เปิดรายชื่อดาราคอลเอาต์ โดนส่งชื่อเอาผิดให้ข้อมูลเท็จ หมาก-ญาญ่าก็โดน

เปิดรายชื่อ ดารา คนมีชื่อเสียง โดน สนธิญา รวบหลักฐาน ยื่น ผยช.น. ตรวจสอบเอาผิด ฐานให้ข้อมูลไม่ตรงกับความเป็นจริง ขัด พ.ร.ก.ฉุกเฉินจากกรณี นายสนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชนสภาผู้แทนราษฎร และอดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ยื่นหนังสือถึงพล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. เพื่อให้ตั้งคณะกรรมการติดตาม กำกับ ดูแล ตรวจสอบ กรณีการcall out ของดารา นักร้อง และ ผู้มีชื่อเสียง เกี่ยวกับสถานการณ์โรคโควิด-19 ในปัจจุบัน ที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดต่อ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์, พ.ร.ก.สถานการณ์การบริหารในสถานการณ์ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.โรคติดต่อฯ นั้น

รายงานว่าระบุว่า สำหรับรายชื่อของดาราที่อยู่ในรายชื่อการร้องเรียนให้เอาผิดดังกล่าว ได้แก่ 1.ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด 2.นุ้ย เชิญยิ้ม ชูเกียรติ เอี่ยมสุข 3.คิงก่อนบ่าย ณภัทร ชุ่มจิตตรี 4.เอกชัย ศรีวิชัย 5.ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ 6.หมาก ปริญ สุภารัตน์ 7.มดดำ คชาภา ตันเจริญ 8.ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ 9.เพชร การุณพล เทียนสุวรรณ 10.แม็ก ณัฐวุฒิ เจนมานะ 11.คิมเบอรี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ 12.ดนุภา คณาธีรกุล

อย่างไรก็ตามพบว่า ในวันพรุ่งนี้ (22 ก.ค.) ดนุภา คณาธีรกุล หรือ มิลลิ นักร้องสาววัยรุ่นชื่อดัง จะเดินทางไปรับฟังข้อกล่าวหาที่ได้รับมาก่อนหน้านี้ เกี่ยวกับการโพสต์ที่ไม่เป็นความจริง โดยจะเดินทางไปรับฟังข้อกล่าวหาในวันพฤหัสบดีที่ 22 ก.ค. 2564 ที่ สถานีตำรวจนครบาลนางเลิ้ง เวลา 10.00น.

ขอบคุณข่าวจาก https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_6522245
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่