เข้าแอพthisshop ไม่ได้เพราะบัญชีถูกล็อก และวงเงินถูกระงับ

กระทู้คำถาม
ผมไม่สามารถเข้าแอพได้ เนื่องจากตอนล็อกอินขึ้นว่าบัญชีถูกล็อก อาจเป็นเพราะว่าผมล็อกอินหลายบัญชีในเครื่องเดียวกัน ในเวลาหลายครั้งและไล่เลี่ยกัน และทำให้วงเงินผมถูกระงับด้วย ตอนนี้เครียดมากว่าจะซื้อของราคาหลายหมื่น
〽️〽️ส่วนในเรื่องของพนักงานตอบเหมือนหุ่นยนต์และแข็งทื่อมาก
🌀🌀🌀🌀ถามว่าแอพโดนล็อกเข้าไม่ได้ คำตอบที่ได้คือ คุณลูกค้าเข้าในผ่านเว็บได้ค่ะ
🌀🌀🌀🌀ถามต่อว่าทำไมถึงล็อก ก็ตอบกลับมาว่าคุณลูกค้าสามารถเข้าผ่านเว็บได้ไหมค่ะ ผมเริ่มหงุดหงิดละ เลยบอกไปว่าเว็บนะผมเข้าได้แต่ผมอยากรู้ว่าทำไมถึงถูกล็อก พนักงานก็ขอชื่อ และเบอร์ที่ลงทะเบียน คำตอบที่ได้คือพบความผิดปกติของบัญชีจึงถูกล็อกบัญชีตอนแรกบอกว่าล็อกถาวรผมก็คิดในใจเอ้าแค่ล็อกอินหลายรอบเนี้ยนะ แต่เข้าใจทางบริษัทยุเพราะว่ามันมีอีพวกมิจฉาชีพซื้อขายวงเงิน ทุเรสมาก ทำให้คนอื่นซวยไปด้วยเขาให้ผ่อนดีๆยังไปทำงามไส้ ใครทำก็เลิกสะนะ แต่ทางแอพก็ล็อกง่ายเกินควรตรวจสอบให้ดีๆก่อน
🌀🌀🌀🌀ถามพนักงานว่ามีวิธีแก้ไหม ก็บอกต้องรอทางสินเชื่อหรืออะไรนี่ละตรวจสอบก่อนถ้าไม่ได้ทำผิดจะเลิกระงับเอง และพูดตัดบทอีกด้วยว่า”ในขณะนี้ทางบริษัทไม่มียื่นเรื่องขอคืนวงเงิน”
〽️〽️ก็คือเท่ากับว่าใครโดนล็อกแอพ หรือระงับวงเงินก็คือต้องรออย่างเดียวนะครับ ถ้าทางสินเชื่อตรวจสอบแล้วไม่ได้ทำผิด เขาอาจจะติดต่อกลับมา และแก้ไขให้เองครับ แต่อาจต้องใช้เวลาหน่อยอาจ2-3อาทิตย์ หรือ 1เดือน
〽️〽️ส่วนการโทร กว่าจะรับและในที่สุดคือไม่รับ ส่วนการแชทfacebook ตอบข้ามวัน เร็วสุดแนะนำติดต่อทางศูนย์เชื่อเหลือแชทผ่านแอพเลยครับ พิมพ์ไปว่าติดต่อพนักงาน จะขึ้นคำว่าติดต่อพนักงาน มุมบนขวามือ กดแล้วพิมพ์แชทขอความช่วยเหลือที่คุณต้องการ ไปครับเร็วสุด
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่