หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตื่นกันรึยัง ครับ. Dow ลบ 300.. ผมยังไม่ได้นอนเลย ทำงานอยู่ เตรียมคลิปสอน นร. พอจะนอนตอนตีสี่ มันไม่ยอมหลับ ละทำไงดี
กระทู้คำถาม
หุ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เมื่อวาน บวก 10 กว่าจุด แล้ว วันนี้ ลบ สิบ . แล้วใครลากขึ้นมา แว้ๆๆๆ แต่ที่แน่ๆ ผมพึ่งตื่น ปั่นงานแบบไม่นอนมาสองคืนละ
พอเย็นนี้ งาน ผ่อนๆลงละ กลับถึงบ้าน หลับเลย .. พึ่ง ตื่น เพราะ live แจ้งเตือน bnk
สมาชิกหมายเลข 6115048
วันศุกร์ยังต้องทำงาน..แต่ฝนตกละตอนตี 5 นอนยาวๆเลยได้มัยย..นั่งเขียนเอกสารเพิ่มทุนอยู่ กับ dow บวก 93 จุด.. วันนี้ set คง
เด้งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ นิดหน่อย มนุษย์เงินเดือน วันทำงาน ก็ต้องทำงาน
สมาชิกหมายเลข 4250130
บอกน้องสตางค์ ว่า ผม นอนตีสาม รอช่วยปั่นงานได้ น้องบอกอย่านอนดึก.. ไม่ดึกครับ ตี่สี่ครึ่งละ ทำงานจนลืมเลย btc ร่วงต่อ
สมาชิกหมายเลข 6115048
หุ้นตก แบบนี้ จะปรึกษาใครละ..นักวิแคะ หรือจะตีกราฟ..ผม ตอนนี้ ดู live น้องเนย กับ น้องไขมุก ถามแนวรับ ขอกำลังใจลุยต่อ
ดู dow ต่อ จากไลฟ สิ จากอยู่ สวรรค์ แล้ว dow ลบ อีก 700 .. หุๆ พรุ่งนี้นะ ไปไม่ถูกเลย วันนี้ ตลาดฝืนดึง กลับขึ้นมา เท่ากับว่า ไปกลับ 55 จุด.. ถ
สมาชิกหมายเลข 5679355
Dow บวกรุนแรง เหรียญ ร่วงเล็กน้อย ตั้งแต่ค่ำๆ . แต่ตื่นมา ตีสี่ แล้วอยากนอนแต่ นอนไม่หลับ เดี่ยวนี้ไม่ฝันเห็นหุ้นเลย
. ฝัน แต่ bnk cgm นิละ
สมาชิกหมายเลข 6115048
นั่งรถไฟตรงนี้หลับยากไหมคะ
เราจองที่นั่งที่1กับ2 ไปเป็นชั้น2ตู้นอนค่ะเริ่มกังวลเรื่ิองคนเดินเข้าออกห้องน้ำค่ะเพราะอยู่ติดห้องน้ำมาก แต่ที่กังวลกว่าคือคนที่นอนชั้นบนหมายเลข1ค่ะมันจะโยกจนนอ
สมาชิกหมายเลข 8103893
ทำยังงัยดีคะ รู้สึกไม่สดชื่น อ่อนเพลียเหมือนไม่ได้นอน ขาดพลังงาน ไม่มีแรงกระตุ้นลงมือทำอะไรเลยค่ะ
ปัญหาคือตอนนี้ว่างงานแต่กำลังจะเปิดร้านอาหาร แต่รู้ตัวเองว่าไม่พร้อมทางด้านร่างกายคือตื่นสาย กลางวันก็ง่วงๆเพลียๆ ปรกตินอนเยอะ แต่ยังรู้สึกนอนไม่พอค่ะ มันเพลีย
สมาชิกหมายเลข 2962450
ที่นอนเป่าลมเวลานอนความรู้สึกเป็นอย่างไรครับ
ใครเคยนอนที่นอนเป่าลมบ้างครับ ความรู้สึกเป็นยังไงครับ โอเคไหม ปวดหลังไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 3703277
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 24 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 24 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: cutest_animal1 https://pantip.com/topic/44136735?sc=HuYxl2y
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 22 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 22 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: anihikari https://pantip.com/topic/44134245?sc=hZoO7as
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตื่นกันรึยัง ครับ. Dow ลบ 300.. ผมยังไม่ได้นอนเลย ทำงานอยู่ เตรียมคลิปสอน นร. พอจะนอนตอนตีสี่ มันไม่ยอมหลับ ละทำไงดี