ชุดวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชียเตรียมเก็บตัวที่จังหวัดอ่างทอง

เริ่ม 20 ก.ค.! ทีมสาวไทย ได้สนามซ้อมชิงแชมป์เอเชียที่อ่างทอง
ทีมชาติไทย ได้สนามซ้อมเตรียมชิงแชมป์เอเชีย ที่โรงเรียนกีฬาอ่างทอง โดยจะเริ่ม 20 กรกฎาคมนี้
 

 
เรืออากาศเอก จักรสุวรรณ โตเจริญ เลขาธิการสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย จะเข้าร่วมไปเก็บตัวฝึกซ้อมอย่างเต็มรูปแบบ ที่จังหวัดอ่างทอง โดยจะเริ่มในวันที่ 20 กรกฎาคม 2564
ทีมสาวไทย ลงทำการฝึกซ้อมผ่านทางออนไลน์ ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนมิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา เพื่อเตรียมตัวเข้าร่วมแข่งขันในวอลเลย์บอลหญิง ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 21 2021 ที่ประเทศฟิลิปปินส์
"ทีมหญิงเตรียมไปเก็บตัวที่โรงเรียนกีฬาจังหวัดอ่างทอง ซึ่งทีมหญิงชุด U20 เคยไปเก็บตัวมาแล้ว และทางจังหวัดให้การสนับสนุน บุคลากรที่นั่นมีประสบการณ์ และมาตรการในการป้องกันโควิด-19 อีกทั้งจังหวัดอ่างทอง ยังห่างไกลจากพื้นที่สีแดง และโรงยิมหลายแห่งถูกปรับเปลี่ยนเป็นโรงพยาบาลสนาม"
"นักกีฬาเจ้าหน้าที่ จะตรวจโควิด ในวันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม ก่อนเดินทางไปเก็บตัวแบบ Bubble ส่วนมาตรการครั้งนี้จะเน้นมากขึ้น ตรวจโควิด-19 ทุก 4-5 วัน, มีการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อสถานที่ต่าง ๆ, อุปกรณ์รับประทานข้าวจะแยกใช้ใครของมัน เราพยายามเร่งหาสถานที่ฝึกซ้อมให้เร็วที่สุดแต่กระบวนการทำเรื่องขออนุญาตต้องผ่านหลายขั้นตอนของทาง ศบค."
ทีมชาติไทย จะอยู่กลุ่ม บี  ร่วมกับ เกาหลีใต้, อิหร่าน และออสเตรเลีย ในวอลเลย์บอลหญิง ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 21 2021 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม - 4 กันยายน 2564

ป.ล. นายกสมาคมไม่ต้องไปให้โอวาทนะ วีไอพี สปอนเซอร์ไม่ต้องเข้าไป
ป.ล. แล้วยู 18 จะเก็บตัวที่ไหนหละแบบนี้จังหวัดไหนที่ไม่เป็นพื้นที่สีแดง แล้วยังไม่เอาสนามกีฬาทำเป็นโรงพยาบาลสนามบ้าง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่