ไม่ได้คุยกับแฟนมาเกือบเดือน

คือผมกับแฟน คบกันมาได้ประมาณ 4 เดือนแล้วครับ แรกๆก่อนคบกัน คือ คุยกันบ่อยมากครับ แต่พอหลังคบกัน อ่ะ โอเค แรกๆ คุยบ้างครับ หายกันไปนานสุด คือ 3 วัน ผมเลยตกลงเคลียร์ใจกับเค้า เค้าก็บอกว่า เค้าเป็นอย่างนี้อยู่แล้ว ที่ไม่คุยไม่ใช่ไม่รัก แต่ไม่ว่างเลย ผมก็เข้าใจแล้วครับ เลยขอเค้าไปว่า หายกันไปได้ แต่ขอแค่อย่าแบบอาทิตย์นึงที่ไม่ได้คุยกันงี้ครับ 
หลังจากนั้น ทุกอย่างแย่ลงกว่าเดิมครับ ตอนคบกันเดือนที่ 2-3 คือ 2 อาทิตย์คุยที ก็แค่พิมพ์มา 4-5 ข้อความครับ  มันทำให้ผมรู้สึกว่า การมีแฟนก็เหมือนไม่มีแฟนครับ คือเค้าลงรูปไปเที่ยว ดูหนัง อะไรอย่างนี้ได้ แต่กับข้อความของผมเค้าต้องใช้เวลากว่าจะตอบ (คือถ้าแบบทักไปหา ก็สัก 4-5 ชม. ตอบงี้ครับ บางครั้งเป็นวันกว่าจะตอบ) (เค้าก็บอกว่ามีสอบอะไรบ้าง ต่างๆนาๆครับ) 
ทีนี้ ผมเริ่มรู้สึกเหงาครับ ก็ไประบายกับเพื่อน และได้คุยกับเพื่อนที่ผมเคยแอบชอบเค้า ผมเลยเต๊าะๆเค้าไปบ้าง อันที่จริงผมรู้สึกผิดมากนะครับ ทั้งๆที่มีแฟนอยู่แล้ว ผมไม่ควรไปเต๊าะคนอื่น แต่ประเด็นคือผมกลับรู้สึกว่า ผมไม่ได้มีแฟนเลย เพราะไม่ได้คุยกันเลย และตอนปัจจุบันวันนี้ ก็เป็นวันที่ 12 วันแล้วครับ ที่ไม่ได้คุย 
ผมควรทำยังไงดีครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่