เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

สุพรีมกับชื่อใหม่ในปีนี้ “สุพรีม ทิพย ชลบุรี-อี.เทค (ชุดสวยนะ)ทิพยประกันภัย หนุนทีมสโมสรสุพรีม ประเดิมสู้ศึกวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีกในฤดูกาล 2022-2023 ภายใต้ชื่อทีมใหม่ “สุพรีม ทิพย ชลบุรี-อี.เทค”

บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด(มหาชน) เปิดตัวสนับสนุนทีมวอลเลย์บอลหญิง ภายใต้ชื่อ “สุพรีม ทิพย ชลบุรี-อี.เทค”  ประเดิมปี 2565 สู้ศึกแข่งขัน วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีกในฤดูกาล 2022-2023 นำทัพโดย “หน่อง” ปลื้มจิตร์ ถินขาว “กิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ “ปู” มลิกา กันทอง และนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติอีกหลายท่านพร้อมลงสนามคว้าแชมป์

ดร.สมพร สืบถวิลกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ และกรรมการผู้จัดการใหญ่  บมจ. ทิพยประกันภัย กล่าวว่า "ทิพยประกันภัย ได้เห็นถึงความสำคัญและประโยชน์ของการเล่นกีฬา ไม่ว่าจะเป็นในด้านการของมีน้ำใจเป็นนักกีฬา ความสามัคคี การทำงานเป็นทีม รวมถึงการมีสุขภาพที่แข็งแรง ซึ่งสิ่งต่างๆเหล่านี้จะส่งผลต่อจิตใจ ความคิด และพัฒนาการในด้านต่างๆ โดยทิพยประกันภัย ก็ได้ส่งเสริมสนับสนุน ทางด้านกีฬาหลากหลายประเภท อาทิ ฟุตบอล ฟุตซอล มวยสากล กอล์ฟ ฯลฯ มาโดยตลอด ซึ่งการสนับสนุนทีมวอลเลย์บอลหญิงในครั้งนี้ เพราะ ทิพยประกันภัยได้เห็นว่าปัจจุบัน กีฬาวอลเลย์บอล เป็นอีกหนึ่งประเภทกีฬาที่ประชาชน รวมถึงเยาวชน ให้ความสนใจ และเป็นที่นิยมอันดับต้นๆ  ดังนั้นการสนันสนุนในครั้งนี้คาดว่าจะเป็นประโยชน์ในด้านต่างๆตามที่กล่าวมาแล้ว ก็ยังเป็นการพัฒนานักกีฬารุ่นใหม่ๆ ที่กำลังขึ้นมาให้มีโอกาสได้พัฒนาฝีมือเพื่อก้าวเข้าสู่ทีมชาติ และสามารถทำชื่อเสียให้กับประเทศไทยต่อไปในอนาคต"

ด้านนายภานุวัฒน์ ขันธโมลีกุล ประธานสโมสรวอลเลย์บอลสุพรีม ทิพย ชลบุรี-อี.เทค กล่าวว่า "พวกเราทีมวอลเลย์บอลหญิงสุพรีม ทิพย ชลบุรี-อี.เทค รู้สึกเป็นเกียรติและต้องขอขอบคุณทิพยประกันภัยเป็นอย่างมากที่ได้เล็งเห็นความสำคัญและประโยชน์ของกีฬาในด้านต่างๆ และได้มาสนับสนุนทีมสุพรีมของพวกเรา ซึ่งทีมของเราได้มีการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพ รวมถึงสนับสนุนนักกีฬารุ่นใหม่ๆในก้าวขึ้นสู่ระดับมืออาชีพมาโดยตลอด และยิ่งในปีนี้ เรามีองค์กรระดับใหญ่ที่เล็งเห็นความสำคัญในด้านกีฬาอย่างทิพยประกันภัยมาร่วมสนับสนุน ผมเชื่อมั่นว่า ในฤดูกาลนี้พวกเราจะทำผลงานให้เต็มที่ เพื่อทวงแชมป์วอลเลย์บอลไทยลีกกลับมาให้ได้ครับ"

สำหรับโปรแกรมนัดเปิดสนาม "สุพรีม ทิพย ชลบุรี-อี.เทค" จะพบกับนครราชสีมา ฮุ่ยหวาง คิวมินซี ในวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2565 เวลา 12.00 น. โดยสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทาง True ID

#TIPxSupreme #ShapingtheFuture
#ร่วมสร้างอนาคตไปด้วยกัน #ทิพยประกันภัย #SupremeVC

กราฟฟิคก็ปังนะ พส.โสพร้อมคัมแบ็คทีมชาติแล้วไหม


ดูรูปเพิ่มเติม https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid0SWQfksJ7jUiSFcuASmhkgRjLXtcoV1LGFNfACFxwScfu9o8JKZYDUvHzYZzRwevEl&id=747706128589211
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่