หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คลังมีคนติดโควิด แต่ไม่พ่นยาฆ่าเชื้อ
กระทู้คำถาม
ปัญหาสังคม
เมื่อสามวันที่ผ่านมาคลังสินค้าแห่งหนึ่งในสมุทรปราการ ได้มีพนักงานติดเชื้อโควิด19 ตอนนี้ผ่านมาสามวันแล้วก็ยังทำงานปกติ ไม่มีการพ่นยา ไม่มีการสั่งปิดคลังแต่อย่างใด ไม่ให้พนักงานไปตรวจเชื้อ ไม่มีการพูดถึงอะไรเลย ปล่อยผ่าน พนักงานที่นี่บางคนถึงกับมีปัญหาครอบครัวเลยทีเดียว เมียไม่ยอมให้เข้าบ้าน อยากทราบว่า สถานการณ์แบบนี้ร้องเรียนฝ่ายไหนได้บ้าง ถ้าคลังยังปิดข่าวอยู่ ใครๆก็รักชีวิตตัวเอง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มี บ.ไหนที่มีคนติดโควิด 19 แต่ พนง.ยังต้องไปทำงานอยู่มั้ยคะ
อยากทราบค่ะ ว่ามี บ.ไหน ที่เจอ พนง.ติดเชื้อโควิด 19 แล้วแค่ทำการพ่นยาฆ่าเชื้อ และกักตัวผู้ใกล้ชิด แต่ยังมีการทำงานของคนอื่นๆตามปกติบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 705758
มีคนติดโควิด19ที่คอนโด 2 ม.ค.64
มีคนติดโควิด19 ทึ่คอนโดลุมพินีบางแวก-ราขพฤกษ์เมื่อ 2 ม.ค.64 ทางนิติไม่มีการพ่นยาฆ่าเชื้อแจ้งแค่ว่าให้แม่บ้านทำความสะอาด ทุก 1 ชม. ที่ถูกต้องมันต้องพ่นยาฆ่าเชื้อใช่ไหมคะ เราตะแจ้งหน่วยงานไหนได้บ้างคะ ก
คุณหญิงซู่มซ่าม
สอบถามผู้รู้ช่วยแนะนำน้ำยาสำหรับพ่นฆ่าเชื้อเพื่อป้องกัน ไวรัสโควิด-19 ด้วยครับ
ตามที่ได้เห็นในข่าวต่างๆ เมื่อมีสถานที่ต้องสงสัยว่าจะมีเชื้อไวรัสนี้อยู่ ก็จะมีการปิดพื้นที่เพื่อพ่นหรืออบฆ่าเชื้อ ผมจึงอยากทราบว่าเค้าใช้น้ำยาอะไรในการพ่นครับ ขอรบกวนผู้รู้ช่วยให้คำแนะนำในส่วนนี้ด้วย
สมาชิกหมายเลข 4904905
คนที่กักตัวโควิดแบบ HI พอหายดีแล้ว คุณทำความสะอาดบ้านกันอย่างไรครับ
ตามหัวข้อครับ ทุกวันนี้ยังจำเป็นต้องให้พนักงานมาพ่นฆ่าเชื้อโรคอยู่หรือไม่ แล้วใช้น้ำยาเดทตอลเช็ดถูตามบ้านด้วยดีมั้ยครับ
รักคนอ่าน
พ่าฆ่าเชื้ิอโควิด
....
สมาชิกหมายเลข 6440644
คุณพระช่วยชาวบ้าน ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อสกัดโควิดทั่วหมู่บ้าน
คุณพระช่วยชาวบ้าน ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อสกัดโควิดทั่วหมู่บ้าน วันที่ 10 เมษายน 2563 จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคภูมิ -19 ในพ
สมาชิกหมายเลข 5138258
ข่าวจริง...ปะ! : อุโมงค์ฆ่าเชื้อ-เครื่องพ่นยาฆ่าเชื้อ ป้องกันโควิด-19
1 มาตรการที่หลายๆ ที่เลือกใช้ก็คือ ติดตั้งอุโมงค์พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ป้องกันโรคโควิด-19 อุโมงค์พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่หลายหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน&nbs
สมาชิกหมายเลข 4093407
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาสังคม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คลังมีคนติดโควิด แต่ไม่พ่นยาฆ่าเชื้อ