ราคาและวิธีการอัพเกรด Ghost of Tsushima จาก PS4 ไปเป็น PS5 Director’s Cut

พรุ่งนี้เกมออกแล้ว ถ้าเราพรีออกเดอร์วันนี้เราจะได้เนื้อหาโบนัสด้วย วันนี้เลยมาทำรายละเอียดว่า การจะอัพเกรดเป็นยังไงบ้าง สำหรับคนที่มี PS4 อยู่แล้ว แบบแผ่นหรือดิจิตอลสามารถกด Pre-order หรือกดซื้อหลังเกมออก ได้ที่ PS Store โดยราคาการอัพเกรดอยู่ที่ 690 บาท เมื่อกดเสร็จก็จะดาวโหลดเนื้อหาเสริมมาให้ 
.
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
.
ส่วนใครที่ยังไม่เคยเล่นเกมนี้ หรืออยากซื้อแบบดิจิตอลราคาอยู่ที่ 2,290 บาท เอาจริงๆ ก็ราคาเท่ากับการซื้อเกมใหม่ปกติเกมหนึ่ง ได้เนื้อหาเพิ่มเยอะเหมือนกันทั้งภาษาไทย เกาะใหม่ Iki ศัตรู สถานที่ใหม่ ซึ่งถ้าใครชอบแนว Open World จริงเกมนี้ก็เป็นหนึ่งเกมสุดคุ้ม น่าซื้อเลยนะครับ หรือถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ เดี๋ยวลุงแมวซื้อมาแล้วมาไลฟ์ Ghost of Tsushima Director’s Cut บน PS5 มาลองดูกันได้ครับผม 
.
ช่องแมวนูน https://www.youtube.com/channel/UCr5L_gavyNJ2KXtVfZDe0Tg
Page : https://www.facebook.com/maewnoonyoutuber/
Website : https://www.maewnoon.com/
IG: https://www.instagram.com/maewnoonyt/ 
TIKTOK : https://www.tiktok.com/@maewnoon
.
แก้ไข จ่าย 690 บาทได้ Ghost of Tsushima Director’s Cut PS4 เท่านั้น PS5 ต้องจ่ายอีก !
.
แก้ไขครับ เมื่อเช้าลงไปว่า สามารถอัพเกรดเกม Ghost of Tsushima จาก PS4 ไปเป็นเวอร์ชั่น PS5 แบบ Director’s Cut ได้ในราคา 690 บาท เป็นข้อมูลผิดครับ ผมเข้าใจผิดไม่อ่านให้ละเอียด จริงๆ จ่าย 690 บาท คือการอัพเกรดจาก PS4 ไปเป็น PS4 เหมือนกันครับแต่เป็น Director’s Cut ถ้าอยากจะเล่นเวอร์ชั่น PS5 ต้องจ่ายเพิ่มตอนเกมเปิดให้อัพเกรดแล้ว ขออภัยจริงๆ ครับผม
.
อัพเกรดเกม Ghost of Tsushima PS4 ไปเป็น PS5 Director’s Cut
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่