แชร์รูปภาพ iCloud ตอนลบรูปแล้วรูปในอีกเครื่องหายไปด้วย

กระทู้คำถาม
ไอแพดกับโทรศัพท์เราแชร์รูปภาพในiCloudกันค่ะ เวลาลบรูปจากเครื่องใดเครื่องนึงอีกเครื่องก็จะลบไปด้วย //แต่ทีนี้ไอแพดเราเมมเต็มเราเลยอยากลบรูปแค่ในไอแพด โดยที่รูปนั้นในโทรศัพท์ไม่โดนลบไปด้วย มันสามารถทำได้มั้ยคะ เราเลยลองไปตั้งค่าหยุดแชร์รูปiCloudที่เครื่องไอแพดแล้วลองลบรูปดู แล้วรูปนั้นในโทรศัพท์ก็ไม่หายแล้วค่ะ แต่มันมีปัญหาเวลาเราเซฟรูปจากไอแพดเพิ่ม โทรศัพท์เราก็ไม่ได้รับรูปเพิ่มด้วยค่ะ

สรุปที่เราอยากถามก็คือ เราสามารถให้โทรศัพท์เป็นฝ่ายรับรูปจากไอแพดอย่างเดียวโดยที่ไอแพดจะไม่ได้รับรูปตอนเราเซฟจากโทรศัพท์ และเวลาลบรูปที่ไอแพดแล้วสามารถทำให้รูปนั้นในโทรศัพท์ไม่หายไปด้วยได้มั้ยคะ

//งงมั้ยคะ แง
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่