- ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 [by Lovealgorithm] -

ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564
**************************************************
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // คุณมีคนคุยแต่ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน วันนี้ก็เป็นอีกวันที่คุณทวงถาม หรืออยู่ในความสัมพันธ์แบบนี้ ให้คุณทบทวนให้ดี และพิจารณา
คนมีคู่ // คุณกับแฟน อาจมีเรื่องที่พูดถึงความสัมพันธ์เก่า หรือมีอะไรที่ตกลงกันอยู่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ต่อไปในอนาคต บางคู่มีงานมาก
LGBTQ // คนโสด จะคบจะคุยกับใครต้องดูให้ดีระวังรักซ้อน คนมีคู่ ความรักต้องช่วยกัน แต่บางครั้งก็อาจเอาเรื่องเก่าๆ มาพูด ทำให้มีปัญหาความสัมพันธ์
***************************

คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // วันนี้คุณมีงานมาก มีเรื่องให้ทำให้เคลียร์เยอะแยะ แต่ก็ยังมีคนคุย เขาอยากคุยกับคุณ คุณแทบไม่มีเวลาให้เขา แต่เขาก็เข้าใจและรอคุณ
คนมีคู่ // ความรักไปได้ด้วยดี คบกันแบบมีเหตุผล สนับสนุนกันทั้งวัน คุณจะทำงานบ้านด้วยกัน หากวันนี้คุณหยุดทั้งคู่ คุณมีความสุขดีวันนี้
LGBTQ // คนโสด คนคุย คุยแบบเพื่อนพี่น้อง แต่รู้สึกมากกว่า คนมีคู่ คุณดูแลกันเหมือนมีผู้ปกครองอยู่ใกล้ๆ มีอะไรปรึกษา บอกเล่าให้กันฟังค่ะ
***************************

คนเกิดวันพุธ : 
คนโสด //  หากมีคนคุย คุณอย่าเพิ่งคาดหวังในความสัมพันธ์ อีกฝ่ายเองก็บอกให้คุณดูแลตัวเองให้ดี พูดง่ายๆ อย่าเพิ่งกดดันเขา ไม่งั้นเขาอาจไม่ค่อยคุย
คนมีคู่ // คุณงอนคู่ หรือเจอฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งบ่น ทั้งเรื่องเศรษฐกิจ การเงิน ครอบครัว คุณควรมองไปข้างหน้า และวางแผนชีวิตด้วยกัน อย่าเพิ่งคาดหวังอะไรกับช่วงนี้ อาจทำให้อีกฝ่ายเครียดได้
LGBTQ // คนโสด หากคุณคบหรือคุยกับใครเพื่อสร้างความสัมพันธ์ต้องระวังว่าจะเป็นระยะสั้น คนมีคู่ ความรักดูอึนๆ คบกันไปก่อน ทุกอย่างราบรื่นไปหมด อย่าเพิ่งคาดหวังกับอีกฝ่าย
***************************

คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด // คุณเหงาๆ โสดๆ วันนี้ หากมีคนคุย คุณไม่ค่อยมีอารมณ์เท่าไหร่ คิดถึงเรื่องเก่าๆ และมีการวางแผนอนาคตให้กับตัวเอง ไม่ค่อยคุยกับใคร
คนมีคู่ // คุณจะมีงานที่ต้องสะสางเก่า คู่ครองก็เช่นกัน บางคู่เครียดเรื่องภาวะเศรษฐกิจที่เกิดขึ้น ลองทำสมาธิดู และปล่อยวาง อะไรที่เก่าไปแล้วอย่าเก็บเอามาคิดกับคู่ไม่งั้นจะทะเลาะกัน
LGBTQ // คนโสด คุณคิดถึงเรื่องทรัพย์สินมากกว่าความรัก ไม่มีคนคุย คนมีคู่ มักคิดถึงคนรักเก่า เรื่องเก่าๆ และบางคู่ทะเลาะกันเพราะเรื่องเก่าๆ ให้ระวังค่ะ
**************************

คนเกิดวันศุกร์
คนโสด // คุณมีคนคุย และเริ่มพิจารณาดูอีกฝ่ายอย่างถี่ถ้วน ด้วยเหตุผล บางรายมองเป็นเพื่อนเป็นพี่มากกว่า จะรู้สึกเรื่องความรัก อาจไม่ใช่คนที่ชอบ
คนมีคู่ // คุณทั้งคู่ดูแลกันดี มีการวางแผนเรื่องการศึกษาบุตร หากวันนี้อยู่ด้วยกัน จะช่วยกันดูพัฒนาการลูก แต่อาจมีติดต่องานกับผู้ใหญ๋ด้วย ประชุมออนไลน์
LGBTQ // คนโสด คุณมีคนคุย แต่ความสัมพันธ์เรียบง่าย คนมีคู่ ความรักดี ไปได้เรื่อยๆ หากมีเวลาว่างจะชวนกันเรียน หรือส่งบทความให้กัน
***************************

คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด //  ความรักอยู่ในช่วงที่คุณเบื่อๆ อยากมีคนที่เข้าใจกัน และเห็นคุณค่าในตัวคุณ แต่ก่อนอื่นให้คุณมองที่คนใกล้ตัว และมีมิตรไมตรีกับเขา จะพบค่ะ
คนมีคู่ // คุณกับคู่จะปรึกษาเรื่องชีวิตความเป็นอยู่ และแนะนำกันเรื่องสุขภาพ คุณห่วงสุขภาพผู้ใหญ๋ และจิตใจไม่ค่อยสงบกันวันนี้ ตั้งสมาธิจะดีมาก
LGBTQ // คนโสด วันนี้ให้โฟกัสงาน หรือพักผ่อนไปก่อน ยังไม่มีความรักที่ใช่เข้ามา คนมีคู่ คุณจะปรึกษาแฟน เรื่องงาน และการพัฒนาตนเอง ต่างคนต่างให้เวลาเป็นส่วนตัว
***************************

คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // คุณมีคนคุย และมีคนคิดถึงคุณ อาจเป็นคุณด้วย ที่คิดถึงอีกฝ่ายมาก คุณไม่ค่อยอยู่บ้าน ให้ระมัดระวังเรื่องการออกจากบ้านด้วย ไม่แน่นอน
คนมีคู่ // ความรักมีทะเลาะกัน มีโกรธกันบางเวลา แต่หายง่าย คุณทั้งคู่คุยกันเรื่องอยากมีโชค หรือคิดถึงเรื่องทรัพย์สินกัน มีบางเวลาที่พักผ่อนดูหนังด้วย
LGBTQ // คนโสด ความรักยังไม่แน่นอน ให้คุยไปก่อน คนมีคู่ คุณไม่ค่อยมั่นคง หรือไม่แน่ใจกับคู่ตัวเอง บางครั้งก็ถามตัวเองว่าใช่คนนี้ไหม ระวังทะเลาะกันบ่อยๆ หากอยู่ด้วยกันวันนี้
 ***************************

ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามดวงความรักรายวันทุกวันนะคะ
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
lovelovelovelovelove
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่