หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตัวละครที่มีดีที่ความเร็วหากเป็นเรื่องจริง พอต่อยใครมือตัวเองจะหักด้วยไหม
กระทู้คำถาม
วิทยาศาสตร์
ฟิสิกส์
การ์ตูน
การ์ตูนญี่ปุ่น
เหมือนจะเคยเห็นทฤษฎีเกี่ยวกับความเร็ว หากสมมุติว่าเคลื่อนที่ด้วยความเร็วขนาดนี้จริงๆจะทำให้ตัวเรารับแรงต้านไม่ใหว หรือ ทำให้พื้นที่แถวนั้นกระจายออก แต่อันนี้ผมตัดเรื่องนั้นไป มันยกเรื่องว่าหากตัวละครวิ่งเร็วเหนือเสียง เหนือเสียงจริงๆพอมันต่อยศัตรูนอกจากศัตรูจะได้รับความแรงมากตามความเร็วแล้วตัวละครที่ต่อยก็น่าจะได้รับไปด้วยก็คือ แขนน่าจะหักไปเลย รึป่าวเพราะเร็วอย่างเดียวไม่ถึกไรงี้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คุณคิดว่าชุดเกราะไอรอนแมน ลดแรงกระแทกได้ยังไง
ผมค้นหากระทู้ที่เคยคุยเรื่องเดียวกัน แต่ไม่พบ เลยตั้งกระทู้มาคุยกันครับ พูดถึงไอรอนแมน ก็ต้องตอนใส่ชุดเกราะอยู่แล้ว ผมแบ่งออกเป็น2กรณี 1.อยู่นิ่งๆแล้วโดนแรงจากภ
สมาชิกหมายเลข 1095955
วิเคราะห์จุดอ่อนของมัลโก้ นกอมตะ
คิดว่าเพลิงสีฟ้ามันมีขีดจำกัดแค่ไหนครับ เพราะรู้สึกผลปีศาจของเจ้าตัวมันจะเข้าขั้นอมตะ ทั้งรักษา แถวยังมีโจมตีทะลุตัวอีก แถมแขนขาด ขาขาด ก็งอกใหม่ได้อีก(เพราะเคย
สมาชิกหมายเลข 5733282
ONEPIECE มีคำตอบครับ spoil980
ความลับพลัง อาพู ผมคิดว่าเป็นคลื่นเสียง เป็นพลังที่มีเงื่อนไขว่าหากได้ยินเสียง ร่างกายเป้าหมายจะเกิดความเสียหายได้เอง (ลักษณะคล้ายการสะกดจิตตัวเอง) ถ้าปิดกั้นเส
สมาชิกหมายเลข 2326138
ขอถามเรื่องพลังในดราก้อนบอลหน่อยครับ
คือตัวละครในดราก้อนบอลมีพลังมากขนาดปล่อยพลังตู้มเดียวทำลายดวงดาว ระบบสุริยะ ได้ใช่ไหมครับ แต่ถ้าเอาหมัดต่อยพื้นโลก โลกจะแตกไหมครับ เพราะสงสัยว่าพลัง(KI) นี่ช่วย
สมาชิกหมายเลข 4979808
ถามเกี่ยวกับลูฟี่ใน one piece ครับ
คืออยากรู้ว่ามันร่างปกติไม่เคลือบฮาคิจะโดน .38 เคลือบฮาคิยิงเข้าไหม เพราะคุณสมบัติของลูฟี่คือยางแต่ ฮาคิมันเพิ่มความแรงบวกกับโจมตีร่างจริงของสายโรเกียมันไม่ได้เ
สมาชิกหมายเลข 5886477
ช่วยสอวน.ฟิสิกก์ เรื่องโพรเจคไทล์หน่อยครับ
นักฟุตบอลเตะบอลด้วยความเร็วในแนวระดับ u ในทิศทาง θ กับแนวระดับ โดย 0<θ<90° จงแสดงว่าเมื่อ sinθ < ((2√2)/3) ระยะระหว่างลูกบอลกับนักฟุตบอลจะเพิ่มขึ้นเรื่
สมาชิกหมายเลข 6521779
วิธีแปลง นิวตัน เป็นนิวตันเมตร ทำยังไงเหรอครับ? (N to N/m)
ยกตัวอย่างนะครับ 30kN ถ้าจะแปลงเป็น N/m ต้องทำยังไงเหรอครับ?
สมาชิกหมายเลข 2812386
สูตรการเคลื่อนที่
สูตรที่ไม่ตัว t
สมาชิกหมายเลข 4587737
ตามหา Doujin เกาหลีครับ
เป็นเรื่องเกี่ยว สามี เป็นนักธุรกิจ ภรรยา ครูครับ แล้วสามีขายภรรยาไห้กับคนที่ใส่หน้ากากครับ จำชื่อไม่ได้ครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 5364200
[Spoil] ONE PIECE : 1,175 เทพมังกรดำนิดฮอกก์
-เครดิต : Pewpiece -หน้าปกตอน -เปิดตอนมา -ซันจิและโซโล่ช่วยเหลือเด็กคนยักษ์ด้วยการที่ซันจิใช้เท้าไฟและโซโลฟันด้วยดาบ -โลกิส่งพวกเด็กและพ่อแม่ลงพื้นใกล้หมู่บ้านค
สมาชิกหมายเลข 3942785
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วิทยาศาสตร์
ฟิสิกส์
การ์ตูน
การ์ตูนญี่ปุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตัวละครที่มีดีที่ความเร็วหากเป็นเรื่องจริง พอต่อยใครมือตัวเองจะหักด้วยไหม