หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอลูกจากวัดไร่ขิง
กระทู้คำถาม
การสอนลูก
เราเป็นคนที่คิดมากคิดเยอะด้วยถ้าคาใจก็คือจะคิดอยู่แบบนี้ เราเคยขอลูก ที่วัดไร่ขิงมาได้ผู้หญิงแล้วเราเคยบอกว่าจะไม่ตี แต่ในเมื่อบางครั้งเราก็ตีแล้วเรามักจะมาคิดทีหลังว่าถ้าเราตีลูกเรามันจะผิดหรือเปล่า แต่บางครั้งพลาดตีลูกแล้วเราเอาลูกนอนหลับเราก็มานั่งพูดบอกเค้าว่าแม่ขอโทษแล้วทุกครั้งที่เราทำเราจะนั่งพูดว่าเราตีเพราะสอนอยากให้เค้าเป็นคนดี แบบนี้จะผิดไหม
#ใครจะว่าเราไร้สาระก็ได้นะค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
**ภาพ ประชาชนชาวไทยจำนวนมาก เดินทางไปส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย ที่วัดไร่ขิง อ.สามพราน เวลา 11.00น.**Byน่ารัก ก็ไม่บอก
...เวลา 11.00น.(26ต.ค.60)..ประชาชนชาวไทยจำนวนมาก เดินทางไปที่วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม ..ส่วนหนึ่งจอดรถไว้ที่บริเวณวัดไร่ขิง ฝั่งแม่น้ำท่าจีนด้านพระอุโบสถ แต่มีจำนวนมากที่ทยอยเดินด้วยเท้าเปล่า ข้าม
น่ารัก ก็ไม่บอก
***ภาพ ศพพี่เป้า สายัณห์ สัญญา มาถึงวัดไร่ขิง เวลา11.30น.(12ก.ย.56)***
บรรยากาศที่วัดไร่ขิง เต็มไปด้วย กองทัพนักข่าว+แฟนเพลง ที่มารอรับพี่เป้าตั้งแต่เช้า และ มาถึงวัดไร่ขิง ตอนใกล้ๆจะเที่ยง และตลอดเวลา มีการเปิดเพลงของพี่เป้า ตลอด ภาพนี้เวลา 12.00น. (12ก.ย.56)
น่ารัก ก็ไม่บอก
ชวนชิมกาละเม ร้านดังงานวัดไร่ขิง
รสหวาน นุ่ม กำลังดี แยกทุกอย่างไว้คนละถุงเลย และแพ็คเกจสวยงามดีมาก
กังฟูไฟท์ติ้ง
ความรักในช่วงมหาลัย ที่คิดว่าเป็นแค่เรื่องเล่นๆ แต่กลับกลายเป็นบทเรียนชีวิตที่สำคัญที่สุด
ตอนนี้เราเรียนจบแล้ว แต่พอคิดย้อนกลับไปถึงช่วงเวลามหาลัย ทุกๆ เรื่องราวที่เกิดขึ้นยังคงชัดเจนในความทรงจำ โดยเฉพาะเรื่องความรักที่เราเคยคิดว่าเป็นแค่ช่วงเวลาหนึ่งที่ไร้ความหมาย แต่จริงๆ มันกลายเป็นบทเ
สมาชิกหมายเลข 9296303
พ่อตาพามากินข้าวที่วัด อร่อยดีเหมือนกันครับ
พ่อตาพา มาพิธีทำบุญ วันครบรอบเสียชีวิตของยายทวด ผมมาพิธีแบบนี้ครั้งแรก ผมนับถือคริสต์ เลยไม่ค่อยได้ทำกิจกรรมแบบนี้ อันนี้ตับหวานครับ ลาบ นั่งทานกันไปคุยกันไปครับ ญาติๆกันทั้งนั้น บรรยากาศ
HMC
ไปวัดไร่ขิง อย่างไรครับ ถ้าลง MRT หลักสอง
ไปวัดไร่ขิง อย่างไรครับ ถ้าลง MRT หลักสอง
สมาชิกหมายเลข 3470779
นั่งรถไปวิทยาลัยอาชีวะศึกษาธนบุรี ยังไงดีคะ?
คือเราอยู่หมู่บ้านวังมณีใกล้ๆวัดท่าพูดและไร่ขิงละเราจะไปเรียนที่วิทยาลัยอาชีวะศึกษาธนบุรี เลยอยากรู้ว่าต้องนั่งรถเมล์สายไหนและะนั่งยังไงพอดีเราไม่ค่อยรู้จักเส้นทางมากเท่าไหร่เลยอยากให้พี่ๆในนี้ช่วยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8950982
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การสอนลูก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอลูกจากวัดไร่ขิง
#ใครจะว่าเราไร้สาระก็ได้นะค่ะ