ใช้งานเน็ตหนักเกินไป ทำยังไงคะ ?

ตามหัวข้อเลยค่ะ ปกติจะใช้ไวไฟที่บ้านค่ะเเต่เนื่องด้วยเราอยู่บ้านคนเดียวบวกกับไม่มีตังจ่ายแม่เลยให้มาใช้เน็ตในโทรศัพท์รายเดือนแทน แล้วช่วงนี้เราเรียนออนไลน์หนักมากค่ะ 2-3 เดือน พอเวลาเรียนเราจะเชื่อมต่อเน็ตโทรศัพท์เราเข้าโน๊ตบุ๊คค่ะ เราใช้งานหนักมากเพราะเรียนทั้งวันจริงๆค่ะ ㅜㅜ 
มันมีช่วงนึงที่มันค้างมากๆเลยค่ะแม่เราเลยโทรไปที่คอเซนเตอร์ ( เราใช้ของทูมูฟนะคะ ) แล้วเค้าให้ลองเพิ่มเเพ็คเกจความแรงดูค่ะ ตอนนั้นเราเพิ่มมา 20 กิ๊ก เล่นได้ประมาณ 1 เดือน แต่เราเล่นได้แค่ 2 วันก็กลับมาค้างเหมือนเดิมแล้วค่ะ T__T เมื่อวานเราเลยลองไปถามที่ศูนย์ เค้าบอกเดี๋ยวจะลองเพิ่มเเพ็คเกจให้ก่อนอีก 20 กิ๊ก กลายเป็น 100 กิ๊กค่ะ ( ตามเดิมเราใช้ 80 กิ๊กค่ะ ) ครั้งนี้ก็เล่นได้แค่วันกว่าๆค่ะ ตอนนี้ก็เริ่มๆค้าง 
เราเลยอยากจะเปลี่ยนแพ็คเกจที่มันแรงกว่านี้ค่ะ เพราะเราไม่อยากเติมเเพ็คเกจเเบบนี้ไปเรื่อยๆ เปลืองตังค่า 😭 แต่เราเปลี่ยนได้ตอนต้นปีหน้าไม่งั้นเราต้องจ่ายค่ายกเลิก 5,000 ค่ะ ㅠㅠ
- เราเลยอยากจะถามว่ามีวิธีอื่นอีกไหมคะ ขอแค่มันไม่ค้างก็พอค่ะ เพราะมันลำบากมากเลยตอนเรียนออนไลน์เราหลุดหลายรอบมากๆ ไม่รู้ทำยังไงเลยค่ะเพราะไม่อยากลา ยิ่งหัวไม่ค่อยดีอยู่ 😭
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่