[วอลเลย์บอล] แม่ปู-มลิกา รีเทิร์น ร่วมทัพโลมาล่าแชมป์

“แม่ปูรีเทิร์น ร่วมทัพโลมาล่าแชมป์”

สุพรีม-ชลบุรี อี.เทค. ประสบความสำเร็จในการเจรจาคว้าตัวมลิกา กันทอง บีหลังมากประสบการณ์ ดีกรีทีมชาติไทย ชุดเนชั่นลีกส์ 2021 เข้าเสริมทัพในฤดูกาลนี้เป็นที่เรียบร้อย โดยเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 4 ปี หลังจากที่ "ปู" เคยสวมยูนิฟอร์ม "โลมาสีชมพู" มาเเล้วเมื่อฤดูกาล 2017 ก่อนจะช่วยทีมคว้าเเชมป์ "ไทยเเลนด์ลีก" เเละ "ซูเปอร์ลีก" มาครองได้สำเร็จ

โดยมลิกาได้เข้ามาร่วมฝึกซ้อมกับทีมแล้ว และทางสโมสรฯ ยืนยันว่าได้ส่งชื่อของบีหลังตัวเก๋าเป็น 1 ใน 20 คน สำหรับแข่งขันรายการวอลเลย์บอลสโมสรหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2021 เป็นที่เรียบร้อย

"โค้ชยะ" ณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค หัวหน้าผู้ฝึกสอนสุพรีมฯ กล่าวถึงการเซ็นสัญญาครั้งนี้ว่า สุพรีมฯ มีการเปลี่ยนเเปลงทีมพอสมควรในฤดูกาลใหม่ ส่งผลให้ศักยภาพของทีมโดยรวมลดลงกว่าปีที่เเล้วพอสมควร ดังนั้นพวกเราจึงตัดสินใจที่จะดึงตัว มลิกา เข้ามาช่วยทีมเพราะว่าเป็นผู้เล่นที่มีความครบเครื่องทั้งเกมรุกเเละเกมรับ รวมทั้งในเรื่องของประสบการณ์ก็ถือว่าไม่เป็นรองใครในเมืองไทย

"มลิกาเคยร่วมทีมกับเรามาเเล้วเมื่อหลายปีก่อน เเละก็ช่วยพาทีมประสบความสำเร็จได้ในตอนนั้น การเข้ามาครั้งนี้น่าจะช่วยทำให้ทีมยกระดับการเล่นขึ้นมาได้พอสมควร โดยเฉพาะในเรื่องประสบการณ์การเล่นที่จะเข้ามาทดเเทน วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ซึ่งประกาศอำลาทีมไปแล้วก่อนหน้านี้"

#WelcomeBack #Malika15
#SupremeVC #สุพรีมชลบุรีอีเทค
#วิทยาลัยอีเทค
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่