ใครตามดราม่า สร CLC ใน Tiktok บ้างคะ ? คิดเห็นยังไงกันบ้าง

ถกประเด็นข่าวร้อน   กรณี #สร CLC ลงคลิปใน TikTok ก่อนที่จะลบออกไปไม่กี่นาที แต่มีแฟนคลับอินเตอร์ดาวน์โหลดไว้ได้ทัน และนำมาส่งต่อจนกลายเป็นที่พูดถึงข้ามวันข้ามคืนมาจนถึงตอนนี้

1 : 10 กันยา สรลงคลิปใน TikTok 1 คลิปไม่นานก่อนจะลบออกไป โดยมีข้อความแคปชั่นในคลิปว่า 'เมื่อกำลังออกไปเที่ยวหาอะไรทำสนุก ๆ แต่เจอคนมาชวนคุยเรื่องการเมือง' สรก็ได้ทำเลียนเสียงต้นฉบับในติ๊กต่อก โดยเสียงนั้นพูดว่า 'หุบปาก! ให้ตายเถอะ ฉันไม่สนอะไรทั้งนั้น'
2 : หลังจากคลิปนี้อัปโหลดลงไป และถูกลบออก สรได้ลงคลิปใหม่ขึ้นมาแทน โดยเขียนแคปชั่นในคลิปว่า 'เมื่อคนเก็บตัวต้องพบปะผู้คนมากมายในวันเดียวกัน' และสรได้ทำเลียนเสียงต้นฉบับในติ๊กต่อกเสียงเดียวกันกับคลิปที่ลบไปว่า 'หุบปาก! ให้ตายเถอะ ฉันไม่สนอะไรทั้งนั้น'
3 : แฟนคลับอินเตอร์ที่ดาวน์โหลดคลิปแรกได้ทันนำคลิปมาแชร์ต่อ แต่มีบางคนตั้งข้อสังเกตว่านี่เป็นคลิปตัดต่อให้สรดูไม่ดี และบอกว่าเป็น Fake Clip
4 : จากนั้น มีคนนำคลิปทั้ง 2 มาเปรียบเทียบกันพบว่า ไม่ใช่คลิปที่เฟคขึ้นมาแน่นอน เพราะทั้งสองคลิป แม้จะถ่ายด้วยองศา และจังหวะการแสดงที่เหมือนกัน แต่บางช็อตจะมีมุมหน้า และการแสดงออกสีหน้าที่ต่างกันเล็กน้อย เป็นการยืนยันว่ามีคลิปทั้งสองแบบจริง
5 : แฟนคลับอินเตอร์เริ่มออกมาแสดงความเห็นกันมากขึ้น อาทิ
- ทุกคนทึ่งเลยที่สรเพิกเฉยเรื่องการเมืองได้ขนาดนี้
- คลิปล่าสุดในติ๊กต่อกของสร ไม่สนการเมืองเลยสินะ วู้ว
- คลิปติ๊กต่อกล่าสุดของสร มันไม่ได้อะ
6 : เรื่องราวทั้งหมดมีเท่านี้ และแฟนคลับก็ถกประเด็นนี้กันมาอย่างต่อเนื่องว่าสรต้องการสื่ออะไรกันแน่

cr. poupee_windsor, KHG1__S3UA
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ความคิดเห็นที่ 11
เอาจริงถ้าจะอิกนอร์ก็อยู่ไปเงียบๆไปทำคอนเท้นอื่นไม่มีใครว่าอะไรขนาดนี้หรอก แต่นี้คือ อืมมมมม เนอะ เหมือนหาเรื่องฆ่าตัวเอง
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่