รบกวนหน่อยค่ะ มีใครเห็นเหตุการณ์บ้างคะที่ด่านทับช้าง2 ที่จะไปแฟชั่นไอส์แลนด์ เวลาประมาณ 6 โมงกว่าเกือบ 1 ทุ่ม วันนี้

วันนี้เวลาประมาณ 6 โมงกว่า เกือบ 1 ทุ่ม เราขับรถออกจากด่านทับช้าง2 เพื่อจะกลับบ้าน ขณะขับรถออกจากด่านนั้น เราอยู่เลนขวาสุดเพราะจ่ายค่าผ่านด่านเป็น Easy Pass ก็มีรถปิ๊กอัพสีดำ 4 ประตู น่าจะจำไม่ผิด ขับนำหน้ารถเราอยู่ แล้วเราจะเปลี่ยนเลนเป็นเลนซ้ายเข้ามา เพื่อให้รถเร็วไปเลนขวาสุด ซึ่งปิ๊กอัพคันนั้นก็เปลี่ยนเลนเช่นกัน ขณะนั้นขับประมาณ 100 น่าจะได้  ไม่แน่ใจว่าเป็นลังกระดาษที่พับไว้ หรือเป็นฟิวเจอร์บอร์ด ทรงเป็นสี่เหลี่ยมผืนผายาวๆ ปลิวจากรถคันนั้นมาใส่รถเรา เราไม่รู้จะทำอย่างไรดี เบรคก็ไม่แน่ใจ จะเปลี่ยนเลนก็กระทันหันมาก จึงพุ่งชนน่าจะเป็นลังกระดาษที่พับเป็นสี่เหลี่ยมยาวๆ นั้น ดีว่ารถเราเป็นรถ Jazz ลังกระดาษนั้นมาปิดหน้ารถแล้วก็ปลิวขึ้นไปข้างบนไม่ปิดคาหน้ารถเรา แต่เราเห็นรถคันนั้นขับไปเลนขวาแล้วรีบขับหนีไปโดยเร็ว ไม่ดูอะไรเลย

เสียดาย เราพึ่งติดฟิล์มรถใหม่เมื่อวันเสาร์ ปกติเราจะติดกล้องหน้ากับหลังรถเสมอ อันนี้ไม่มีกล้องเลย สำรวจรถแล้ว ยังไม่มีอะไรเสียหาย ลืมไปว่าที่สำรวจดูแต่กระจก เพราะมันเป็นคราบแผ่นสี่เหลี่ยมที่กระจกปิดตรงหน้าคนขับแทบทั้งบาน เพื่อนพึ่งมาบอกว่าให้ไปสำรวจหน้ารถด้วย

ที่อยากได้ภาพหน้ารถ หรือ video เพราะอยากด่าพวกไม่รับผิดชอบสังคมแบบนี้ ถ้าเราเป็นอะไรขึ้นมา ตัวคนนั้นคงลอยนวล ไม่รู้ไม่ชี้สิ่งที่ตัวเองกระทำ ไม่ระวังอันตรายอะไรด้วย เคยเจอหลายครั้งแล้ว พวกชอบเอาอะไรไว้หลังรถ แล้วไม่รู้จักคิด ไม่หาอะไรทำ แล้วตัวเองก็ขับรถเร็ว ก่อนหน้านี้เราก็เจอลังพลาสติกปลิวใส่ แต่ดีกระแทกหน้ารถ ไม่ปลิวใส่กระจก  ดีว่าเป็นต่างจังหวัดและรถไม่เยอะ อันนี้ซิ ปิดหน้ารถเรามิดเลย แถมรีบหนีด้วย

ขอบคุณมากค่ะ ถ้าใครมีภาพหรือเห็นเหตุการณ์ รบกวนแจ้งเราด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ 

เรามีรูปกระจกรถเราที่เป็นคราบจากแผ่นลังที่ปิดหน้ารถด้วยค่ะ พึ่งถ่ายตอนลงจากรถเมื่อกี้นี้เอง นี่ยังสั่นอยู่เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ


แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่