หวีดเพลงใหม่ เจเจ-ไอซ์มากกกกกกกกก หวีดจนต้องขุดเพลงเก่าๆ ฟังวนไปทั้งวัน!!

ลิ้งค์ฟังเพลง: https://www.joox.com/th/single/mpGRE3VXqfWhnVkhtQ8beg==
 
ไม่ไหว ไม่ไหว ไม่ไหว!! นับวันยิ่งเก่งขึ้นอ่ะสองคนนี้ เพลงใหม่เพลง “เมื่อวานก็นานไป” ก็คือดีมากกกกกกกกกกกกกกกกก หน่วงมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แล้วเราว่ามันเหมือนเป็นสไตล์เพลงที่เหมือนจะเป็นทางของทั้งสองคนอยู่แล้ว แต่ก็มีความใหม่ผสมเข้าไปด้วย ที่แน่ๆคือได้โชว์สกิลการร้องการแรปที่ชัดเจนกว่าเดิมมาก คิดว่าถ้าไม่เป๊ะจริงน่าจะตุยเลย แต่สองคนนี้ทำได้ดีมาก แล้วมีเสน่ห์สุดๆ เอาเป็นว่าไม่รู้ว่าเพลงของใครแต่ฟังเสียงก็คือรู้เลยว่าเป็น เจเลอร์ กับ ไอซ์ พาริส !!
 
ส่วนตัวคิดว่าเจเจก็คือสแตนดาร์ดการแรปดีขึ้นเรื่อยๆ อยู่แล้ว การใช้เสียงก็แข็งแรงขึ้น ส่วนไอซ์นี่คือก้าวกระโดดมากๆนะสำหรับเรา ทุกเพลงที่ออกมาเห็นพัฒนาการของไอซ์มากขึ้น สิ่งแรกที่เรารู้สึกถึงพัฒนาการของไอซ์ในเพลงนี้คือการใช้ลูกคอที่มีคุณภาพขึ้นมากกกกกกกกกกก เก่งมากๆเลยทั้งสองคน เรื่องการใช้เสียงคิดว่าจะต้องเก่งขึ้นไปอีกแน่ๆ !!

เพี้ยนmbpt
 
ส่วนเรื่องเพลง อย่างที่บอกไปแหละ เนื้อเพลงมันมีความหน่วง แล้วตอนเห็นชื่อเพลงแอบมีความแบบ อ่ะ มันต้องมีอะไรแน่ มีการเล่นคำ “เมื่อวานก็นานไป” จังงัยห์ มันเป็นจังงัยห์ นานไปจังห์งัยยยย
 
“อยากฟังแค่ว่าเธอก็อยากเจอไม่แพ้กัน อยากฟังแค่ว่าเธอก็อยากเจอไม่แพ้ฉัน คำว่าเหงาของเรามันเท่ากันไหม แค่ฉันไม่มีเธอเมื่อวานก็นานไป เมื่อวานก็นานเกินไป”
 
ก็คือคิดถึงเค้าอ่ะแหละแก คิดถึงอยากเจอ แต่ก็อยากรู้ว่าเค้าคิดเหมือนเรามั้ยอ่ะ >< แล้วสองคนคือถ่ายทอดความรู้สึกผ่านน้ำเสียงดีมาก เหงา มีความสุข แต่ก็เศร้า ก็คนมันคิดถึงอ่ะ เพลงเข้ากับสถานการณ์ lockdown ตอนนี้มากกกกก ไปไหนไม่ได้ เจอคนที่รักไม่ได้ โอ่ยยยยยย ปวดหัวใจจจจจ ปล. MV ภาพสวยมากกกกกก มีเสน่ห์สุดๆๆๆๆ
 
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
 
นี่หลงเสียงสองคนนี้มากกกกก จนแบบฟังเพลงเดียววนไปมันจังงัยห์อยู่ เลยกลับไปฟังเพลงเก่าๆ ที่ผ่านมา เลยเอามาแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วย คือบอกเลย เป็นเพลงติดหูติดชาร์ตทุกเพลงจ้า
 
เริ่มด้วยเพลงดังเปรี้ยง “ดี๊ดี” ก็คือเต้นได้ทั้งเมือง ร้องได้ทั้งประเทศอ่ะเนอะ


ลิ้งค์ฟังเพลง: https://www.joox.com/th/album/5t9hd6ECB2GQzbYG5kDCPg==
 

อ่ะเผื่อใครลืมท่าเต้นแล้ว ไปดู MV ได้!!

