เรื่องย่อซีรีส์ The Secret of Love - ความลับของความรัก (2021)

เรื่องย่อซีรีส์ The Secret of Love - ความลับของความรัก (2021)

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่า ที่ได้พระเอกหนุ่ม "หลิวอี้ช่าง" หรือ อ๋องอัน จากซีรีส์เรื่อง กรุ่นรักกลิ่น​บุปผา (The Blooms at Ruyi Pavilion) ประกบคู่กับนางสาว "หยวนอวี่เซวียน" ที่ดูเหมือนจะเป็นซีรีส์ตกกระแส แต่ผู้เขียนคิดว่าพล๊อตเรื่องน่าสนใจ ซีรีส์มีปมให้น่าติดตาม มีฉากฟินๆ มาเสิร์ฟให้เรื่อยๆ ก็น่าดูอยู่นะ

ซูยี / มู่เสี่ยว /เกาติงลี่ (รับบทโดย หยวนอวี่เซวียน) หญิงสาวที่สูญเสียความทรงจำในอดีต และมีบุคคลลึกลับส่งเอกสารที่เป็นเบาะแสเกี่ยวกับตัวตนและคดีของพ่อเธอให้รู้ เธอจึงรู้แต่เพียงว่า เธอชื่อ มู่เสี่ยว และพ่อของเธอ ชื่อ มู่เฟิง ถูกกล่าวหาว่ายักยอกเงินแล้วหลบหนี จนทำให้พ่อของเธอเสียชีวิต เธอที่ต้องการตามหาความทรงจำและค้นหาความจริงเกี่ยวกับคดีของพ่อ จึงแฝงตัวเข้าไปทำงานในสำนักนิตยสารแฟชั่นหมิงซิ่ว สำนักพิมพ์ที่เคยติดตามข่าวของพ่อ แต่อยู่ๆ ก็เลิกติดตาม และหายตัวไป เธอเข้าไปทำงานในตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ชื่อ "ซูยี" และพบว่าคดีของพ่อเธออาจจะเกี่ยวข้องกับบริษัทเครื่องสำอางค์ของหลี่เจียช่าง 

หลี่เจียช่าง (รับบทโดย หลิวอี้ช่าง) ชายหนุ่มผู้มั่นคงในความรัก ครั้งหนึ่งเขาเคยมีแฟนสาวชื่อ มู่เสี่ยว แต่เธอได้เสียชีวิตไป แต่เขาก็ยังไม่เคยลืมเธอ ปัจจุบันเขาเป็นประธานบริษัทเครื่องสำอางค์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในเมืองไห่ เขาได้พบกับหญิงสาวคนนึงที่มีหน้าตาคล้ายกับมู่เสี่ยว ชื่อ "เกาติงลี่" เขาจึงสงสัยว่า ในโลกใบนี้จะมีคนที่หน้าตาเหมือนกันจนแยกไม่ออกจริงหรือ เขาจึงพยายามสืบหาประวัติของเกาติงลี่ แต่ก็ไม่พบข้อมูลใดๆ 


ซูยีต้องการทำงานร่วมกับหลี่เจียช่าง เธอจึงสืบจนรู้จุดอ่อนและกิจวัตรประจำวันของเขา และใช้ชื่อ "เกาติงลี่" เพื่อเข้าใกล้เขาและเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ในการทำงานของเธอ เมื่อหลี่เจียช่างรู้ว่าตนถูกซูยีหลอกเข้าให้แล้ว เค้าก็โกรธมาก แต่เพราะพฤติกรรมและความชอบของเธอที่เหมือนกับมู่เสี่ยวมากๆ ทำให้เขายิ่งอยากรู้ว่าเธอจะใช่มู่เสี่ยวหรือเปล่า จึงพยายามเข้าหาและตามสืบประวัติของ "ซูยี" เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ตามดูได้ในซีรีส์ The Secret of Love - ความลับของความรัก

อ่านเรื่องย่อฉบับเต็มได้ที่ https://reuangyor-series.blogspot.com/2021/07/the-secret-of-love.html

ชื่อซีรีส์ : The Secret of Love (2021)
ชื่ออื่นๆ : ความลับของความรัก / ความรักที่ตกหลุมรักไม่ได้ / รักนี้ไม่มีลับ
ประเภท : Romantic Drama
จำนวนตอน : 30 ตอน 
นักแสดงนำ : หลิวอี้ช่าง(Liu Yi Chang), หยวนอวี่เซวียน(Yuan Yu Xuan)

ภาพประกอบ

อ่านเรื่องย่อฉบับเต็มได้ที่ https://reuangyor-series.blogspot.com/2021/07/the-secret-of-love.html

เครดิตภาพจากอินเตอร์เน็ต
ใครนำข้อความไปใช้ให้เครดิตด้วยนะคะ
----------------------------------------------------------
My Blog
เรื่องย่อซีรีส์ by i-Jira(ฉบับเต็ม) : https://reuangyor-series.blogspot.com
Blockdit : https://www.blockdit.com/reuangyor.series
Bloggang : https://love-memoirist.bloggang.com
Pinterest : https://www.pinterest.com/LoveMemoirist/reuangyor-series
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่