ตามหาหนังที่พ่อเลี้ยงดูลูกสาวให้เป็นนักฆ่า(รึเปล่า?ไม่มั่นใจ)

กระทู้คำถาม
เราได้ดูเป็นตัวอย่างหนังอันนึงเมื่อนานมาแล้วค่ะ แต่จำชื่อไม่ได้ ฉากที่จำได้ในเรื่องมีสามฉากซึ่งก็ไม่ค่อยแม่นเท่าไหร่
     ฉากแรกคือฉากที่พ่อกับลูกฉลองวันเกิดด้วยกัน จากนั้นพ่อถามลูกสาวว่าอยากได้อะไรเป็นของขวัญ? แล้วพอลูกตอบว่าอยากได้ลูกหมา(ใช่หมารึเปล่าหรือตุ๊กตา?) พ่อก็อึ้งกิมกี่ไปเลย ลูกสาวที่เห็นพ่ออึ้งค้างไปก็ขำพรืดพร้อมบอกว่า หนูพูดเล่นน่ะ หนูอยากได้...(ร่ายชื่ออาวุธ) พอรู้ว่าลูกแกล้งตัวเอง พ่อก็ตอบประมาณว่า รู้ไหมว่าพ่อตกใจแค่ไหนที่ลูกอยากได้ลูกหมาน่ะ

     ฉากที่สอง จะเป็นฉากที่พ่อให้ลูกสาวตอบคำถามเกี่ยวกับอาวุธ ฉากนั้นน้องจะยืนควงมีดบาลิซอง(มีดผีเสื้อ)อย่างเมามันพร้อมกับตอบคำถามไปด้วย แล้วน้องก็มีถามพ่อกลับประมาณว่า ไม่มียากกว่านี้แล้วเหรอ?

     ฉากสุดท้ายที่จำได้(อันนี้เลือนลางมาก บางทีอาจจะไม่ใช่เรื่องเดียวกันก็ได้)คืออันนี้จะเป็นเด็กผู้หญิงคนนึงจะเข้าไปในโรงแรม
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
พนักงานต้อนรับ(ไม่ก็บอดี้การ์ดที่มาคอยคุ้มกัน คิดว่าอาจจะเป็นฉากที่ประมาณว่ามีคนส่งนักฆ่ามาเก็บคนที่มีอำนาจแล้วพักอยู่ในโรงแรมนี้เลยเอาคนมาเฝ้า)เห็นก็สงสาร จะให้น้องเข้ามาแต่ฟร้อนไม่ค่อยอยากให้น้องเข้ามา สองคนนี้เลยมีปากเสียงกันนิดหน่อย แต่สุดท้ายน้องก็ได้เข้าเพราะโดนประโยคฮุกที่ว่า เธอก็แค่เด็กผู้หญิงคนนึงเท่านั้นนะ ฟร้อนเลยเปิดให้ แล้วทีนี้เขาก็เดินเข้าไปพร้อมย่อตัวลงถามด้วยความห่วงใย แต่น้องไม่ตอบนะน้องเอาปืนจ่อคางแทน ฟร้อนเห็นเพื่อนนิ่งไปก็เริ่มระแวง น้องเห็นแบบนั้นก็ลงมือเก็บคนที่อยู่ตรงนั้นทั้งหมด เสร็จแล้วก็เดินขึ้นบันไดไป

      ไม่ทราบว่าพอจะรู้จักชื่อหนังเรื่องนี้กันบ้างไหมคะ อยากดูมาก แต่หาชื่อไม่เจอซักที😭😭😭
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่