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

 
เพลงต่อมาก็ทะเล้นมาก มีความเป็นหนุ่มเจ้าชู้ แล้วดนตรีก็คือสนุกมากกกกกก “ใจมันรู้สึก”


ลิ้งค์ฟังเพลง: https://www.joox.com/th/album/ebDBwjmX498MUfZTrGjtSA==
เป็นเพลงที่เต้นมันส์มากเวอร์ ไปดูใน MV เลย

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

 
แล้วสองคนนี้ก็มีเพลงที่แยกกันทำแล้วดังมากๆด้วยนะ ร้องได้ทั้งเมือง เต้นได้ทั้งใองเหมือนกัน นาดาวมิวสิคนี่เค้าไม่แผ่วเลย เค้าไม่ยอมจริงๆ มีเพลงอะไรบ้าง ไปรื้อฟื้นนนนนนกันนนนนนน

Billkin feat. JAYYLER “กอดในใจ” สุดยอดเพลงเหงาตอนล็อคดาวน์รอบที่แล้วๆ จ้า กรี้ดดดด ชั้นรักบิวกิ้นนนนน แง้


ลิ้งค์ฟังเพลง: https://www.joox.com/th/single/p8dl4Y0uga4DmiqoEOLDug==

และเจเจใน MV หล่อมากกก ต้านแสงอาทิตย์เวอรรรร์ 

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
 
 
เพลงนี้ขอพี่ไอซ์เค้า ไม่พูดถึงไม่ได้ เปิดทุกซอกซอย ดังไม่หวาดไม่ไหว เต้นกันทุกแพลทฟอร์ม “รักติดไซเรน” พาริส กับ แพรวา ตอนนี้เกิน 200 ล้านวิวแล้วจ้า


ลิ้งค์ฟังเพลง: https://www.joox.com/th/album/OfHLLjxj7yFNgTPfqp7lEw==

ไปขุดท่าเต้นกันอีกสักครั้ง เดี๋ยวกลับมาสถานการณ์ปกติต้องได้เต้นแน่ๆ !!

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

เพี้ยนโบ๊ะหน้า
 
แล้วหลังๆ ค่ายคงอยากดันและจริงจังกับเส้นทางการเป็นนักร้องของสองคนนี้มาก เพราะเห็นแววประสบความสำเร็จมากๆ เลยปล่อยผลงานเพลงถี่มาก รวมถึงปล่อยคลิป Cover เพลงดังๆ ด้วยนะ เราเอาเพลงที่สองคนนี้ Cover แล้วเราชอบมาให้ฟังกันด้วย เสียงดีมาก บางเพลงไม่คิดเลยว่าเสียงสองคนนี้จะสร้างเวอร์ชั่นใหม่ให้ติดหูได้ขนาดนี้เลยอ่ะ
 
อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม - INK WARUNTHORN (เสียงเจเจคือแบบ TT แล้วอินเนอร์ไอซ์คือโหดมากกกกกก)

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ฝืน – LIPTA (เจ็บไม่ไหววววววว สองคนร้องดีมากกกกกกกก)

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ทำผลงานดีขึ้นเรื่อยๆแบบก้าวกระโดดเลย ทุกเพลงคือติดหูมาก ท่าเต้นอีกอะไรอีก คุณภาพเสียงก็อย่างที่บอกว่าดีขึ้นเรื่อยๆ เลย อยากให้โกอินเตอร์ไปเมืองนอกอ่ะ ไปรายการที่เมกาแบบ K-POP ได้เลยนะนั่น ลุ้นนนนนนนนนนนน อยากดูแสดงสดด้วย น่าจะมันส์มาก นี่เคยไปดูครั้งนึงก็สนุกนะ น้องสู้ตายมากกับโชว์ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด ไม่ไหววว และๆๆๆ อยากดูสองคนนี้ร้องเพลงประกบกับบิ้วกิ้นด้วยค่ะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
 
เพี้ยนติ่ง

ใครชอบเพลงไหนยังไง เอามาแชร์กันได้น้า >< (ปล.รูป Cover หล่อมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก)แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่