- ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ 24 กรกฎาคม 2564 [by Lovealgorithm] -

ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564
**************************************************
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // มีคนคุย แล้วเขาก็มีไมตรีตอบ เป็นความน่ารักน่าเอ็นดูเวลาคุย คุณอาจจะได้รับกำลังใจดี แล้วก็อาจได้รับของขวัญ จากคนคุยของคุณ
คนมีคู่ // ความรักดีมากค่ะ มีการเก็บเงินร่วมกัน และวางแผนอนาคตเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย คุณอาจใช้กระเป๋าเดียวกัน และมีการรูดเงินกันในวันนี้
LGBTQ // คนโสด คุณมีคนคุย อีกฝ่ายก็ชอบคุณ อยู่ในช่วงเรียนรู้ความสัมพันธ์ก้าวหน้าดีมากค่ะ คนมีคู่ ความรักดี หวานชื่น ดูแลกันเป็นอย่างดี แฮปปี้ค่ะ
***************************

คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // คุณมีคนคุย ความสัมพันธ์เริ่มจากเป็นพี่ เป็นเพื่อน แล้วค่อยพัฒนา โดยใช้ระยะเวลาหนึ่ง อยู่ที่คุณแล้วว่าจะตัดสินใจอย่างไร เพราะคุณให้ความสำคัญกับเรื่องงานมาก
คนมีคู่ // คุณและคู่กำลังวางแผนเรื่องบุตร เรื่องการศึกษา ค่าเทอมต่างๆ และยังรอดูสถานการณ์บ้านเมือง เพื่อวางแผนการเรียนของบุตร คุณมีคชจ.ร่วมกัน
LGBTQ // คนโสด คุณมีเสน่ห์ แต่ให้ความสัมพันธ์แบบเพื่อนไปก่อน ยังไม่คิดอะไรตอนนี้ คนมีคู่ คบกันด้วยเหตุผล ไม่หวานชื่น แต่ก็มั่นคงดี
***************************

คนเกิดวันพุธ : 
คนโสด //  คุณยังมีความหวัง กับความรักเก่า คุณอยากให้เขาหวนกลับมา แต่เป็นไปได้ยากทีเดียว คุณอาจจะเขาได้แต่เขาไม่ค่อยตอบคุณ
คนมีคู่ // มีเรื่องอึดอัดใจระหว่างกัน ไม่ค่อยสื่อสารกันวันนี้ คุณควรบอกเหตุผล หรือชวนกันคุยเพื่อหาทางแก้ปัญหาความสัมพันธ์เพราะคุณรักกันอยู่แล้ว
LGBTQ // คนโสด คุณเหมือนเพิ่งเลิกรามา เป็นกังวลกับความสัมพันธ์ใหม่ ให้คุณทำใจก่อนค่อยเริ่มใหม่ คนมีคู่ อย่ายึดติดกับอดีต ให้อยู่กับปัจจุบัน อย่าเอาคนรักใหม่เปรียบเทียบกับคนเก่า ไม่อย่างนั้นคุณจะไม่มีความสุข
***************************

คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด // ความรักยังไม่แน่นอน การคุยของคุณกับเขาก็แล้วแต่อารมณ์ ให้คุณโฟกัสเรื่องงานไปก่อน วันนี้มีงานมาก และติดต่อต่างประเทศ บางรายอาจอยู่ในช่วงทำประวัติสมัครงาน
คนมีคู่ // คุณทั้งคู่วางแผนไปต่างประเทศ และมีการคุยไปถึงเรื่องบุตรเรียนต่างประเทศ แต่คุณและคู่ก็ยังไม่แน่ใจ ไม่แน่นอน ช่วงนี้เลยพักผ่อนกันไปก่อน
LGBTQ // คนโสด อารมณ์ขึ้นๆลงๆ แม้ว่าจะมีคนคุย แต่คุณก็ไปหงุดหงิดใส่เขาให้ระวังด้วย คนมีคู่ มีโชคเข้ามาจากคู่ อาจได้ของขวัญ หรือมีการช่วยเหลือกันเรื่องเงิน และเรื่องครอบครัว
**************************

คนเกิดวันศุกร์
คนโสด // คุณงานเยอะ และดูเหนื่อย วันนี้ก็เลยอยากพัก มีคนมารอคุยกับคุณ คุณเลยบอกปัดไปก่อน อีกฝ่ายน้อยใจ แต่คุณเหนื่อยไม่ไหว และหลับไป
คนมีคู่ // คุณกับแฟน ขยันทำงาน และช่วยกันสร้างครอบครัว หากยังไม่แต่งงานกัน คุณจะช่วยกันเก็บเงิน ระยะนี้เลยมุ่งแต่เรื่องงาน เงิน มากกว่า
LGBTQ // คนโสด จะไปไหนต้องระมัดระวังการขับรถ และเรื่องสุขภาพ กับความรักยังไม่แน่นอน คนมีคู่ คุณจะชอบหงุดหงิดใส่คู่ แต่ถ้าได้ระบายจะดีมาก อาจมาจากงาน เจ้านาย จึงทำให้คุณอารมณ์ไม่ดี
***************************

คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด //  คิดถึงคนคุยเก่าๆ แต่ดูจะไม่หวนคืน คุณอยากคุยกับเขา แต่เขาพยายามบ่ายเบี่ยง คุณมีอะไรอึดอัดในใจ อาจระเบิดออกมาวันนี้ 
คนมีคู่ // ใจร้อน แต่โกรธง่ายหายไว สักพักคุณก็คุยกันดี แต่คุณติดนิสัยชอบสั่ง เลยทำให้อีกฝ่ายอึดอัด ขอให้ประนีประนอมและปล่อยวางบ้างจะได้ไม่กดดัน
LGBTQ // คนโสด วันนี้ไม่ค่อยมีคนเข้ามาคุย คุณเลยหากิจกรรมทำเอง คนมีคู่ มีกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่ก็คืนดีกันเร็ว และคุณก็กลับไปแหย่กันเหมือนเดิม
***************************

คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // คุณมีคนที่ชอบ แต่คุณก็ไม่ค่อยจีบเขา ส่วนอีกฝ่าย เขาก็ติดตามคุณทางโซเชียลและอยากให้คุณรุกและเปิดใจบ้าง คุณก็ยังชักช้าอยู่ไย
คนมีคู่ // มีอะไรรายงานกันดี ช่วยเหลือกัน ทั้งเรื่องของการหมุนเงินครอบครัว และเงินใช้ส่วนตัว แต่ก็ต้องระวังเรื่องการใช้จ่าย ไม่อย่างนั้นจะเป็นหนี้
LGBTQ // คนโสด มีเสน่ห์เจ้าชู้มาก คุณเลยยังไม่เลือกใครสักคน คุยไปก่อน คนมีคู่ รักกันดี แลดูสดชื่น จะเป็นอีกวัน ที่มีซีนโรแมนติกกันตอนกลางคืน
 ***************************

ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามดวงความรักรายวันทุกวันนะคะ
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
รักคุณรักคุณรักคุณรักคุณรักคุณ
     
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่