รู้สึกไม่ปลอดภัยกับแอพเป๋าขาวพื้นส้ม

กระทู้คำถาม
ช่วงนี้คือซื้อของออนไลน์เป็นปกติมากๆ แล้วมีอยู่ร้านนึงส่งของมาไม่เป็นไปตามตกลง แล้วร้านก็ไม่แจ้งตั้งแต่แรก พอของมาไม่พอใจเราก็ให้ไป1ดาว แต่กลายเป็นว่า ร้านมาโทษว่าเป็นความผิดของเราเอง ที่ทำไมเราไม่รู้ว่ามันไม่มี เราก็งงเพราะตอนแรกก่อนกดสั่งเราส่งรูปให้ร้านดูก่อน ร้านก็โอเค ไม่ได้แจ้งว่ามันไม่มี แล้วหน้าร้านตรงอธิบายสินค้าเราก็ดูแล้วมันก็ไม่ได้เขียนว่าไม่มี แต่พอส่งมามันไม่ใช่อ่ะ

แล้วทางร้านก็ลากไปคุยเรื่องประเด็นอื่น ซึ่งเราไม่โอเคไม่อยากคุย ก็บอกเขาไปตามตรงว่าถ้าจะคุยเรื่องอื่นนอกจากเรื่องของ เราขอไม่คุยนะ แล้วเราก็ไม่ตอบแชทอีก

เงียบไปสักพักทางร้านก็แชทส่งรูปมา เป็นรูปเขาให้รีวิวเรา1ดาวบ้างที่เป็นลูกค้าแย่ๆ เราก็ไม่ได้ตอบอะไร แล้วเขาก็โทรไปเบอร์รับของไม่หยุดให้เราไปลบรีวิว จนต้องบล็อคเบอร์ พอบล็อคก็ยังแชทมาอีกให้ไปลบรีวิว บอกว่ายังไงมันก็เป็นความผิดของเรา เราก็ยืนยันคำเดิมกับเขาไปอีกรอบนะ ว่าถ้าทางร้านส่งของไม่เป็นไปตามตกลง แล้วไม่ขอโทษเรา เราก็จะไม่ลบ เราไม่ได้เสียดายเงิน แต่เสียความรู้สึก ที่ส่งรูปให้ดูก่อนสั่งแล้ว เขาโอเค แต่พอมาตอนหลังดันมาโทษเราเองที่ไม่รู้ว่ามันไม่มี

เรากดรายงานไป2รอบ รอบแรกเรื่องของ รอบสองโทรมาไม่หยุด แชทไปคุยกับแอดมินแล้วด้วย ก็ดูยังไม่มีผลอะไร ตอนนี้เราคือรู้สึกจิตตกไม่ปลอดภัยมากๆ ถ้าถึงขนาดโทรจิกขนาดนี้เขายังทำได้ แล้วถ้าเขาตามมาจากที่อยู่สั่งของบ้างจะทำยังไง 

จะปิดบัญชีทิ้งไปเลย แต่พอเราลองกดลบบัญชีไปแล้วแต่มันยังลบไม่ได้ เพราะยังเหลือของที่ยังไม่ได้รับอีก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่