เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ทำไมคนเราต้องกินเบียร์ต้องสูบบุหรี่ด้วย?

ผมเเค่สงสัยในคำถามที่ว่า *ทำไมมนุษย์อย่างเราต้องกินเบียร์หรือว่สูบบุหรี่ด้วยครับ* ทุกคนเคยคิดไหมครับว่าทำไมคนเราต้องกินเบียร์หรือว่าต้องสูบบุหรี่ เพราะทั้งๆที่เบียร์มันไม่ได้อร่อยหรืออะไรเลย
เเล้วบุหรี่ก็เหมือนกัน ก็รู้เเค่ว่ามันเหม็นเเต่ทำไมคนถึงสูบ เเล้วของพวกนี้มันก็ไม่ได้ดีต่อร่างกายของเรา ต้องขอบอกเพื่อนๆพี่ๆน้องๆลุงป้าน้าอา
ก่อนเลยนะครับว่า ถึงผมจะออกมาตั้งกระทู้คำถามนี้ขึ้นมา ไม่ได้เเปลว่าผมจะไม่กินไม่เที่ยวไม่ดื่มเหล้าแต่ผมเป็นคนไม่สูบบุหรี่เลยนะครับ เพียงเเค่ว่าผมยังหาข้อถกเถียงในคำถามนี้ให้กับตัวเองไม่ได้ครับ เลยอยากออกมาถามผู้รู้หรือคนที่มีเหตุผลดีกว่าเท่านั้นครับ ถ้าจะบอกว่าดื่มเพื่อเข้าสังคมก็ไม่จำเป็นต้องดื่มอะไรที่เป็นเเอลกอฮอล์ก็ได้ เราสามารถดื่มโค้ก หรือเครื่องดื่มอะไรที่มันรสชาติดีกว่านี้ได้ หรือผมไปเจอคนๆนึงบอกว่าสูบบุหรี่เพื่อคลายเครียด
เอ๊ะ?!!!!!!!!!
เราสามารถทำอะไรได้ตั้งหลายอย่างที่มันคลายเครียดนอกจากมาทำร้ายร่างกายตัวเองได้นี่หว่า
นั่นเเหละครับ จนตอนนี้สำหรับตัวผมเองก็ยังหาเหตุผลคำว่ากินเบียร์กินเหล้าไม่ได้อยู่ดี เเต่ผมก็เลือกที่จะกินมันเพราะเพื่อนชวนกิน เเต่ถ้าอยู่ๆ ซื้อมากินเองคนเดียวอันนี้ไม่ไหวจริงๆครับ55555555

******เพิ่มเติมนะครับ****** เนื่องจากกระทู้เเรกบอกว่าเบียร์มีรสชาติที่อร่อย ฟิน ผมเลยคิดว่าตัวผมเองอาจจะมองโลกเเคบไปหน่อยเพราะเเต่ละคนอาจจะชอบอะๆไม่เหมือนกันครับ เเต่ตอนนี้สงสัยว่ากินเหล้ามันอร่อยตรงไหน ทำไมถึงกินหรือว่าติดกันจังทั้งๆที่มันโครตจะขมเลยในส่วนตัวผม ถ้าใครชอบกินเหล้าสามารถบอกได้นะครับว่ากินเเล้วรู้สึกยังไง อร่อยไหม?? พอดีผมอยากเปิดมุมมองให้กว้างๆ555555

ทุกคนสามารถมาเเสดงความคิดเห็นกันได้นะครับ  ถ้าผมพิมพ์ผิด หรือใช้คำที่อ่านเเล้ว งง หรืออ่านเเล้วไม่เข้าใจผมก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ  เรามาตั้งเพื่อเเลกเปลี่ยนความคิดกันเน้าะ ไม่มีมีเจตนาทีจะล้ำเส้นความชอบของเเต่ละคนนะครับ เพียงเเค่ว่าสงสัยเท่านั้นเองครับ ถ้ากระทู้นี้อาจจะขัดใจหลายๆคนผมก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ ขอบคุณครับ🙏🙏🙏
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่