หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครพอมีวิธีที่ทำให้อาจารย์เขาเชื่อบ้างคะ?
กระทู้คำถาม
การเรียนการสอนแบบออนไลน์ (Online Learning)
การเรียน
วิชานี้เป็นวิชาพิมพ์ดีด แต่เรียนออนไลน์เค้าก็สั่งงานให้ทำ เค้าจะให้ทำในชั่วโมง คือ4ชั่วโมง เราก็ทำ(ในโน๊ตบุ๊ค) เราพิมพ์ได้ 14หน้า พอเค้าตรวจงาน ก็มาบอกว่าเราcopyงาน ซึ่งเราไม่ได้copyเราทำเอง พิมพ์เองทั้งหมด พ่อเราก็นั่งดูด้วย เราก็บอกอาจารย์ไปว่าเราทำเองแล้วอาจารย์ไม่เชื่อ บอกว่าจะหักคะแนนคนที่copyและคนที่ให้copyเราก็ไม่รู้ว่าจะอธิบายยังไงให้อาจารย์เชื่อ เพราะอาจารย์เข้าใจแบบนั้น พูดยังไงก็คงไม่เชื่อ เราพิมพ์งานบ่อยอยู่แล้ว ความถนัดมันไม่เหมือนกันจะให้พิมพ์ส่งเท่าคนอื่นมันก็ไม่ได้ เราก็อยากจะถามเหมือนกันว่างานเราเหมือนใคร.และก็ไม่ได้โดนคนเดียว เพื่อนคนอื่นก็โดน ใครมีวิธีที่จะทำให้อาจารย์เค้าเชื่อบ้างไหมคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
น้ำหกใส่โน๊ตบุ๊คทำไงดีค่ะ
คือเรานั่งพิมพ์งานอยู่แล้วเราจะหยิบหนังสือแล้วไปโดนขวดน้ำเปล่า น้ำเลยหกใส่แป้นแป้นพิมพ์โน๊ตบุ๊คเราก็รีบเอาผ้าขนหนูเช็คแล้วก็ทำงานต่อไม่ได้ปิดเครื่อง ไม่ได้ถอดแบตออกทันที พอทำงานไปได้แปปเดียว(แปปเดียวจ
สมาชิกหมายเลข 4101806
ปัญหาการจดโน๊ตในชั้นเรียน
สวัสดีครับ เวลาเรียนชอบโน๊ตในโน๊ตบุ๊คมากครับ เพราะว่าพิมพ์ไวกว่าเขียน แล้วก็รู้สึกเมื้อยมือน้อยกว่า เรื่องผลการเรียนไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่กลับเจอปัญหาการโน๊ตที่ว่า การพิมพ์ในโน้ตบุ๊คนั้นใช้ได้เฉพาะกับ
สมาชิกหมายเลข 3613224
ปัจจุบันมีที่ไหนเรียนวิชาพิมพ์ดีดไทยด้วยเครื่องพิมพ์ดีดอยู่มั้ยครับ?
ผมได้เรียนวิชานี้ในสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจครับ ตอนนี้อยู่ชั้นปวช.1 ตอนเรียนวิชาพิมพ์ดีดไทยนี่ พบว่าห้องพิมพ์ดีดไทยใช้เครื่องพิมพ์ดีดพิมพ์เอานะครับ ซึ่งผมจะต้องเรียนชั้นปวช.2 ปวช.3 อีกครับ ถ้าผมสังเก
สมาชิกหมายเลข 5402826
ห้องพิมพ์ดีด
ไม่เคยเขียนเป็นเรื่องเป็นราวเเบบนี้สักทีวันนี้ว่างจัดเลยนำประสบการณ์ที่เคยเจอมาเล่าสู่กันฟัง ย้อนกลับไปเมื่อ2550 ตอนนั้น จขกท.เรียนอยู่ชั้นปวช.1 วิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดเลย วันนั้นมีเรียนตั้งแต่เช้
สมาชิกหมายเลข 1907424
โอนเงินจากกสิกรเงินไปปลายทางไม่เข้า ใช้เวลานาน !!!!!!!?
โอนเงิน 10,000 กว่าบาทจากบัญชีกสิกร เข้าบัญชีลูกค้าธนาคาร ttb เวลาเวลา 01.11 น. ของวันที่ 16 กรกฎาคม2568 (มีหลักฐานเป็นสลิปโอนไปปลายทางเรียบร้อย) พอเช้ารุ่งขึ้น = ปลายทางแจ้งกลับว่า = ยอดเงินไม่เข้า
สมาชิกหมายเลข 8958341
คอร์สพี่แอ็ค กับ พี่เกม
พอดีจะลงคอร์สอังกฤษ เราพื้นฐานน้อยมากเรียนกับใครดีคะ
สมาชิกหมายเลข 8824955
การเรียนออนไลน์
อันนี้ผมแค่อยากมาเล่าครับเรื่องราวมีอยู่ว่าในเช้าวันที่ 13 ก.ค. 2568 ได้มีรุ่นน้องคนนึงเล่าเรื่องที่ไปเรียนให้ฟังว่าวันนี้วิชาแรกอาจารย์บอกเรียนออนไลน์ น้องก็ได้เปิดโทรสับเรียนตามปกติการเรียนออนไลน์แต
สมาชิกหมายเลข 8947738
โน๊ตบุ๊คแป้นพิมพ์ พิมพ์เอง
โน๊ตบุ๊พแป้นพิมพ์ พิมพ์เองมั่วไปหมด ต้องทำยังไงครับ มีวิธีเเก้ไขบ้างมั้ย หรือต้องเปลี่ยนอะไรครับ #ขอบคุณผู้ให้คำเเนะนำครับ
สมาชิกหมายเลข 8217417
Windows 11 single language อ่านไฟล์ภาษาไทยได้ไหม?
พอดีว่ากำลังจะซื้อโน๊ตบุ๊คค่ะ สเปคที่ต้องการเลย แต่ติดตรงที่เป็น windows single language เลยอยากทราบว่าถ้า display setting เป็นภาษาอังกฤษ แต่จะยังสามารถพิมพ์ไทย เปิดไฟล์ภาษาไทย หรือว่าเวลาพิมพ์งานภาษา
สมาชิกหมายเลข 8414008
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเรียนการสอนแบบออนไลน์ (Online Learning)
การเรียน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครพอมีวิธีที่ทำให้อาจารย์เขาเชื่อบ้างคะ?