Tomorrow I Will Date with Yesterday's You เวลาของเขาทั้งสองเดินสวนทางกัน โรแมนติก ดราม่าที่โคตรเศร้า และอินสุดๆTomorrow I Will Date with Yesterday's You

ได้มีโอกาสดูสักที ได้ยินเสียงเลื่องลือมาเยอะ ตอนฉายโรงไม่ได้ไปดู คราวมีให้ดูแบบถูกลิขสิทธิ์แล้ว ทาง disney+ hotstar ต้องบอกว่าเสียดาย เป็นหนังของดีต้องห้ามพลาดจริงๆ สำหรับคอหนังรัก ดราม่า ที่โคตรเศร้า และอินสุดๆเลยสำหรับเราในรอบไม่กี่ปีนี้(ก็ 6 ปีแล้วนะ) ถือเป็นเรื่องที่จะอยู่ในใจเราอีกนานเลย ใครที่ยังไม่ได้ดู แนะนำมีให้ดูแบบสะดวกกันแล้ว

เรื่องราวของพระเอกหนุ่มนักวาดภาพที่บังเอิญเจอสาวสุดน่ารักคนหนึ่งบนรถไฟขณะไปเรียน และเขาตัดสินใจรวมความกล้าที่มีเข้าไปทักเธอ และก็ได้คุยกันจริงๆ แต่ถ้าเรื่องมันจะง่ายอย่างนั้นดูจะเหมือนก็จะกลายเป็นหนังโรแมนติกธรรมดา แต่ไม่ใช่เลยเมื่อความจริงเปิดเผย เมื่อเวลาของทั้งสองเดินสวนทางกัน ที่โลกของเธอเวลาเดินกลับย้อนหลัง (ไม่ใช่แบบเทเน็ตนะ คือ วันถัดไปของนางเอกจะเป็นเมื่อวานของพระเอก นางเอกเด็กลงในขณะพระเอกจะแก่ขึ้น ลองดูไปเองจะเข้าใจกฎเกณฑ์ของเรื่องเราขอไม่บอก) ซึ่งความดีของเรื่องนี้ไม่ใช่เพียงแค่ความโรแมนติของพระนาง แต่มันคือความรู้สึกของทั้งสองฝั่งที่แสดงให้แก่กัน เมื่อช่วงแรกที่เราได้เห็นมุมมองของแค่พระเอกส่วนใหญ่ ซึ่งพอเปิดเผยความจริงเราก็จะยิ่งสังเกตความรู้สึกของทั้งสองฝ่ายทำให้เรื่องนี้ขยี้ได้แบบรุนแรงแบบสุดๆ ต้องชมที่นักแสดงทั้งคู่แสดงออกมาได้ดี และเข้าถึงทำให้เราโคตรอิน การแสดงอารมณ์ของการพบเจอ การทำสิ่งต่างให้กันเป็นครั้งแรก การใช้เวลาร่วมกัน จากลาและเวลาที่เดินไปไม่อาจหวนกลับ

สรุปเลยไปดูเธอ สำหรับคนที่ชอบหนังรัก ดราม่า ซึ่งมีความเกี่ยวข้องเวลาเข้ามาด้วยอาจจะมึนๆบ้างนิดหน่อย ห้ามพลาดจริง มีให้ดูขนาดนี้ เราแนะนำเลย
8.5/10

ไปฟังเพลงและอ่านความหมายอีก ยิ้มโคตรเศร้าเลยยย 😭
Happy End - Back Number ไปฟังกันได้

ถ้ารู้แล้วว่าจุดจบมันจะเป็นเช่นไร ทำไมเราไม่ใช้เวลาที่มีอยู่ให้ดีที่สุดหล่ะ

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของโลกภาพยนตร์ที่น่าสนใจ เกร็ดความรู้ ตัวอย่างหนัง โปสเตอร์ หนังเข้าใหม่ประจำเดือน
ได้ที่เพจ Movie is Here
https://www.facebook.com/movieishereth/
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่