หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กล่อง true digital hd ดูพรีเมียร์ลีก
กระทู้คำถาม
TrueVisions
True Digital HD
TrueID
สอบถามครับใช้กล่อง true digital hd แล้วมีแต้มทรูพอยท์จะแลกแต้มดูพรีเมียร์ลีกรายสัปดาห์ผ่านกล่องนี้ได้ไหมครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
True Digital HD 2 ชมฟรี ฟุตบอลอังกฤษพรีเมียร์ลีก ถึง 30 กันยายน 2559 ต้องทำไงบ้างครับ
True Digital HD 2 ชมฟรี ฟุตบอลอังกฤษพรีเมียร์ลีก ถึง 30 กันยายน 2559 ต้องทำไงบ้างครับ ถึงดูได้ กล่องเพิ่งซื้อมาติดตั้งแต่ดู ฟุตบอลอังกฤษพรีเมียร์ลีก ไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 1313330
ตอนนี้ใช้กล่อง Truesport HD กับจาน ku ถ้าย้ายไปติดกับจานตะแกรงดำ จะใช้ได้มั้ยครับในการดูบอลพรีเมียร์ลีก
สมัครแบบเดือนละ 199 หักจากมือถือ ต้องปรับเปลี่ยนอะไรมั้ยครับ กล่อง true digital HD ครับ ไม่ใช่ทรูสปอร์ต
สมาชิกหมายเลข 4063777
สอบถาม true visions ครับ
มีกล่อง ทรู ดิจิตอล hd 2 กับซิมทรูแบบเติมเงิน จะสมัครแพ็กเกจดูบอลพรีเมียร์ลีกแบบไหน ได้บ้าง ราคาเท่าไรครับ
สมาชิกหมายเลข 747981
แพ็คเกจดูบอลพรีเมียร์ลีก กล่อง true digital hd.
หลังจากซื้อแพ็คเกจบอลเดือนแรก 390 บาท(ซิมแบบเติมเงิน) เดือนต่อมาเราต้องเติมเงิน 199 ใช่มั๊ยครับ รึต้องเพิ่ม vat ด้วยครับ สรุปแล้วต้องเติมเท่าไหร่ครับ และต้องเติมทุกวันที่เท่าไหร่ จะมี sms จาก true แจ้
สมาชิกหมายเลข 3373529
แพ็คเกจทรูพรีเมียร์ลีกดูทั้งฤดูกาล จาก 1ม.ค.-31พ.ค63 ในทรูไอดี สมัครกับกล่องTRUE DIGITAL HD2 ได้ไหมครับ
แพ็คเกจทรูพรีเมียร์ลีกดูทั้งฤดูกาล จาก 1ม.ค.-31พ.ค63 ในทรูไอดี เราสามารถสมัครกั DIGITAL HD2 ได้ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 1588972
สอบถามเรื่องดูบอลพรีเมียร์ลีก กล่อง True digital hd2 ครับ
รบกวนสอบถามว่าของเก่าผมติดจานของ CTH ไม่ทราบว่าถ้าซื้อกล่อง True digital hd2 มาสามารถเสียบกล่องและรับชมได้เลยมั้ยครับ แล้วแพ็คเกจดูบอลพรีเมียร์ลีกช่อง BeIn 1-4 ที่ราคา 399 บาท อันนี้มันแพ็คเกจไหนอ่ะค
สมาชิกหมายเลข 1397993
หลายคนบอกว่า ทีมเล็กในพรีเมียร์ลีกสมัยนี้เก่งกว่าสมัยก่อน แล้วทำไมทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกสมัยก่อนได้แต้มน้อยกว่าแชมป์ยุคนี้
หลายคนบอกว่า ทีมเล็กในพรีเมียร์ลีกสมัยนี้เก่งกว่าสมัยก่อน แล้วทำไมทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกสมัยก่อนได้แต้มน้อยกว่าแชมป์ยุคนี้ครับ ยุคนี้ แชมป์พรีเมียร์ลีก เก็บแต้มได้ 90 - 100 แต้ม ประจำ ถ้าทีมเล็กเก่งกว่
สมาชิกหมายเลข 6392772
ทำไงดีสมัคร package AIS ดูพรีเมียร์ลีกรายปี สมัครผ่ายแอฟ ais แต่โดนเก็บตังจาก AIS และ 3bb พร้อมกันคนละ 1999
ตามหัวข้อเลยค่ะ สมัคร package AIS ดูพรีเมียร์ลีกรายปี สมัครผ่ายแอฟ ais แต่โดนเก็บตังจาก AIS และ 3bb พร้อมกันคนละ 1999 AIS สมัครจริง จ่ายเงินแล้ว ส่วน 3bb บอกเราสมัครทั้งๆที่ไม่สมัคร เพราะเรากดผ่าน ais
สมาชิกหมายเลข 2765849
Truepoint เติมกล่องTrue Digital HD ได้แล้วจริงไหม ?
เข้า App True You ไปเจอหัวข้อ "เติมช่องทรู" ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เอาออกไปแล้ว ก็เลยดีใจ รีบกดแลกช่องทันที เพราะมีแต้มเหลือไว้เยอะพอสมควร แต่ผลที่ได้คือเป็นตามรูปนี้ เลยอยากจะถามทรูว่าเล่นตลกอ
HoGan123
true digital hd2 เปิดสัญญาณใหม่ ยังดูฟรี พรีเมียร์ลีก 6 เดือนไหมครับ
พอดีจะซื้อกล่องดาวเทียมใหม่ให้คุณพ่อใช้ครับ
สมาชิกหมายเลข 755271
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
TrueVisions
True Digital HD
TrueID
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กล่อง true digital hd ดูพรีเมียร์ลีก