เมื่อผมได้เป็นติ่งเกาหลีเป็นเวลาน่าจะเกือบ 2 ปี จากชอบเเค่นักร้อง จนชอบนักเเสดงด้วย

สวัสดีครับ กระทู้นี้น่าจะเป็นกระทู้เเรกของผมในห้องติ่งเกาหลีนะครับ ปกติผมจะสิงอยู่ในห้องกีฬาพวกฟุตบอล , เทนนิส อ่าครับ สารภาพว่าตอนที่ผมได้ที่

เรียนในมหาวิทยาลัย เนื่องจากว่างมาก ผมอยากหาอะไรใหม่ๆดูใน youtube จนได้หลุดไปเจอเพลง K-pop หลายเพลงเลย เเล้วชอบด้วย เช่น Through

the night , Palette , Bleuming ของ IU , Dynamite ของ BTS , I love you boy ของ suzy , Russian Roulette ของ Red Velvet , หลายๆเพลงของ

Blackpink ผมเมนโรเซ่นะครับ เผื่อใครอยากรู้ , เพลง heart Shaker ,Signal , What is love ของ Twice เมนนายอน เเละชอบ จีฮโย เเล้วก็เวลาผมได้

ฟังเพลงเกาหลีไปเรื่อยๆ ผมก็อยากจะติดตามข่าวสารของนักร้องคนโปรดบ้างเลยตามไปอ่านพวกบทสัมภาษณ์ ไม่ก็รายการที่เค้าไปออก อย่าง iu ผมดู

Knowing Bros , Running man กับช่อง youtube iu ที่ทำให้ผมได้เห็นหลายอย่างที่ไม่คิดว่าจะเห็นพวกเบื้องหลังงานคอน , การถ่ายทำ mv , ถ่ายทำซีรีย์ ,

ได้เห็นอีกมุมของเธอ ( ตลก , ฮา ) จนทำให้ผมเริ่มอยากดูซีรีย์ที่เธอเล่น จนผมต้องไปสมัคร netflix เพื่อดูเลย 55555 อย่างเรื่องเเรกน่าจะ Hotel Del Luna

กับ My mister เเล้วก็หลังจากที่ผมได้เข้ากลุ่มคนดูซีรีย์เกาหลีใน facebook มันทำให้ผมได้รู้จักนักเเสดงคนอื่นๆนอกจาก IU อ่าครับ อีกคนที่ผมชอบมาก

สุดๆพอๆกับ IU คือ Park Min young ผมไปรู้จักเธอมาจากเรื่อง เลขาคิม กับ Her Private life เธอยิ้มทีนึง ผมนี่ยิ้มตามเลยเหมือนโลกนี้มันสดใส ถึงเเม้เนื้อ

เรื่องมันเอื่อยๆก็เถอะ เเต่เพราะความสวยของเธอทำให้ผมดูต่อจนจบอ่าครับ กับ ในช่อง youtube ของเธอ ผมเหมือนโดนเธอตกเลยครับ เเล้วก็ผมก็รู้สึก

น้อยใจนะ ทำไมเเฟนคลับมินยองในไทยมันถึงน้อยเหลือเกิน มีเเต่เเฟนเพจ ไม่มีกลุ่มเลย ถ้าใครมีช่องทางพุดคุยหรือช่องทางติดตามข่าวสารก็พิมพ์บอก

หน่อยนะครับ เผื่อมีงาน Fan meet , Fan sign หลังเปิดประเทศ ผมจะไปหาเธอให้ได้ เสียใจที่รู้จักเธอช้าไป เเล้วก็ผมไปรู้จัก Bae Suzy มาจากเรื่อง

Vegabond ( เเม้ตอนจบจะคาใจผมก็เถอะ ) กับ เรื่อง Start up หลังได้ดูไป 2 เรื่อง ผมว่าเธอเเสดงโคตรเก่งเลย โดยเฉพาะเวลาดีใจ ผมนี่ยิ้มตามเลย เเต่ก็

ยังชอบน้อยกว่า 2 คนข้างบนนั้นอยู่อ่าครับ ส่วนนักเเสดงคนอื่นๆผมก็ติดตามผ่านๆอ่าครับ เช่น ในเรื่อง Descendant of the sun ทำให้ผมได้รู้จัก ซงเฮเคียว

, จุงกิ , คิมจีวอน  , จินกู (ฉากจ่าเต้น Dump Dump ยังตรึงตาผมอยู่เลย) ขออภัยนะครับ ที่เล่ามาไม่จบคือบางเรื่องที่อยากจะเขียน ผมดันลืมไปเเล้ว 5555

จากผลพวงที่ผมตาม Kpop กับ ซีรีย์เกาหลี มันทำให้ผมรู้สึกว่าผมคุยกับเพื่อนผู้หญิงได้สนุกมากขึ้นจริงๆอ่าครับ จากปกติเเค่คุยเเต่เรื่องงานอย่างเดียวกับไม่

ค่อยคุยกับใครเลย สุดท้ายนี้ ถ้าใครมีเพลง Kpop หรือ ซีรีย์ เรื่องไหนที่อยากจะเเนะนำให้ผมไปดูเเนะนำกันเข้ามาได้เลยครับ เอาไว้เเก้อาการเบื่อจากการ

เรียนออนไลน์ เเล้วก็ถ้ามีประโยคที่มองดูไม่ดี หรือ เเง่ลบ ผมขอโทษด้วยนะครับ ผมเขียนจากความทรงจำล้วนๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่