นอกจาก messi อีก key man ที่ฟ้าขาวจะมาไม่ถึงแชมป์ถ้าไม่มี

แน่นอนว่า ตั้งแต่นัดแรก ที่เจอ ชิลี เสมอ 1-1 ดูท่าว่าอาร์เจนติน่า ส่อแวว จะไปไม่ถึงแชมป์ เพราะนัดแรกก็เสมอ 1-1 และฟอร์มของผู้เล่นก็ไม่ได้เหนือกว่าคู่แข่ง 
นัดที่ 2 เจอ อุรุกวัย อีก ชนะแบบ ฉิวเฉียด แค่ 1-0 ดูจาก score ไม่ได้เพราะ อุรุกวัยโหมบุกใส่ ทั้งคาวานี่ ทั้งซัวเรส  แต่ ประตูที่แทบจะไม่มีใครรู้จักนอกจากคนที่ดู
บอลอังกฤษ ถึงจะรู้จักเขา emiliano martinez นายทวารจาก แอสตันวิลล่า เขาคือคนที่ค่อยๆทำให้ แฟนบอล ฟ้าขาว เริ่มเห็นแววความเหนียวของเขา จากที่รู้จักน้อย
กลายเป็นคนที่เริ่มมีเอ่ยชื่อถึง จนนัดที่ฉายแสง กรบรัศมี เมสซี่ คือนัด เซฟ 3 จุดโทษ  กับ โคลัมเบีย  ในขณะที่ นักเตะอาร์เจนติน่า นัดนั้น หมดทุกคนแล้ว แต่ชายคนนี้
แสดงให้เห็นแล้วว่า พวกนายไม่ต้องห่วง ผมจะจัดการพวกเขาเอง เข้ามาเลย ทั้งที่ เมสซี่คอตกแล้ว แต่ หมอนี่ กระตุ้นเพื่อนร่วมทีม และการเซฟ 3 จุดโทษ พร้อม ท่า
กัลเด้..ลม นั้นทำให้ แฟนฟ้าขาว ไม่กลัวหากต้อง ยิงจุดโทษนัดชิงกับ บราซิลก็ตาม  หากยังมีชายที่ชื่อว่า emiliano martinez ... ชาบู


อีก 1 คนที่ไม่กล่าวไม่ได้ Cristian Romero  นักจาก อาตาลันต้า  จากนักเตะที่แทบไม่มีใครรู้จัก ก่อนแข่ง เห็นรายชื่อ รู้จักแต่ โอตาเมดี้ นอกนั้น เด็กใหม่ เยอะจริง แต่พอเริ่ม kick off เขาทำให้ผมต้องถามว่าหมอนี้ชื่ออะไร  ถ้าคนที่ดูตั้งแต่นัดแรก จนถึงนัดชิงกับบราซิล จังหวะหลุด หรือเข้าพรวด น้อยมาก จังหวะ tackle ทั้งลูก พื้น หรือกลางอากาศ กินเขาไม่ลง กองหน้า นัดเจอ อุรุกวัย เจอทั้งซัวเรส ทั้งคาวานี่  กัลลโด้ เทพของโคลัมเบีย ยังต้องเหนื่อย   ปีนี้ยกให้ ประตู และ กองหลัง ปีนี้เด่นมาก เกมส์รับ ถึงรุกจะไม่เจ๋งเท่ายุครุ่นพี่ แต่เกมส์รับ  ถ้ามี มีหมอ นี่อยู่ อาร์เจนเสียประตูยากมาก ที่สำคัญไม่น่าเชื่อว่าอายุแล้ว 23 ปี!!! เจดเข้  มันเกินฝีเท้า 23 ปีเล่นเหมือน อายุ 30 ชาบู 
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่