ผิดกฎการเงิน! ทนายฝั่งบาร์ซาฟ้องศาลขวางเปแอสเชเซ็นเมสซี

อันนี้บาซ่าเล่นอะไรครับ ข่าวเสี้ยมหรือจริงนี่?
ถ้าจริงนี่น่าเกลียดไปนะ ตัวเองเซ็นไม่ได้เพราะระบบการเงินตัวเองมีปัญหา
จะมาเล่นแง่ให้ทีมอื่นเซ็นไม่ได้ด้วย
คือถ้าเขาไม่ผ่าน FPP ก็ให้ทีมเขาไปเคลียร์กับยูฟ่าเอง
ไม่ใช่มาเล่นแง่กับทีมอื่นแบบนี้ อย่างนี้แทนที่จะจากกันด้วยดีจะจบไม่สวยเอา

--------------------------------------------------------ผิดกฎการเงิน! ทนายฝั่งบาร์ซาฟ้องศาลขวางเปแอสเชเซ็นเมสซี

ทนายความฝั่งอาซูลกรานา ยื่นฟ้องต่อศาลให้ทำการขวางการย้ายร่วมทีมเปแอสเชของแนวรุกอาร์เจนไตน์
ฆวน บลังโก้ ทนายความฝั่ง บาร์เซโลนา เตรียมยื่นเรื่องฟ้องต่อศาลอุทธรณ์ ขวาง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทำการเซ็นสัญญากับ ลิโอเนล เมสซี เนื่องจากผิดกฎการเงิน
 
แนวรุกทีมชาติอาร์เจนตินา เตรียมที่จะย้ายมาร่วมทีมดังแห่งกรุงปารีส หลังจากที่เขาจัดงานแถลงข่าวอำลาบาร์ซาเมื่อวานที่ผ่านมา พร้อมยอมรับว่าเขาอาจย้ายไปค้าแข้งในฝรั่งเศส โดยเขา, คุณพ่อและทีมที่ปรึกษาเพิ่งได้รับข้อเสนออย่างเป็นทางการจากเปแอสเชเมื่อคืนที่ผ่านมา
ทว่า ทนายความทางฝั่ง บาร์เซโลนา ได้ยื่นเรื่องจ่อศาลอุทธรณ์ให้ทำการระงับการเซ็นสัญญาดังกล่าว เนื่องจาก เปแอสเช ทำผิดกฎการเงิน แบกค่าเหนื่อยในสัดส่วนที่ย่ำแย่กว่าปัญหาค่าใช้จ่ายที่บาร์ซาแบกไว้ และยิ่งเขาได้ทวิตเพิ่มเติมว่าการกระทำดังกล่าวของ เปแอสเช จะยิ่งทำลายธุรกิจวงการฟุตบอลในย่ำแย่ลงไปอีก 

"ในนามของหุ้นส่วนของบาร์เซโลนา บริษัทของผมได้เตรียมการร้องเรียนกับคณะกรรมาธิการยุโรปและเรียกร้องให้มีการระงับชั่วคราวต่อศาลแพ่งและศาลปกครองในฝรั่งเศสเพื่อป้องกันไม่ให้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เซ็นสัญญากับ ลิโอเนล เมสซี" บลังโก้ ทวีตข้อความ

"ในฤดูกาล 2019/20 รายได้ 99 เปอร์เซ็นต์ของ เปแอสเช ถูกใช้ไปกับการจ่ายค่าเหนื่อย ในขณะที่บาร์ซาใช้ไป 54 เปอร์เซ็นต์"ผิดกฎการเงิน! ทนายฝั่งบาร์ซาฟ้องศาลขวางเปแอสเชเซ็นเมสซี | Goal.com
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่