที่ดิน คอนโด มั้ยครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ออมในหุ้น DCA ขอคำแนะนำครับ ถ้าเป็นพี่ๆในห้องสินธร จะ DCA --- BTS ต่อไหมครับ
สวัสดีครับ ขออนุญาต สอบถามความคิดของพี่ๆนักลงทุน ถ้าวางแผนจะ DCA ต่อไปอีก 5-10 ปี พี่ๆแต่ละท่าน จะ DCA หุ้น BTS ต่อไหมครับ ขอบคุณครับ
IMOSOLAS
£££ อยากถามหน่อยฮะ คนรุ่น 22-30 เวลานี้ เค้าจะลงทุนอะไรกันอะฮะ
- ที่ดินเปล่า ตจว - ที่ดินในเมือง (ตึกแถว) - คอนโด - ทองคำ - คริปโต - หุ้น
สมาชิกหมายเลข 6446669
ตรุษจีน ปีนี้ได้หยุด 8 วัน หากไม่ไปเชียงใหม่ เมืองแสนสวย จะไปไหนดี..นั่งรถไฟเล่นๆ ไปหัวหินดีมั้ย สินทรัพย์ที่ชนะเงินเฟ้อ
สินทรัพย์ ที่ชนะเงินเฟ้อ มอง ที่จะลงทุนอะไร กันบ้างครับ 1. ทองคำ 2 อสังหา ที่ดิน บ้าน คอนโด 3. หุ้นปันผล ๆๆๆ ผลๆๆๆๆ 4. เหรียญ .. กองทุนเริ่ม เข้ามาเก็บ .... A .
สมาชิกหมายเลข 6115048
ลงทุนระยะยาว 20 ปี หุ้นไหน 5 กลุ่มนี้ น่าจะชนะครับ🇺🇸🇻🇳🇯🇵🇨🇳🇪🇺
สมมติลงทุน DCA ทุกปี 20 ปี ในกองทุนรวม - อเมริกา - ยุโรป - จีน (a share + h share) - เวียดนาม - ญี่ปุ่น เพื่อนๆ ว่า กองทุนประเทศไหนจะชนะครับ ในอีก 20 ปีข้างหน้า
สมาชิกหมายเลข 7927075
ปีหน้าคิดว่าหุ้น กองทุน อะไรจะดีครับ
สวัสดีครับ ปี 2020 เป็นปีของหุ้น tech e-commerce cloud , หุ้นถุงมือยาง หุ้นประกัน ปี 2021 คิดว่าจะเป็นปีของหุ้น กองทุน อะไรครับ มีคนวิเคราะห์ว่าอาจเป็นปีของหุ้น
แงซายจอมจักรา
สอบถาม คนที่เคยเทรด Popfirm ขอคนเคยเทรดนะคะ
สมาชิกหมายเลข 9261067
มีใครถือ 2 ตัวนี้คู่กันบ้างครับ KT-US500-A KT-NASDAQ-A
ที่ผมถือในแอพเพราะไม่ชอบความผันผวนของค่าเงิน แล้วเราจะแบ่งสัดส่วนยังไงครับ เพื่อนๆ ส่วนมากชวนลงทุนในแอปดาม ความคิดส่วนตัวนะครับรู้สึกไม่ปลอดภัยยังไงไม่รู้555
สมาชิกหมายเลข 7851563
เปิดโบรกไหนเทรดหุ้นอเมริกา ค่าธรรมเนียมต่ำ ใช้งานง่าย มีเครื่องมือช่วย ปลอดภัย Webull, Liberator, Dime, Innovestx
เปิดโบรกไหน เทรดหุ้นอเมริกา ค่าธรรมเนียมต่ำ ใช้งานง่าย มีเครื่องมือช่วยเยอะ ปลอดภัย มีคนคอยแนะนำ Webull, Liberator, Dime, Innovestx เรียงลำดับ จากค่าคอมถูกไปแพง
กากหมูหมูกรอบ
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 25 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 25 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : cutedreamvibes https://pantip.com/topic/43992801?sc=wm8aO5T
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 24 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 24 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : Pepa https://pantip.com/topic/43991582?sc=1zkeY1I
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
การลงทุน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
£££ คิดว่า Gen Z รุ่นต่อไป จะลงทุนในอะไรครับ
จะลงทุน ทองคำ ที่ดิน คอนโด มั้ยครับ