ขอสอบถามคนใช้บริการ Apex เพื่อกำจัดขนค่ะ

กระทู้คำถาม
เราเพิ่งไปทำ whole bikini มาไม่กี่วันที่สาขาสีลม ซื้อโปร 790 เพื่อทำ whole bikini แต่ใช้เวลาเราคิดว่าแค่ 5 นาที (นับแค่ตอนเริ่มเลเซอร์) ทำแป๊บเดียวมาก แป๊บเดียวกว่าตอนโกนขนออก แล้วเราเพิ่งทำครั้งแรก ทั้งชีวิตไม่เคยโกนหรือทำอะไรกับตรงนั้นเลย ทำไมมันถึงใช้เวลาน้อยขนาดนั้น แล้วจนท.บอกว่า "เลเซอร์ของเราเป็นวงกว้างนะตัวเอง 2-3 ขนจะหลุดเพราะไม่มีราก" แต่ตอนนี้ไม่มีอะไรหลุดสักนิด
 
(เลเซอร์วงกว้างนี่คืออะไร ยังเป็น yag plus ตามที่โฆษณาในเวบอยู่มั้ย)

จนทำให้สงสัยว่าใช้เครื่อง soprano platinum ice ทำจริงหรือเปล่า เห็นตัวเครื่องตั้งอยู่ในห้องนะ แต่ก่อนจะทำก็เอาผ้ามาปิดตาหมดละ ไม่เห็นว่าใช้เครื่องนั้นจริงหรือเปล่า ตอนแรกก็ไม่อยากคิดไปว่าใช้คนละเครื่อง แต่ด้วยผลลัพธ์กับเวลาที่ใช้ทำมันน้อยมากจนราสงสัยว่ามันเป็นแบบนี้จริงๆ เหรอ สิ่งที่เราได้เราว่าคือการได้โกนมากกว่าได้เลเซอร์ ไม่คิดด้วยว่าเค้าเลเซอร์ไปถึงจุดลึกสุด 

ใครทำที่ Apex แล้วเจอประสบการณ์ยังไงบ้างคะ คือเราดูรีวิวในพันทิปแล้วก็มีแต่แบบดีๆ เราไม่แน่ใจว่าการทำเลเซอร์ whole bikini มันใช้เวลาแค่นี้จริงๆ หรือเปล่า 

ตอนนี้ขนที่ขึ้นมีลักษณะเหมือนเป็นขนที่โกนออก เพราะมันปลายมันด้านคมและเริ่มคัน มันไม่น่าใช่ลักษณะของขนที่ทำเลเซอร์มั้ย - -" แล้วก็ย้ำว่าไม่มีการหลุดร่วงใดๆ ทั้งสิ้น

สรุปว่า เราคิดว่าเราเสียไป 790 เพื่อไปโกนมากกว่าเลเซอร์

ถ้าสิ่งที่เราเจอคือการเลี้ยงไข้ เราก็เสียใจมาก เพราะสุดท้ายผลลัพธ์ที่จะเกิดกับคนรับบริการแทนที่มันจะดี มันก็จะมีแต่จะแย่ลง

เรายังเหลือทำอีก 1 จุด มีใครแนะนำสาขาดีๆ ได้บ้างคะ 

ตอนนี้ขยาดสีลม หรือใครคิดว่าที่เราเจอมามันถูกต้องแล้ว ก็แบ่งปันข้อมูลได้นะคะ ที่เราเข้าใจผิดจะได้กลายเป็นถูก 

ขอขอบคุณล่วงหน้ากับทุกความเห็นค่ะ 

ปล. เราไม่ได้คาดหวังว่าทำครั้งแรกแล้วจะเห็นผลลัพธ์ดีเว่อวัง แต่นี่คือไม่เห็นอะไรเลย จนงง ขนไม่มีการหลุดใดๆ และขึ้นเหมือนขนที่โกนมา 🤔
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่