หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
iphone ประกอบมาไม่สนิท เอาไปเครมกับ icare ไม่ได้ทำไงดีค่ะ
กระทู้คำถาม
โทรศัพท์มือถือ
สมาร์ทโฟน
iPhone
iPhone 11
AIS
คือด้านหลังไอโฟนเราเป็นช่องที่สามารถแหย่กระดาษเข้าไปได้ค่ะ ทั้งๆที่เป็นเครื่องล็อตใหม่พึ่งมา แต่เป็นแบบนี้เฟลมากเลย ตอนไปซื้อเครื่องก็ว่าเช็คดีแล้วนะ แต่พอกลับบ้านมาเมื่อคืนลองพลิกมือถือละดูๆรอบเครื่อง โป๊ะแตกเลย เจอเป็นร่องเลยค่ะ ไม่ใช่แค่จุดเดียวด้วยเป็นยาวเลยค่ะ เราซื้อเมื่อวันที่ 9 กค ที่ศูนย์ AIS แล้วเจอเมื่อวานที่ 18 กค เลยไป icare เค้าก็บอกเรามาว่าถ้าไม่ได้ซื้อเครื่องที่ istudio หรือร้านของ apple เองจะไม่สามารถเครมประกัน 14 วันให้ได้ ต้องไปติดต่อ AIS พอเราติดต่อไป AIS เค้าก็บอกว่าเลยประกันร้านมา 7 แล้วค่ะ คือยังไงๆก็เปลี่ยนเครื่องไม่ได้เราเฟลมากๆเลยอ่ะ มันเป็นไอโฟนเครื่องแรกที่เราเก็บตังเองมาซื้อ แต่มาเจอแบบนี้เราควรทำไงดีคะ หรือปล่อยผ่านไปเลย หรือติดต่อ apple สิงค์โปโดยตรงไปเลยดีคะ
ปล.รูปที่แทรกมาชัดที่สุดแล้วนะคะ5555 เอามือถือ ss galaxy j 7 2016ถ่าย ไม่รู้เพื่อนๆจะเห็นไหมจะร่องมันใหญ่จริงๆค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Iphone 13 ประกอบไม่สนิท สามารถเครมได้ไหม ทางร้านที่ซื้อมาปฎิเสธความรับผิดชอบ บอกว่าเราดูไม่ดีเอง
สมาชิกหมายเลข 6919739
ช่วยด้วยค่ะ พนังงานiCare แงะไอโฟนเราพัง ตอนนี้เลยค่ะ
ใช่ไอโฟน5ค่ะ ซื้อมาสองปีไม่เกิน3ปี มีปัญหาแบตบวมจดดันหน้าจอมีรอยแยก นิดหน่อย มีกระทู้ในพันทิปอกว่าแบตรับประกัน3ปีเลยเอามาสอบถามที่iCare เขารับเครื่องไปขอดูไม่ได้บอกอะไรเอาเข้าไปข้างใน แล้วเอาออกมากบอ
สมาชิกหมายเลข 977418
Iphone6+ กล้องมืด กล้องขีดแดงๆ
ผมอยากถามว่าผมจะสามารถเครมกับ i-care ได้ไหม พอดีว่าผมซื้อกับทรูแล้วหมดประกันแล้ว และผมเคยส่งเครมปัญหานี้หลายครับมากแต่ก็เป็นเหมือนเดิม และเขาได้เปลี่ยนเป็นเครื่องใหม่ให้ผมแล้ว แต่ตอนนี้ หมดประกันกับทา
สมาชิกหมายเลข 2215878
คิดจะขายไอโฟน11 ซื้อใช้ได้ 1ปี สุขภาพเเบต100% จะได้ประมาณราคาเท่าไหร่คะ
อันนี้เเค่สงสัยค่ะ ถ้าได้ในราคาที่สามารถซื้อnote 20ได้จะตัดสินใจขายค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5559445
ตอนนี้เพื่อนๆใช้โทรศัพท์รุ่นไหน กันอยู่คะ
สมาชิกหมายเลข 2835239
บัญชีอีเมล์ไอโฟนถูกล็อค
ไอโฟนเราใช้งานไม่ได้เลย เราจะลงแอพหรืออัพเดตมันถามหาพาสเวิร์ดเราก็กรอกแล้วขึ้นแจ้งพาสเวิร์ดผิด(ใส่ถูกแน่นอน) เราเลยจะเข้าไปรีเซ็ตพาสเวิร์ดก็ไม่ได้ขึ้นบัญชีนี้ถูกล็อคใช้งานไม่ได้ ทางแก้ 1. ส่งอีเ
สมาชิกหมายเลข 2768729
ไอโฟน11 จอเบลอครึ่งจอเป็นเพราะอะไรคะ มีใครทราบบ้าง
สวัสดีค่ะ พอดีเจ้าของกระทู้ใช้ไอโฟน11 มาได้หลายเดือนแล้ว แต่วันนี้หน้าจอมีความผิดปกติ ตอนดูยูทูปแล้วจะปรับขยายให้เต็มหน้าจอ แต่ปรากฏว่าภาพมันเบลอไปครึ่งจอค่ะ ไม่รู้ว่าเผลอไปกดโดนปุ่มอะไร หรือจอเสียกัน
สมาชิกหมายเลข 3270858
เช็คสถานะส่งซ่อม icare ขึ้นแบบนี้หมายความว่ายังไงคะ ?
โทรศัพท์เรา ไอโฟน 13 Pro max เจอปัญหายอดฮิตคือ จอขาว ขาวสนิทท เราเลยไปส่งซ่อม และติดตามการซ่อมโดยเช็คสถานะในเว็บไซต์และขึ้นแบบนี้ อยากทราบว่า ทาง icare ปฎิเสธการซ่อมใช่มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 8498704
ปัญาของ samsung galaxy a52 5g
-เครื่องร้อนง่ายมาก ขนาดดูยูปทูปยังเครื่องบางที่แค่เลื่อน Facebookเครื่องก็ร้อน ถ้าเล่นเกมเมื่อไรเครื่องร้อนมาก -เครื่องชอบค้าง บ้างทีก็กดไม่ค่อยติด กดอะไรไม่ได้ต้อง ปิดเปิดใ
สมาชิกหมายเลข 6427422
รบกวนcc ของดีแทค/ทรู/เอไอเอส ตรวจทานให้หน่อยครับ ว่า เป็นไอโฟนเราอยู่สังกัดใด
รบกวนcc ของดีแทค/ทรู/เอไอเอส ตรวจทานให้หน่อยครับ ว่า เป็นไอโฟนเราอยู่สังกัดใด พอดีเครื่องพึ่งซื้อไอบีทมาลืมถาม ซื้อปุ๊ปถึง บ้านค่อยทราบว่า เครื่องประกอบไม่แน่น IMEI 355396078254250 ขอบคุณครับ
hipwe
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โทรศัพท์มือถือ
สมาร์ทโฟน
iPhone
iPhone 11
AIS
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
iphone ประกอบมาไม่สนิท เอาไปเครมกับ icare ไม่ได้ทำไงดีค่ะ
ปล.รูปที่แทรกมาชัดที่สุดแล้วนะคะ5555 เอามือถือ ss galaxy j 7 2016ถ่าย ไม่รู้เพื่อนๆจะเห็นไหมจะร่องมันใหญ่จริงๆค่ะ