เรื่องย่อซีรีส์ Our Secret - รักในความลับ (2021)

.
.
เรื่องย่อซีรีส์ Our Secret - รักในความลับ (2021)
มาค่ะ พักจากเรื่องเครียดๆ มาดูเรื่องนี้กัน เป็นซีรีส์ที่สร้างจากนวนิยายอีกหนึ่งเรื่อง ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้ย้อนไปสมัยวัยเรียน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่มีความสุข สนุกที่สุดแล้ว ซีรีส์บอกเล่าถึงเรื่องราวความรักที่เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่สมัยมัธยม และเดินทางมาจนถึงรั้วมหาวิทยาลัย จนถึงวัยทำงาน ที่ได้พระเอก"เฉินเจ๋อหย่วน" ที่ทั้งหล่อ ทั้งขาว ทั้งใส จนอยากจะขอแบ่งความขาวความใส มาให้เราสักครึ่งหนึ่งได้ไม๊นะ ดูไปดูมา อุ๊ตายแล้ว พระรองก็หล่อมว๊ากกกส์ เป็นแนวรักใสๆ หัวใจว้าวุ่น ลุ้นกันไปตลอดทาง ว่าจะลงเอยกันตอนไหน ดูไปก็ยิ้มไป ดูไปก็เขินไป เหมือนคนบร้า นั่งยิ้มกับจอคอมฯ อยู่คนเดียว ชั้นแพ้สายตาผู้ชายคนนี้ค่ะ ใครที่ชอบแนวนี้ก็ตามมาเลยค่ะ 

ติงเซี่ยน (รับบทโดย สวีเมิ่งเจี๋ย) หญิงสาวธรรมดาๆ คนนึง ที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจ เธอไม่ได้เรียนเก่ง แต่เธอมีความมุ่งมั่นและตั้งใจ ที่ถึงแม้ตอนอยู่โรงเรียนเก่า คะแนนของเธอจะดี แต่พอเธอย้ายมาโรงเรียนใหม่ที่เซินไห่ ผลการเรียนของเธอก็ดูธรรมดาไปเลย เธอจึงต้องขยันและพยายามมากขึ้นอีกหลายเท่า การมาเรียนที่ใหม่ ทำให้เธอต้องเจอกับคนใหม่ๆ และไม่คุ้นเคยสภาพแวดล้อมที่นี่ ทำให้โลกของเธอกลับตาลปัตรไปหมด เธอจึงต้องปรับตัวเป็นอย่างมาก และที่นี่ ทำให้เธอได้เจอกับโจวซือเยว่ ซึ่งเคยเป็นเพื่อนวัยเด็ก แถมยังเป็นคู่หมั้นวัยเด็กของเธออีก ซึ่งเธอก็หวังว่าจะเป็นแค่คำพูดเล่นๆ ของพ่อแม่เท่านั้น

โจวซือเยว่ (รับบทโดย เฉินเจ๋อหย่วน) เขาเป็นเด็กเทพของโรงเรียน แถมยังหล่อ รูปร่างหน้าตาดี ฉลาด มีไหวพริบ เก่งทั้งด้านกีฬาและวิชาการ โดยเฉพาะด้านคณิตศาสตร์ และยังชื่นชอบเรื่องหุ่นยนต์เป็นพิเศษ จนได้เข้าร่วมแข่งขันด้านหุ่นยนต์ และแข่งขันโอลิมปิกด้านวิชาการอีกด้วย เขาจึงเป็นผู้ชายสุดเพอร์เฟคที่สาวๆ ในโรงเรียนต่างหมายปอง แต่ติงเซี่ยนกลับไม่สนใจเขา และห้ามเขามายุ่งกับเธอ แต่เขาได้รับการไหว้วานจากพ่อของติงเซี่ยน ให้ช่วยดูแลเธอ ซึ่งตัวเขาเองก็อยากจะช่วยเหลือเธออยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม

แม้ติงเซี่ยนจะทำเย็นชา เฉยชา ไม่สนใจใส่โจวซือเยว่ แต่เขาก็ไม่เคยโกรธ เขายังคงทำดีกับเธอ คอยดูแลและปกป้อง จนในที่สุดติงเซี่ยนก็ยอมเปิดใจ โจวซือเยว่ ข่งซาตี๋ และซ่งจื่อฉี จึงกลายเป็นเพื่อนที่สนิท เล่นด้วยกัน กินด้วยกัน เที่ยวด้วยกัน เรียนด้วยกัน ติวหนังสือให้กัน ทั้งคู่พัฒนาความสัมพันธ์ จากเพื่อนวัยเด็ก มาเป็นเพื่อนร่วมโต๊ะเรียน จนเริ่มมีใจให้แก่กันและกัน ทั้งคู่สัญญาว่าจะสอบเข้ามหาวิทยาลัยหวาชิงด้วยกัน แต่ช่วงก่อนจะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งคู่ก็ห่างกัน ไม่ว่าติงเซี่ยนจะพยายามโทรไปหาหรือส่งข้อความไป โจวซือเยว่ก็ไม่รับ ไม่ตอบกลับใดๆ เลย 

เมื่อติงเซี่ยนสอบเข้ามหาวิทยาลัยหวาชิงได้ตามคำสัญญา วันที่เธอเดินทางมาถึงมหาวิทยาลัย เธอจึงรีบไปหาเขาที่หอพักชาย เธอบอกรักเขา และถามว่าเขาชอบเธอหรือเปล่า ทั้งๆ ที่เขาก็ชอบเธอมาก แต่เขากลับปฏิเสธเธอ เกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเธอ ติดตามชมได้ในซีรีส์ Our Secret - รักในความลับ

อ่านเรื่องย่อฉบับเต็มได้ที่ : https://reuangyor-series.blogspot.com/2021/09/our-secret.html

เรื่องย่อซีรีส์ Our Secret (2021)
ชื่ออื่นๆ : รักในความลับ
ประเภท: Romantic Comedy, School, University, มิตรภาพ
จำนวนตอน : 24 ตอนจบ
นักแสดงนำ : เฉินเจ๋อหย่วน, สวีเมิ่งเจี๋ย

ภาพประกอบ


อ่านเรื่องย่อฉบับเต็มได้ที่ : https://reuangyor-series.blogspot.com/2021/09/our-secret.html

ใครนำข้อความไปใช้ให้เครดิตด้วยนะคะ
----------------------------------------------------------
My Blog

เรื่องย่อซีรีส์ by i-Jira(ฉบับเต็ม) : https://reuangyor-series.blogspot.com
Blockdit : https://www.blockdit.com/reuangyor.series
Bloggang : https://love-memoirist.bloggang.com
Pinterest : https://www.pinterest.com/LoveMemoirist/reuangyor-series
Facebook : https://www.facebook.com/reuangyor.series
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่