🏀 กระทู้ preview & เชียร์สดบาสชายโอลิมปิกรอบชิงเหรียญ

วันนี้มีบาสคู่ชิงเหรียญทองระหว่างสหรัฐอเมริกา vs. ฝรั่งเศส (เริ่ม 9:30 น. ตามเวลาที่ไทย) ตามด้วยคู่ชิงเหรียญทองเเดงระหว่างสโลเวเนีย vs. ออสเตรเลียในอีกหลายชั่วโมงถัดมา

Preview คู่ชิงเหรียญทอง:

ทีมฝรั่งเศสปราบทีม USA ติดกัน 2 นัดเเล้วโดยพวกเขาเคยเอาชนะในเกมส์รอบ knockout ในรายการ FIBA ปี 2019 รวมถึงในรอบเเบ่งกลุ่มปีนี้ทําให้สถิติของทีม USA ที่เคยเอาชนะในบาสโอลิมปิกมาติดกัน 25 เกมส์ต้องจบลงโดยมีการรันทําสกอร์ปิดท้ายเกมส์ 16-2 ด้วย ทีมฝรั่งเศสมีสถิติชนะรวดที่โตเกียวมาติดกัน 5 นัดเเล้วรวมถึงเพิ่งผ่านทีม Slovenia ของ Luka Doncic มาได้

ส่วนทีม USA ถึงจะมีผลงานในช่วง Q1 ที่ดูกระท่อนกระเเท่นทุกนัดเเต่พวกเขาก็สามารถเริ่มตีตื้นกลับมาเเซงได้ในครึ่งหลังโดยเกมส์ล่าสุดพวกเขาตามทีมออสเตรเลียอยู่ 15 เเต้มในช่วงเเรกก่อนที่จะพลิกกลับมาเอาชนะไปเกือบ 20 เเต้มหลังจบเกมส์

ผู้เล่นที่มีผลงานดีที่สุดของทีมสหรัฐคือบักจ่อย Kevin Durant นอกจากนี้ Jrue Holiday เเละ Devin Booker ก็ทําผลงานได้ดีเช่นกันโดย Jrue คอยช่วยในเกมส์รับเเละน้อง Book ก็ทําไป 20 เเต้มในเกมส์ล่าสุด

ส่วนทีมฝรั่งเศสจะมี Rudy Gobert, Evan Fournier เเละ Nicolas Batum เป็นมังกร 3 หัวอยู่ซึ่งเเต่ละคนมีประสบการณ์ในการเล่นทีมชาติโชกโชนมากกว่าทีม USA ที่เพิ่งมารวมตัวกันในรายการนี้

อย่าลืมมาคุยกันนะคะ เชียร์สดควบ 2 คู่ที่นี่เลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่