[CR] เซรั่มเพื่อผิวขาว ขาวไวใสเร็ว แก้ฝ้า

สวัสดีค่าเพื่อนๆชาวพันทิป
วันนี้ปอนด์จะมาเเนะนำผลิตภัณฑ์ที่ปอนด์ได้ทดลองเองมากับตัวนะคะ
นี่เลย Selecta S Serumขวดสีชมพู


ซึ่งเค้ามีสาร Melazero (Arisaema Amurense Extract) ซึ่งได้รับรางวัลโนเบล Prize เมื่อปี 2016 และมีสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ อีก 7 ชนิด
ซึ่ง S Serum ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส แลดูมีออร่า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอช่วยลดเลือนความหมองคล้ำจุดด่างดำบนใบหน้าแลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวหน้าแลดูมีสุขภาพผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ซึ่งเนื้อเซรั่มเค้าจะเป็นสีใสๆไม่เเต่งกลิ่นไม่เเต่งสีค่ะ


เเละเนื้อเซรั่มซึมไวมากๆเลย


 Selecta S Serum ขวดสีชมพู สารสกัดหลักที่สำคัญ 8 ชนิด คือ เซรั่มบำรุงผิวหน้า อุดมไปด้วย สารสกัดจาก
• Melazero (Arisaema Amurense Extract) ซึ่งมีกลไกใน path way whitening ถึงสองวิธี วิธีแรกทางทีมวิจัย พบว่าพืชชนิดนี้ช่วยกระตุ้นการทำงานของ autophagy ซึ่งกระบวนการนี้ได้ รับรางวัลโนเบลเมื่อปี 2016 โดยเข้าไปลบเม็ดสีเมลานินที่เกิดขึ้นแล้วได้อย่างตรงจุด และวิธีที่สองคือช่วยยับยั้งเอมไซม์ไทโรซิเนสโดยกระบวนการ inhibit TYPR1 TYPR2 ซึ่งเห็นผลในเรื่องความกระจ่างใส และลดเลือนฝ้ากระได้ใน 2 สัปดาห์ โดยได้เทียบประสิทธิภาพกับ alpha arbutin ในปริมาณที่เท่ากัน พบว่าเห็นผลได้เร็วกว่า โดยมี clinical test ผ่าน การทกสอบแล้วว่าไม่ระคายเคือง

• Cystoseia tamarqscifolia extract สารสกัดสาหร่ายสีรุ้ง (rainbow Algae) ช่วยลดเลือนผิวหมองคล้ำ ให้สีผิว เรียบเนียน กระจ่างใส อย่างเห็นผลได้ชัด
  
• Amylopectin & Lithothamnion Caicareum extract Matrix technology ผสานคุณสมบัติของอะไมโลเพกทิน จากข้าวเหนียวไทยกับสารสกัดสาหร่ายสีแดงจากมหาสมุทรแอตแลนติกช่วยเพิ่มเกราะป้องกันผิวและลดการ สูญเสียความชุ่มชื่นดูแลผิวถึง 5 ฟังก์ชั่นช่วยฟื้นฟูและปกป้องผิวจากการระคายเคือง

• Opuntia Ficus Indica Stem Extract เป็นสารสกัดที่ให้ความชุ่มชื้นและกักเก็บไว้กับผิวที่ทรงประสิทธิภาพมากให้สัมผัสที่นุ่มลื่นสบายผิวทันทีที่ซึมลง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ได้รับการรับรองจาก ECOCERT ประเทศฝรั่งเศส ว่ามาจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี เจือปนตั้งแต่กระบวนการปลูกจนออกมาเป็นสารสกัดที่มีคุณภาพสูง

• Licorice Extact

• Allantoin สารสกัดจากพืช Comfrey มีคุณสมบัติเป็นสารลดการอักเสบ การแพ้และการระคายเคืองของผิวหนัง อันเนื่องมาจากจากแสงแดด ลดอาการแพ้ทำให้ผิวนุ่มลื่นไม่เป็นผดผื่น มีประสิทธิภาพในการทาให้เซลล์ผิวหลุดลอก (Keratolytic action) อย่างอ่อนโยนจึงช่วยลดรอยดำรอยแดงให้แลดูจางลงได้

• Saururus Chinensis Extract ประสิทธิภาพในการลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน
ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระป้องกันการเสื่อมของเซลล์ผิว อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ซึ่งจะเห็นได้ว่าสารสกัดเค้าอัดแน่นมากๆเลยหลังจากการใช้นะคะ จะเห็นได้ว่ารูขุมขนกระชับเเละเล็กลง จุดด่างดำก็จางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะเค้ามีเลขจดแจ้งด้วยจ้า รีบไปตำกันเล้ยยย

ชื่อสินค้า:   Selecta s serum
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่