ขอคำแนะนำคะ เรื่องเสริมสวยน้องสาว

คือลูกสาวอายุ 14  ปจบ พบว่า จิมิของเขามันย้วยออกมามาก เคยเห็นตอนลูกอายุ 9-10 ขวบ มันย้วยมาก เหมือนดอกกะหล่ำ มันย้วยไปมา และหนาๆ ล้นออกมาจากแคมนอก และมีสีดำ  ก้อตกใจ พอสัก 11 ขวบ มีเมนมาแล้ว  พอสักอายุ 13 ได้พาพบหมอด้านฮอร์โมนเด็ก เขาบอกว่า น่าจะกินอาหารที่เพิ่มฮอร์โมนเพศหญิงเยอะ เช่น ไก่ ,น้ำมะพร้าว และอาหารฟาสฟูตต่างๆ (จำได้ว่า จะผัดสปาเกตตี้ให้ลูกทานบ่อยมาก+ ให้ทานอกไก่ บ่อย เพราะนึกว่าเป็นอาคารคลีน แต่กลายว่าไม่ดีเพราะหมอบอกว่าไก่จะมีการฉีดฮอร์โมนตรงปีก รวมทั้งสัตว์ปีก อื่น เช่น เป็ด)

  พอฮอร์โมนมันเยอะ ก้อจะทำให้ ลานหัวนมตึงมากและลานนมกว้างผิดปกติ(ซึ่งลูกเป็นด้วยตรงลานนมกว้างมาก) รวมทั้งจะทำให้ แคมเล็กย้วยยานอย่างที่เห็น   และลุกสาว นน เกินด้วย เพราะสูงแค่ 151 แต่ หนัก 49-50  หมอบอกว่าต้องลด นน และ งด อาหารข้างนอก พวกฟาสฟูต และอื่น เช่น น้ำมะพร้าว ถั้วเหลือง งดใช้ผลิตภัณฑ์ทาสิวที่ซื้อตาม7-11 ด้วย เพราะอาหารพวกนี้มีฮอรโมนเพศหญิงเยอะ ส่วนสินค้าตาม 7-11 มีสารที่ไม่พึงประสงค์ แต่ราคาถูก คนจึงนิยมใช้   คุณหมอบอกอีกว่า ทานอาหารพวก

   ซึ่ง ตอนนี้ ลูก ลด นน เหลือ 45  ก้อเป็นที่พอใจแล้ว หมอบออกว่า นน ลดลงแล้ว แต่ลานนมที่ตึงและยืด(เหมือนหนังสติกที่เรายืดออกมาจนตึง) มันจะไม่หดกลับ รวมทั้งแคมเล็กที่ย้วยออกมา จะไม่หดกลับไปด้วย

ตอนนี้ ลูกสาวบ่นว่า เขารู้สึกรำคาญ เพราะเวลาใส่ยีนส์ฟิตๆ แบบวัยรุ่นใส่กัน เขาจะรู้สึกส่วนที่เกินมาโดนกางเกงใน และเขารู้สึกตลอดเวลา ว่าส่วนเกินนั้นมันยังอยู่และโดนสัมผัสกับกางเกงใน รวมทั้งไม่มั่นใจตอนวิ่ง /เดิน ด้วย

อยากทราบว่า จะศัลยกรรมยังไง แบบไหนได้บ้างคะ  และอยากทราบราคา ด้วย  เพราะกรณีของลูกสาว ไม่ได้จะทำรีแพร์(กระชับช่องคลอด) แต่จะตัดแต่งเนื้อที่เกินล้นออกมานะคะ   อยากทราบว่าควรทำศัลยกรรมแบบไหน  และราคาเท่าไร (จะได้ไปเตรียมหาเงินด้วย)

ขอบคุณล่วงหน้าคะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่